đọc tin nhanh

 Dạo gần đây, khá nhiều các nữ doanh nhân và gôn thủ nói về dự án cộng đồng Golf and Beauty – nơi kết nối nữ doanh nhân và Golf. Dự án này được đánh giá rất hấp dẫn, tiềm năng phát triển cao và quan trọng hơn là rất mới mẻ. Chúng tôi có cuộc phỏng vấn nhanh với Mc Đỗ Phương Thảo – Giám Đốc dự án và khám phá được những điểm hấp dẫn của dự án này:

  1. Hội viên không đóng phí khi tham gia.
  2. Các nữ doanh nhân tham gia dự án được tập golf miễn phí
  3. Dự án có Ngân hàng giờ Golf Coaching Hour : nam gôn thủ đóng góp giờ golf coaching miễn phí vào Ngân Hàng này để ủng hộ phát triển phong trào Golf nữ.
  4. Không chỉ ra sân học Golf, đánh Golf, các nữ doanh nhân còn tham gia còn được trải nghiệm những chương trình hấp dẫn : Golf caravan xe hơi, du lịch thiền, thưởng thức ẩm thực, rượu vang, life style, trải nghiệm âm nhạc phong cách mới, bảo vệ sức khỏe và sắc đẹp với chuẩn Organic, công tác xã hội…Mỗi chuyến đi được thiết kế hấp dẫn để thu hút sự gắn bó của hội viên.
  5. Dự án sở hữu cuộc thi đi tìm gương mặt nữ Đại sứ golf – GOLF QUEEN với format mới lạ, hấp dẫn chưa từng có. Mang đến một trải nghiệm rất mới cho các hội viên.
  6. Tầm nhìn Dự án không chỉ phát triển trong nước mà còn phát triển sang các nước khác

Mc doanh nhân Đỗ Phương Thảo

Một dự án mới hướng đến sự phát triển của cộng đồng golf nữ với tâm huyết mang đến cho các nữ doanh nhân sân chơi đẳng cấp, hấp dẫn và thú vị của Mc doanh nhân Đỗ Phương Thảo, bước đầu nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các thương hiệu cao cấp, các nhãn Golf, cộng đồng nữ doanh nhân và báo chí. Tin rằng với ý tưởng trẻ, sáng tạo, nắm bắt xu thế của nữ Giám đốc 8X và sự ủng hộ của cộng đồng dự án sẽ phát triển và lan tỏa rộng rãi.