đọc tin nhanh

Người đẹp Huỳnh Trâm xuất sắc đạt ngôi vị cao nhất trở thành Hoa hậu Doanh nhân Hòa Bình mùa đầu tiên. Kể từ khi trở thành Hoa hậu, Huỳnh Trâm tích cực tham gia công tác thiện nguyện vì cộng đồng nhiều hơn, đồng thời thường xuyên có mặt tại các sự kiện của doanh nhân, nghệ sỹ. Mới đây, Hoa hậu Huỳnh Trâm vừa có chuyến tham dự sự kiện giao lưu văn hóa Viêt – Hàn tại Seoul Hàn Quốc.

Bước ra từ cuộc thi, doanh nhân Huỳnh Trâm sau một năm xây dựng hình ảnh và hoạt động tích cực các phong trào cũng như sự kiện, Hoa hậu Huỳnh Trâm thật sự có những thay đổi vượt bật. Cô thể hiện sự tự tin, bản lĩnh đúng chuẩn của hình mẫu phụ nữ hiện đại, người đẹp luôn phấn đấu và trau dồi mỗi ngày để xứng đáng với danh hiệu trao cho mình.

huynh-tram-viet-han-1

Trong chuỗi sự kiện tại Seoul Hàn Quốc vừa qua, Hoa hậu Huỳnh Trâm vinh dự khi được vinh danh tại Top 10 phụ nữ doanh nhân trong thời đại mới (top 10 New Women’s Leadership Award 2019)

huynh-tram-viet-han-3

Màn trình diễn vedette của Hoa hậu Huỳnh Trâm tại sự kiện 

Tại sự kiện, Hoa hậu Huỳnh Trâm còn thể hiện sự xúc động khi quay lại với sân khấu với màn trình diễn vedette, cô nhớ lại hình ảnh của mình một năm về trước. Người đẹp đã có những lời bộc bạch chân tình, cuộc thi đã mở ra một hành trình mới trong sự nghiệp của cô, đồng thời với danh hiệu Hoa hậu doanh nhân, Huỳnh Trâm càng nghiêm túc hơn trong tác phong và ứng xử, giao tiếp. Nhưng hơn hết điều tuyệt vời nhất mà Hoa hậu Huỳnh Trâm đem đến cho mọi người chính là sự tự tin, luôn làm mới bản thân, luôn cố gắng hoàn thiện để mỗi lần xuất hiện đều rạng ngời và xinh đẹp.

huynh-tram-viet-han-2

Lựa chọn thiết kế dạ hội độc đáo, tone nude của trang phục giúp hoa hậu Huỳnh Trâm tôn lên nước da trắng mịn, vẻ quyến rũ đầy quyền lực. Tân hoa hậu cũng tinh tế lựa chọn lối make up phù hợp để tạo nên tổng thể thu hút.

Không chỉ nổi tiếng là nữ doanh nhân trẻ xinh đẹp và tài năng, Huỳnh Trâm còn chiếm được nhiều tình cảm, yêu mến của công chúng bởi tấm lòng nhân hậu, thường xuyên tham gia các chương trình thiện nguyện, giúp đỡ những người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

huynh-tram-viet-han-4

Trung tâm nghiên cứu hỗ trợ thông tin truyền thông, Ấn phẩm Văn hóa doanh nhân Việt Nam phối hợp cùng Vân Ly Media thực hiện chương trình Giao lưu văn hóa Việt – Hàn, cùng với sự tham gia của các tổ chức, cá nhân. Ban Tổ chức hy vọng sự kiện văn hóa này là cơ hội để những người con xa xứ gặp gỡ, kết giao và hướng về cội nguồn, đồng thời để người dân Hàn Quốc hiểu thêm về những nét văn hóa của Việt Nam. Điều đó sẽ giúp tăng cường mối quan hệ hợp tác và hữu nghị tốt đẹp giữa Việt Nam và Hàn Quốc, đặc biệt khi hai nước đang hướng tới kỷ niệm 27 năm Ngày thiết lập quan hệ ngoại giao và 10 năm thiết lập quan hệ Đối tác hợp tác chiến lược.

huynh-tram-viet-han-6

Chương trình Giao lưu văn hóa Việt – Hàn 2019 khép lại với những ký ức vui vẻ, bồi hồi trong lòng những người con xa xứ và cả toàn bộ ê kíp thực hiện chương trình. Ban tổ chức chân thành cảm ơn sự đón tiếp trọng thị, sự hỗ trợ và ủng hộ nhiệt thành của các cấp ban ngành, kiều bào tại Hàn Quốc đã giúp cho chương trình thành công tốt đẹp, với thông điệp sứ giả văn hóa – nghệ thuật của mình.

huynh-tram-viet-han-7

Mặc dù đăng quang cuộc thi nhan sắc lớn song hoa hậu Huỳnh Trâm thi thoảng mới xuất hiện ở các sự kiện quan trọng của bạn bè hay đối tác tổ chức. Phần lớn thời gian ngoài công việc, tân hoa hậu dành cho các chương trình thiện nguyện vì cộng đồng.

Makeup: Triệu Mẫn – Photo: Andy Lưu 

Theo Nguyên Hằng/ phunuthoidai.com.vn