đọc tin nhanh

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Công ty Cổ phần Ever Việt Nam – Đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực y học tái sinh và Công ty Cổ phần GeneStory – Công ty giải mã gen được đầu tư bài bản bởi tập đoàn Vingroup đã trở thành cột mốc đánh dấu sự phát triển của công nghệ y học tại Việt Nam.

Bà Ngô Mai và bà Trần Thị Thanh Thủy bắt tay chính thức cho sự hợp tác giữa hai bên.

Sự hợp tác giữa đơn vị mạnh về công nghệ và đơn vị mạnh về nghiên cứu, sản xuất và ứng dụng các liệu pháp y tế tiên tiến là điều tất yếu để mang lại giá trị gia tăng trong sóc sức khỏe, cuộc sống trọn vẹn và hạnh phúc cho cộng đồng. Sự hợp tác giữa Ever Việt Nam và GeneStory là ví dụ điển hình cho điều đó.

Bà Ngô Mai – TGĐ Ever Việt Nam và bà Trần Thị Thanh Thủy – Giám đốc kinh doanh GeneStory ký kết hợp tác.

“Thế kỷ 21 được đánh giá là giai đoạn phát triển mạnh mẽ của công nghệ và y sinh học”, đó là nhận định của ông Bùi Ngọc Sơn – Chủ tịch Hội đồng quản trị Ever Việt Nam tại lễ ký kết hợp đồng hợp tác kinh doanh giữa Ever Việt Nam và GeneStory. Theo đó, ứng dụng khoa học công nghệ là con đường và giải pháp tất yếu cho sự phát triển của lĩnh vực y học, đơn vị nào mạnh về công nghệ và nghiên cứu sẽ nắm giữ chìa khóa mở ra cơ hội phát triển.

Ông Bùi Ngọc Sơn – Chủ tịch HĐQT Ever Việt Nam phát biểu tại sự kiện.

Thông qua lễ ký kết lần này, hai đơn vị đặt ra mục tiêu giúp khách hàng thấu hiểu sức khỏe bản thân thông qua hiểu chi tiết bộ gen của mình tới các định hướng sức khỏe phù hợp. Theo đó, Ever Việt Nam và GeneStory sẽ cùng thảo luận đưa ra các hạng mục dịch vụ với sự kết hợp giữa y học tái sinh và công nghệ giải mã gen được xây dựng bài bản, khoa học và mang lại hiệu quả cao trong bảo vệ và chăm sóc sức khỏe.

Bà Trần Thị Thanh Thủy và bà Hoàng Thị Minh Phượng – Công ty Genstory tham dự buổi ký kết hợp tác.

Cùng với đó, cả hai đơn vị sẽ nỗ lực phát triển và đưa dịch vụ tiếp cận với đông đảo khách hàng Việt, giúp mọi người nhận thức rõ vai trò và tầm quan trọng trong việc thấu hiểu thấu hiểu chi tiết bộ gen của mình, tác dụng của công nghệ y học tái sinh trong chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh.

Bà Trần Thị Thanh Thủy – Giám đốc GeneStory chia sẻ.

Chia sẻ tại sự kiện, bà Trần Thị Thanh Thủy – Giám đốc GeneStory đã khẳng định: “Với tầm nhìn của công ty, đánh giá cao đối tác Ever Việt Nam và mong muốn sẽ đồng hành cùng Ever Việt Nam trên một chặng đường dài nhằm tạo ra những giá trị cao cấp trong việc mang đến cuộc sống vui khỏe và trọn vẹn cho khách hàng.

Bà Ngô Mai – TGĐ Ever Việt Nam phát biểu.

Với nền tảng vững chắc của đơn vị cung cấp dịch vụ y học tái sinh và thẩm mỹ công nghệ cao đã có lịch sử 20 năm hình thành và phát triển tại đất nước Nhật Bản, kế thừa kinh nghiệm và thành quả của việc nghiên cứu dữ liệu lớn và được phát triển bởi tập đoàn Vingroup, Ever Việt Nam và GeneStory hứa hẹn sẽ đạt được hiệu quả hợp tác cao trong việc phát triển các dịch vụ tiên tiến với sự kết hợp của y học tái sinh và công nghệ giải mã gen, đóng góp cho sự lớn mạnh của nền y học Việt Nam.

Hai bên chụp ảnh lưu niệm tại buổi ký kết.

Thùy Dương