đọc tin nhanh

Vừa qua, Hala fashion and spa đã chính thức khai trương tại địa chỉ 90 Võ Thị Sáu, P. Tân Định Q.1, TP.HCM. Đây là sự kết hợp ăn ý giữa 2 người đẹp Lương Huyền và Monalisa Phạm.

Lương Huyền được biết đến là á khôi doanh nhân còn Monalisa Phạm được biết đến là á hậu doanh nhân.
Á khôi Lương Huyền- Á hậu Monalisa Phạm ( Từ trái qua )

Cả 2 người đẹp đều là gương mặt quen thuộc trong giới showbiz. Sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật, nhận thấy nhu cầu cần trang phục cũng như phụ kiện để tham dự event ngày càng cần thiết và trở nên phố biến, 2 người đẹp đã nghiên cứu, tìm tòi và liên kết, lựa chọn những mẫu trang phục sang trọng, đẳng cấp và khác biệt để đáp ứng nhu cầu của giới showbiz.

Bên cạnh việc cung cấp trang phục, phụ kiện, khi đến với Hala fashion and spa, quý khách còn được trải nghiệm, sử dụng các dịch vụ làm đẹp đẳng cấp, hiện đại. Đặc biệt là công nghệ trẻ hoá da, thẩm mĩ và làm trắng da… với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.

Buổi khai trương còn có đông đủ sự góp mặt của các nghệ sĩ, những người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật như: Hoàng Thanh, Quang Minh, Tùng Sơn ….
Diễn viên Hoàng Thanh- Á hậu Mỹ Linh – Á khôi Lương Huyền -Vợ chồng doanh nhân Như Thảo- Tiến Khoa ( từ phải qua )

Từ phải qua : Á hậu Monalisa Phạm – Tùng Sơn – ca sĩ Thu Trang Bolero

Đặc biệt, ca sĩ Hà Trọng Anh cũng đã góp mặt cho buổi lễ khai trương với 2 ca khúc sôi động, như lời chúc mừng khai trương hồng phát của 2 người đẹp.

Ca sĩ Hà Trọng Anh

Nhân dịp khai trương, Hala fashion and spa còn có nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt như: Thuê trang phục được tặng gói make up miễn phí. Đặc biệt, những nghệ sĩ thường xuyên tham dự sự kiện có thể mua gói thuê trang phục chỉ với 20 triệu đến 30 triệu là có thể thoải mái sử dụng trang phục và phụ kiện mà mình yêu thích trong một tháng.

Á hậu Vũ Ngọc Ánh

Sau đây là 1 vài hình ảnh tại sự kiện.

Thông tin tham khảo: Hala fashion and spa: 90 Võ Thị Sáu, P. Tân Định, Q1.

Bảo Ngọc SG