đọc tin nhanh

Hàng trăm nữ doanh nhân có mặt tại sự kiện Lễ kỷ niệm sinh nhật một năm và phát động Top 50 Phụ nữ truyền cảm hứng của Mạng lưới Happy Women Global Leader Network đã phải rơi nước mắt vì hạnh phúc trước thời khắc Hoa hậu Giáng My trao ngọn đuốc cho chủ tịch Bùi Thanh Hương. 

Được chọn là nhân vật truyền cảm hứng trong lễ kỷ niệm tròn 1 năm của Happy Women, xong Hoa hậu xinh đẹp lại không thể phủ nhận được rằng: “Giáng My như được tiếp thêm sức mạnh bởi sự tự tin, duyên dáng, độc lập và toả sáng của các nữ doanh nhân ngày nay”. Chị cũng không quên dành lời chúc cho Mạng lưới ngày càng phát triển để giúp cho nhiều phụ nữ ngày càng xinh đẹp – thành công – hạnh phúc trong cuộc sống.

Hoa hậu Đền Hùng Giáng My, người đẹp không tuổi, hoa hậu đi cùng năm tháng, người dẫn đầu truyền cảm hứng cùng các Hoa hậu, doanh nhân, người nổi tiếng, có ảnh hưởng lớn đối với cộng đồng nâng cao ngọn đuốc

“Xin chào một nửa xinh đẹp của thế giới, xin chào những chủ nhân ông đang may mắn chiếm giữ trái tim của nửa thế giới đẹp đẽ ấy. Thưa các bạn, hôm nay chúng ta có mặt tại đây với một thông điệp đó là truyền cảm hứng, vâng trong, tình yêu, trong công việc, trong cuộc sống gia đình, đều cần đến điều này như một yếu tố quan trọng dẫn đến sự thành công, và làm thế nào để có cảm hứng? Có một yếu tố đầu tiên tôi ngộ ra được khi đã đủ sự trải nghiệm của cuộc sống – Con người chính là sự sáng tạo hoàn hảo nhất trên hành tinh này, vì vậy nếu chúng ta biết khám phá và không ngừng chuyển hoá năng lượng biến nó thành sức mạnh, nó có thể phá tung mọi rào cản trong chính con người của bạn. Các bạn có biết không? Trong một thời điểm nào đó chúng ta đều bắt đầu từ 0. Và chỉ bằng sức mạnh của lí trí, bằng sự phấn đấu không ngừng, biết lắng nghe bản thân bạn thật sự muốn gì ở cuộc sống này? Như vậy bạn sẽ bắt đầu đạt được ở ngưỡng làm những điều bạn đam mê, đừng cho rằng: những người trở thành chính trị gia, luật sư hay bác sĩ mới là những người thành công. Không phải! Như vậy ai sẽ là những người làm những công việc khác ở xã hội này?Chúng ta cần một vòng xoay mà trong đó thiếu mắt xích nào cũng đều không hoàn hảo. Vậy thì bạn có thể tự hào mình là người thợ giỏi, mình là người làm vườn chuyên nghiệp. Thậm chí mình là người sevice số một. Từ đó khi bạn làm chủ cuộc đời bạn bằng năng lực và sự đam mê theo đúng khả năng bạn sẽ thành công đến độ bạn không ngờ. Dù cho lúc đầu công việc đó ở vị trí nào. Ngày hôm nay tôi có mặt ở đây với các bạn để truyền tải duy nhất một thông điệp – Hãy khám phá kho tàng trong chính các bạn, hãy biến tất cả những công việc hàng ngày của các bạn dù trước đây bạn cho nó là buồn chán, vô vị tẻ nhạt, hãy cho nó những giai điệu đẹp từ trong tâm hồn các bạn, đừng bao giờ tự ti và bi quan, đối với những phụ nữ đã có bề dày của năm tháng các bạn nên tự hào rằng chính thời gian đã trang điểm cho các bạn sự kì diệu hơn, đó chính là mang vẻ đẹp trên khuôn mặt xuống trái tim” – Bài phát biểu của Hoa hậu Đền Hùng Giáng làm nức lòng hàng trăm trái tim nữ doanh nhân có mặt tại sự kiện.

Hoa hậu Đền Hùng Giáng My xinh đẹp và quý phái tại sự kiện

Từng rất thành công trong nghệ thuật nhưng sau đó chị rút khỏi làng giải trí và tập trung cho công việc kinh doanh và chăm sóc cô con gái. Chị có thể nói trôi chảy các thứ tiếng Anh, Nga và tiếng Hoa, Giáng My là một trong những người đẹp nói giỏi nhiều ngoại ngữ nhất showbiz Việt.

Nét đẹp của chị như bất chấp thời gian. Chị dường như đang ở ngưỡng đẹp nhất của người phụ nữ với sự sang trọng quý phái đầy viên mãn, dù xuất hiện với style nào thì Giáng My cũng luôn khiến người đối diện khó rời mắt bởi sự trẻ trung của mình.

