đọc tin nhanh

Nhân dịp chào mừng ngày giỗ tổ ngành may 12 tháng 12 âm lịch phóng viên có buổi trò chuyện cùng khách mời đặc biệt – Nghệ nhân may truyền thống Huỳnh Mỹ Dung. 

Huỳnh Mỹ Dung là người sáng lập và trực tiếp điều hành thương hiệu Áo Dài Dung bằng cả đam mê và tâm huyết suốt 20 năm qua. Thương hiệu Áo Dài Dung với các dịch vụ cắt may, thiết kế, gia công áo dài. Xuất phát từ người thợ với nhiều đam mê với nghề, chị không ngừng học hỏi, sáng tạo, trau dồi tay nghề, đầu tư từ nguồn vải, thợ thủ công để tạo nên những chiếc áo dài truyền thống không chỉ đẹp về thẩm mỹ mà còn giá trị trong mắt của các tín đồ yêu thời trang áo dài.

Khách hàng của Áo Dài Dung hiện tại không những là khách hàng trong nước mà chị còn sản xuất cho khách kiều bào, thiết kế theo yêu cầu và các sản phẩm của Áo Dài Dung được đánh giá cao ở vẻ đẹp đặc sắc của trang phục truyền thống.

Tháng 8 vừa qua, chị cho ra mắt Bộ sưu tập Hoài Niệm Tình Mẹ. Đây là bộ sưu tập chị tâm huyết trong việc sử dụng chất liệu lụa tơ tằm, khéo léo trong từng đường cắt may, đến hoạ tiết trang trí tỉ mỉ là món quà ý nghĩa chị dành gửi tặng đến Mẹ của mình cũng như những người phụ nữ tuyệt vời.

Không chỉ là người thợ giỏi tay nghề, kinh doanh giỏi và với tình yêu to lớn dành cho áo dài, vừa qua chị đã tham gia cuộc thi Hoa khôi Áo dài Việt Nam qua ảnh 2023 do Hoa Sen Media tổ chức. Với mục đích lan tỏa vẻ đẹp của phụ nữ Việt Nam trong trang phục truyền thống và kết nối nhiều hơn với cộng đồng phục nữ trong cả nước. Chị vinh dự đoạt giải Á Khôi III đầy thiết phục với những bức ảnh tuyệt đẹp trong tà áo dài và phần thể hiện bản sắc dân tộc qua tà áo dài.

Chia sẻ về những định hướng trong kinh doanh sắp tới, chị cho biết ngoài cố gắng phục vụ khách hàng thật tốt, chị sẽ thường xuyên ra những bộ sưu tập mới để khách hàng luôn có nhiều lựa chọn tại Áo Dài Dung.

Nhân dịp mừng giỗ tổ ngành may và năm mới 2024, Áo Dài Dung cũng gửi lời chúc tốt đẹp đến đối tác, đồng nghiệp những người cộng sự của mình một năm mới bình an và hạnh phúc!

Hoa Sen Media