đọc tin nhanh

Ngày 23/7/2017, Công ty TNHH Thiên nhiên TS Việt Nam (TS NATURAL) thuộc TS Group chính thức ra mắt thị trường 2 sản phẩm mới của dòng Sen Slim, nâng tổng số sản phẩm chuyên biệt cho vóc dáng lên 4 sản phẩm.

Bốn sản phẩm gồm: Tinh thảo mộc giảm cân, tan mỡ, lợi sữa Sen Slim +; Mầm ngũ cốc non giảm cân Sen Slim; Mầm ngũ cốc non tăng cân Sen Slim; Viên uống Detox giảm cân Sen Slim phiên bản mới. Các sản phẩm An toàn tuyệt đối ,100% thiên nhiên, không tác dụng phụ và mang lại hiệu quả vượt trội hướng tới sự hoàn hảo trong vóc dáng, cũng như trong sức khỏe của người tiêu dùng hiện nay.

Với công nghệ đột phá, sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại của Hoa Kỳ với nguồn nguyên liệu ngoại nhập từ Tây Ban Nha, Hàn Quốc, Nhật Bản….Các sản phẩm mới của thương hiệu Sen Slim đã được đón chào, tin dùng và thực sự gây được tiếng vang chỉ sau 1 thời gian ngắn ra mắt nhờ độ hiệu quả và an toàn cao.

Cũng tại buổi lễ, TS Natural đã công bố đại sứ thương hiệu Sen Slim là diễn viên Bảo Thanh.

Là một khách hàng thân thiết của các thực phẩm, mỹ phẩm làm đẹp từ thiên nhiên, nữ diễn viên xinh đẹp cũng được chọn làm Đại sứ thương hiệu của sản phẩm Sen Slim với 2 nhãn hàng gây được tiếng vang lớn trước đó và 2 nhãn hàng mới sắp ra mắt người tiêu dùng.

100% khách hàng an tâm khi tăng giảm cân và làm đẹp với Sen Slim khi lần đầu tiên và duy nhất. Thương hiệu bảo hiểm 10 triệu đồng nếu khách hàng phát hiện có bất cứ thành phần độc hại không an toàn trong sản phẩm. Điều đó khẳng định vị thế dẫn đầu của TS NATURAL trong ngành Dược, Mỹ phẩm thiên nhiên tại Việt Nam.

Hiện nay với Kênh phân phối rộng khắp trên 64 tỉnh thành và hơn 20 nước trên thế giới, hơn 1500 Đại lý Cộng tác viên. TS NATURAL đang đưa những sản phẩm chất lượng của Việt Nam vươn ra thế giới, sánh vai với các dòng sản phẩm cao cấp trên thị trường quốc tế. Tháng 5 vừa qua, TS NATURAL đã thành lập chi nhánh chính thức tại Úc, cũng là Chi nhánh phụ trách phân phối nước ngoài của Tập đoàn.

Thanh Nguyên