đọc tin nhanh

Ngay tại sự kiện Happy Women Leader Global Award 2019, Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương, 4 Phó Chủ tịch thường trực điều hành cùng các Chủ tịch các Chapter đã cùng nhau thực hiện nghi thức cam kết song hành cùng định hướng phát triển mạng lưới, chịu trách nhiệm trong mọi công việc, cũng như triển khai các công việc tới các chapter và các thành viên.

Happy Women Leader Global Award là chương trình vinh danh định kỳ hàng năm của tổ chức Happy Women Leader Network. Đây là mạng lưới kết nối những người phụ nữ làm chủ tài chính, tạo sân chơi, giao lưu học hỏi, giúp hoàn thiện bản thân. Thành viên của Happy Women Leader Network là những Chủ doanh nghiệp/ CEO và Quản lý cấp cao có ảnh hưởng đến cộng đồng, năng nổ, chân thành, sẵn sàng gánh vác các công việc chung để chia sẻ các giá trị tích cực.

cai-bat-tay-ban-dieu-hanh-happy-5

Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương, 4 Phó Chủ tịch thường trực điều hành Nguyễn Thị Bích Ngọc (Phó Chủ tịch thường trực, Trưởng ban Quản trị), Đỗ Hương Ly (Phó Chủ tịch thường trực, Trưởng ban Truyền thông), Phạm Quỳnh (Phó Chủ tịch thường trực điều hành), Doãn Thanh Thủy (Phó Chủ tịch thường trực, Trưởng ban Nhân sự) cùng các Chủ tịch các Chapter đã cùng nhau thực hiện Ký kết Uỷ quyền giao nhiệm vụ

Tiếp nối thành công từ mùa 1, Happy Women Leader Global Award 2019 với chủ đề “Phụ nữ tài năng hạnh phúc toàn cầu” là sự hội ngộ của gần 500 nữ doanh nhân. Ngoài sự có mặt của những bông hồng quyền lực thuộc Tổ chức Happy Women Leader Network, chương trình còn có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ, doanh nhân nổi tiếng ở Việt Nam.

cai-bat-tay-ban-dieu-hanh-happy-3

cai-bat-tay-ban-dieu-hanh-happy-4

cai-bat-tay-ban-dieu-hanh-happy-6

Happy Women Leader Global Award 2019 được chính Nữ hoàng hoa hồng tâm huyết, tỉ mỉ lên kế hoạch, kịch bản, lựa chọn địa điểm tổ chức và cùng các thành viên trong mạng lưới triển khai. Với sự đầu tư quy mô, hoành tráng, nhiều điểm nhấn, sự kiện không chỉ mang lại một đêm hội đáng nhớ cho những người tham gia bởi những tiết mục nghệ thuật đến từ các Chapter tài năng mà còn là dịp để tôn vinh những người phụ nữ tài năng xinh đẹp, vừa giỏi việc nước, đảm việc nhà.

cai-bat-tay-ban-dieu-hanh-happy-2

cai-bat-tay-ban-dieu-hanh-happy-9

cai-bat-tay-ban-dieu-hanh-happy-13

Bên cạnh những cái bắt tay hợp tác là những cái ôm xiết chặt thể hiện sự gắn kết của tập thể

Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương, 4 Phó Chủ tịch thường trực điều hành cùng các Chủ tịch các Chapter đã cùng nhau thực hiện nghi thức cam kết song hành cùng định hướng phát triển mạng lưới, chịu trách nhiệm trong mọi công việc, cũng như triển khai các công việc tới các chapter và các thành viên.

cai-bat-tay-ban-dieu-hanh-happy-7

Có thể nói rằng, để làm nên thành công cho một sự kiện và rộng lớn hơn là một mạng lưới với hàng trăm thành viên trên toàn quốc và lan sang nước ngoài thì đó là sự nỗ lực của cả một tập thể. Với sự dẫn dắt của chủ tịch Bùi Thanh Hương, các thành viên của Happy Women Leader Network như được tiếp thêm sức mạnh và tự hào khi là một phần của mạng lưới. Vì thế, cái bắt tay ký kết của ban điều hành là lời cam kết hoạt động và hiệu quả của mạng lưới trong thời gian tới.

cai-bat-tay-ban-dieu-hanh-happy-10

cai-bat-tay-ban-dieu-hanh-happy-8

Tôi vô cùng xúc động và hạnh phúc. Những người phụ nữ Happy Women thực sự rất tài năng, họ vừa phải cố gắng hoàn thành công tác điều hành doanh nghiệp, hoàn thành vai trò làm mẹ, làm vợ và giờ đây còn là vai trò trong cộng đồng mà cụ thể là hoàn thành sứ mệnh cao đẹp giúp cho phụ nữ thành công và hạnh phúc hơn. Tôi đã nhìn thấy rất nhiều giọt nước mắt và bao giọt mồ hôi rơi, tôi cũng cảm nhận thấy tình yêu của các bạn dành cho nơi này. Trong suốt 1 tháng qua là sự cố gắng, kiên trì, quyết tâm để mong có những phần trình diễn, tranh tài ấn tượng. Cũng chẳng phải vì giải cao hay thấp mà đó là vì tình yêu, là vì sự gắn bó, hoà mình trong 1 tập thể lớn.

cai-bat-tay-ban-dieu-hanh-happy-12

Ngày hôm nay, từ trong trái tim mình xin được gửi lời cảm ơn đến những người chồng và những người con – Những người đã ủng hộ và bằng nhiều cách khác nhau đã giúp đỡ chúng tôi hoàn thành sứ mệnh của mình. Xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban điều hành của các chapter, các chị thực sự quá vất vả, “ăn cơm nhà, vác tù và hàng tổng”, nhưng các chị đã hiểu được giá trị của tổ chức, hiểu được cho đi là hạnh phúc để đồng lòng xây dựng tổ chức. Xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể những thành viên trên toàn cầu, hãy nhớ rằng chúng ta không làm những chuyện tầm phào mà chúng ta đang hàng ngày viết lên những câu chuyện đẹp.

cai-bat-tay-ban-dieu-hanh-happy-11

Cái nghiêng mình cảm ơn của Chủ tịch mạng lưới Happy Women Leader Network trước tất cả các quan khách có mặt tại sự kiện Happy Women Leader Global Award 2019 

Đặc biệt gửi lời cảm ơn đến tất cả Những thành viên hội đồng Ban giám khảo, các khách mời vip trong chương trình. Happy Women không thể thành công nếu không có sự đồng hành, động viên và hỗ trợ của các anh/chị” – Bài chia sẻ của Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương, chủ tịch mạng lưới tại sự kiện.

cai-bat-tay-ban-dieu-hanh-happy-14

Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương