đọc tin nhanh

Ngày 31/05 tới đây, tại Phố đi bộ Trịnh Công Sơn – Hà Nội sẽ diễn ra  chương trình Biểu diễn nghệ thuật “ĐỒNG DAO MÙA HÈ – PHÁT ĐỘNG THÁNG HÀNH ĐỘNG VÌ TRẺ EM” do UBND Quận Tây Hồ, BGĐ – BQL Phố đi bộ Trịnh Công Sơn  và Trung tâm Dica Star phối hợp tổ chức với sự bảo trợ truyền thông của tạp chí Văn hóa Doanh nhân Việt Nam, tạp chí Sức khỏe & Sắc Đẹp được biết Tiêu Linh sẽ là một trong những nhân tố quan trọng hỗ trợ đào tạo, dàn dựng cho các tiết mục trình diễn thời trang trong chương trình.  

Ít xuất hiện trên truyền thông hay các tham gia vào các sự kiện dạo gần đây, Tiêu Linh dường như dành thời gian tập trung nhiều hơn cho công việc của mình ở một Công ty Truyền thông với vai trò của một quản lý dự án.

Top 5 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam Tiêu Linh xuất hiện rạng rỡ trong buổi tuyển chọn trực tiếp của chương trình “ĐỒNG DAO MÙA HÈ”

Tiêu Linh chia sẻ “Ở lĩnh vực mới, tôi học được nhiều kỹ năng hơn và làm việc trong môi trường truyền thông, giúp tôi trở nên chuyên nghiệp, chỉnh chu hơn trong cuộc sống, tư duy. Tuy nhiên, tôi không có ý định hoàn toàn rút khỏi lĩnh vực nghệ thuật mà mình theo đuổi trước đó, mà tôi đang học hỏi và tích lũy kinh nghiệm, có thay đổi một chút để phù hợp công việc và cuộc sống. Khi làm việc, tôi luôn rất nghiêm túc dù ở bất cứ lĩnh vực nào và cố gắng vẫn hoàn thành tốt công việc hiện tại nhưng vẫn có thể theo đuổi được niềm đam mê của bản thân”.

Hiện tại, Tiêu Linh vẫn tham gia các khoá đào tạo tài năng với cương vị là một người hướng dẫn cho các trung tâm đào tạo nghệ thuật, bên cạnh đó xuất hiện với cương vị là người cầm cân, hỗ trợ dựng bài cho các chương trình biểu diễn nghệ thuật, thời trang tại Hà Nội.

Ngày 31/05 tới đây, tại Phố đi bộ Trịnh Công Sơn – Hà Nội sẽ diễn ra  chương trình Biểu diễn nghệ thuật “ĐỒNG DAO MÙA HÈ – PHÁT ĐỘNG THÁNG HÀNH ĐỘNG VÌ TRẺ EM” do UBND Quận Tây Hồ, BGĐ – BQL Phố đi bộ Trịnh Công Sơn  và Trung tâm Dica Star phối hợp tổ chức với sự bảo trợ truyền thông của tạp chí Văn hóa Doanh nhân Việt Nam, tạp chí Sức khỏe & Sắc Đẹp được biết Tiêu Linh sẽ là một trong những nhân tố quan trọng hỗ trợ đào tạo, dàn dựng cho các tiết mục trình diễn thời trang trong chương trình.

Có thể nói, tuy lặng lẽ trong từng bước đi của mình nhưng Tiêu Linh đang trở thành gương mặt vàng được các Trung tâm, trường đạo tạo nghệ thuật lựa chọn trở thành người đồng hành trong công tác đào tạo của mình.

Để chuẩn bị cho các tiết mục biểu diễn ngày 31/05, tạo cơ hội cho những tài năng nhí tỏa sáng, BTC chương trình nghệ thuật “ĐỒNG DAO MÙA HÈ – PHÁT ĐỘNG THÁNG HÀNH ĐỘNG VÌ TRẺ EM” đã tổ chức buổi tuyển chọn trực tiếp tại sân khấu biểu diễn của Trung tâm Dica Star – Số 69 Ngõ 310 Nghi Tàm, Yên Phụ, Tây Hồ, Hà Nội.

Sự xuất hiện của Tiêu Linh tại buổi tuyển chọn khiến bầu không khí thêm sôi động. Đặc biệt với khả năng giao tiếp linh hoạt, mềm dẻo, cô đã gây được thiện cảm, tạo sự gần gũi, giúp các tài năng nhí tự tin trình diễn phần thi của mình.

Top 5 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam hy vọng, với những kinh nghiệm của bản thân, cô và BTC, sẽ tìm ra các tài năng nhí và giúp các em nhanh chóng hoàn thiện các kỹ năng mềm như nói trước đám đông, ngôn ngữ, hình thể, kiểm soát cảm xúc,… để tỏa sáng khi xuất hiện trên sân khấu và thể hiện tài năng của mình.

Tiêu Linh với khả năng giao tiếp linh hoạt, mềm dẻo gây thiện cảm giúp các thí sinh nhí trình bày tốt bài thi của mình.

Chương trình biểu diễn nghệ thuật “ĐỒNG DAO MÙA HÈ” là sân chơi hoàn toàn mới cho các bạn nhỏ yêu thích nghệ thuật ở Hà Nội và các tỉnh lân cận. Không chỉ có thời trang, chương trình sẽ có những tiết mục biểu diễn vô cùng chuyên nghiệp Nhảy múa, Diễn xuất, MC, Ca hát,… được dàn dựng công phu và hoành tráng được thể hiện bởi chính các học viên của Trung tâm Đào tạo Nghệ thuật Dica Star.

Buổi tuyển chọn đã diễn ra thành công rực rỡ và ghi nhận sự ủng hộ của đông đảo các bậc  phụ huynh đã đồng hành cùng các bạn nhỏ tới tham gia buổi tuyển chọn, tên gọi của chương trình được đặt ra đúng  với mục đíchcủa BTC: Chào hè – Tạo sân chơi cho bé khi hè đến, đồng thời phát động tháng hành động vì trẻ em nhân ngày Quốc Tế Thiếu Nhi 01/6.

Nằm trong chuỗi sự kiện của chương trình, ngoài biểu diễn trong ngày 31/5, các bé sẽ tham gia buổi chụp hình cộng đồng và quay hình MV kêu gọi bảo vệ trẻ em và phát động tháng hành động vì trẻ em.

Hiện tại, BTC vẫn đang tiếp tục chương trình casting tuyển chọn Online trên hệ thống của tuyển chọn trực tuyến của Trung tâm Dica Star, nhằm tạo cơ hội cho các ứng viên không tham gia được trực tiếp ngày 05/5 vừa qua.

Thể lệ tham gia:

– Lứa tuổi tham gia: 6 – 15 tuổi

– Phần dự thi

+  Hát (Đơn ca, Nhóm tự chọn)

+ Nhảy múa (đơn – nhóm tự chọn)

+ Trình diễn Thời trang (Clip ngắn tự quay)

+ Kịch ngắn (tiểu phẩm tự chọn)

Để ứng tuyển vui lòng gửi trực tiếp thông tin của thí sinh bao gồm: Họ tên, số đo chiều cao cân nặng, số điện thoại kèm ảnh và clip dự thi tới fanpage chính “DICA STAR Academy of Art”

  • HẠN NỘP Casting online là 0h00’ ngày 09/5/2019 (thứ 5)
  • THỜI GIAN CÔNG BỐ KẾT QUẢ 12h00 trưa ngày 09/5/2019 (thứ 5)

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CÁC THÍ SINH TRONG BUỔI TUYỂN CHỌN: