đọc tin nhanh

Một “chiêu trò” đơn giản nhưng không có nhiều cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp có thể làm được đó là đầu tư vào giá trị cốt lõi của sản phẩm – Chất lượng. Thực hiện được “chiêu” này chính là bí kíp giúp GHB (Global Herbeauty Corporation) có thể “phù phép” người tiêu dùng và trở thành ông lớn trong ngành trong giới kinh doanh online sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp chỉ sau chưa đến 1 năm vào thị trường Việt Nam.

Global Herbeauty Corporation là một hệ thống kinh doanh online các sản phẩm dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng chăm sóc cho sức khỏe và làm đẹp được đánh giá cao trên thị trường Việt Nam về sự bài bản và chuyên nghiệp từ khâu quản lý sản phẩm đến tuân thủ pháp lý.

Một vài năm gần đầy, nhu cầu làm đẹp tăng vọt, đồng nghĩa với hoạt động kinh doanh các sản phẩm giúp làm đẹp, chăm sóc sức khỏe tiến triển nhanh chóng với sự cạnh tranh của cá nhân, đơn vị vô cùng gay gắt. Lợi nhuận cao, nhu cầu lớn khiến sản phẩm làm đẹp là một thị trường đầy hứa hẹn. Cũng chính vì thế, nhiều người lợi dụng sự mơ hồ, thiếu hiểu biết, cả tin của người tiêu dùng để trục lợi. Rất nhiều hàng giả, hàng nhái, không đảm bảo chất lượng, gây nguy hiểm nếu sử dụng đã được tung ra thị trường với những lời quảng cáo có cánh, không đúng sự thật. Khách hàng không chỉ mất tiền mà còn mang bệnh vào người.

Hiện nay, vì có quá nhiều sản phẩm không đảm bảo tràn lan trên thị trường, người tiêu dùng đã biết cảnh giác và tìm hiểu kĩ hơn trước khi mua. Các yêu cầu về giấy tờ kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm của Bộ Y tế, giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ là điều tối thiểu để khách hàng cảm thấy yên tâm bước đầu trước khi quyết định mua và sử dụng. Với nguồn gốc rõ ràng, mọi sản phẩm đều đã được chứng nhận an toàn, không khó khăn để GHB thuyết phục khách hàng. “Chiêu trò” tuy đơn giản nhưng với các doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh trái phép chắc chắn không thể thực hiện được.

Một trong những sản phẩm làm đẹp được ưa chuộng hiện nay

Với khoảng 30 đầu mục sản phẩm được nhập chính hãng tại các quốc gia như Hàn Quốc, Tây Ban Nha,… hay được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đều có nguồn gốc rõ ràng và kiểm định về chất lượng. Rất nhiều sản phẩm, sau khi tung ra thị trường đã được khách hàng đón nhận và phản hồi tích cực. Trong đó có thể kể tới các thương hiệu như: Muse, Pure, Beauty99, Beauty&Go, Sen Slim, Gacday,… Đặc biệt, các sản phẩm đều có nguồn gốc tự nhiên, rất ít hoặc gần như không có tác dụng phụ.

Có nguồn vốn đầu tư nước ngoài vững mạnh cùng với các cấp quản lí có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, GHB nhanh chóng bắt nhịp với thị trường Việt Nam, nắm được thị hiếu người tiêu dùng Việt Nam.

Đại diện GHB cùng Ban lãnh đạo VCCI tại Hội nghị Thượng đỉnh GMS6

Tổng hợp tất cả những lợi thế của mình, kết hợp cùng với viêc giữ vững giá trị cốt lõi, đặt vấn đề chất lượng sản phẩm sức khỏe khách hàng lên đầu đã giúp GHB tạo dựng niềm tin, uy tín của thương hiệu và gặt hái được thành công như hiện tại.