Cũng trong sự kiện Hoa hậu đền Hùng Giáng My đã có dịp hội ngộ Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thị Thanh Hương. Một người biểu tượng cho nhan sắc không tuổi, người truyền cảm hứng và một vẻ đẹp của sự trẻ trung – quyến rũ – trái tim ấm nóng và đầy nhiệt huyết với hoạt động cộng đồng.

Chủ tịch mạng lưới Bùi Thanh Hương chia sẻ: “Xin được trân trọng gửi tới chị Giáng My – Hoa hậu đi cùng năm tháng – Người dẫn đầu truyền cảm hứng đã đến và truyền cảm hứng cho chúng em, để chúng em thấy được từng bước đường chúng em đi không hề đơn độc, luôn có các chị ở bên dõi theo và động viên, giúp đỡ. Lời phát biểu chị đã làm lay động cả khán phòng. Giây phút đón nhận ngọn đuốc từ chị nó đặc biệt lắm, trân quý vô cùng!”

Hoa hậu Đền Hùng Giáng My xinh đẹp thần thái nâng cao ngọn đuốc truyền cảm hứng đến những lãnh đạo nữ

Trong nghi thức đốt đuốc, là người châm lửa đầu tiên Hoa hậu mong muốn truyền lại sứ mệnh xây dựng giá trị cốt lõi về tình yêu – khao khát – yêu thương để gắn kết các thành viên trong tổ chức Happy Women lại với nhau nhằm giúp họ ngày càng đẹp hơn – tự chủ trong cuộc sống – thành công và hạnh phúc cho chủ tịch Bùi Thị Thanh Hương. Giây phút lắng đọng – xúc động đã nhận được sự đồng điệu của hàng trăm con tim trong khán phòng.

Giây phút Hoa hậu Đền hùng Giáng My trao đuốc ‘truyền cảm hứng’ cho Nữ hoàng hoa hồng Thanh Hương gây xúc động trong tiệc sinh nhật một năm và phát động Top 50 Phụ nữ truyền cảm hứng của Mạng lưới Happy Women Global Leader Network.

Happy Women Global Leader Network được thành lập từ ngày 18/6/2018 do Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương sáng lập, Happy Women đã trở thành một trong những tổ chức uy tín, nơi quy tụ những nữ doanh nhân thành đạt. Là người đồng hành, truyền cảm hứng cho Happy Women Leader Network từ khi ra đời đến nay, Giáng My đã cùng mạng lưới này tham gia rất nhiều những hoạt động có ý nghĩa như kết nối những giá trị tốt đẹp, lan toả ra cộng đồng những thông điệp tích cực, giúp phụ nữ độc lập và thành công về mọi mặt trong cuộc sống.

Hoa hậu Giáng My cũng chính là gương mặt tiêu biểu đại diện cho tổ chức, được sự tin tưởng của chủ tịch Bùi Thanh Hương và những thành viên của mạng lưới. Chặng đường tiếp theo của Happy Women Leader Network, Giáng My sẽ tiếp tục tham gia những hoạt động có ý nghĩa, và chị chính là hình tượng, là tấm gương sáng cho những người phụ nữ khác học tập theo.

HH Giáng My phát biểu chúc mừng tại sự kiện

Những hình ảnh ấn tượng về đêm tiệc sinh nhật một năm và phát động Top 50 Phụ nữ truyền cảm hứng của Mạng lưới Happy Women Global Leader Network.

     Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương là Chủ tịch sáng lập và điều hành Happy Women Global Leader Network tại lễ kỷ niệm

Sự kiện Lễ kỷ niệm sinh nhật một năm và phát động Top 50 Phụ nữ truyền cảm hứng của Mạng lưới Happy Women Global Leader Network đã diễn ra thành công hơn mong đợi với sự tham gia của hơn 100 Hoa hậu, doanh nhân, người nổi tiếng, có ảnh hưởng lớn đối với cộng đồng như: Hoa hậu Đền Hùng Giáng My, Nghệ sỹ ưu tú – Giám đốc nhà hát Nhạc vũ kịch Việt Nam – Trần Ly Ly, Hoa hậu Đàm Hương Thủy, Hoa hậu doanh nhân – Vũ Thúy Nga, Ca sỹ – Hồng Hạnh, Thái Hòa, Diễn viên Minh Tiệp, Diễn viên Phía Trước là bầu trời – Hà Hương, Ca sĩ diễn viên Vũ Hạnh Nguyên…

 Diễn viên Minh Tiệp cũng có mặt tại sự kiện

“Một đêm thăng hoa của cảm xúc, một đêm để nhớ mãi, để khắc ghi và trân quý từng phút giây của cuộc đời này. Cái cảm giác, tay run lên vì xúc động khi đón nhận những ngọn đuốc biểu trưng của sức mạnh, nguồn năng lượng, sự sẻ chi” – Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương chia sẻ.

     Xuân Tùng