đọc tin nhanh

Người đẹp chia sẻ vì ông xã và gia đình phía chồng cô rất thích có tổ ấm đông đúc nên Hoa hậu Thế giới Toàn cầu quyết định sau này sẽ tiếp tục sinh con thứ sáu để mong gia đình cân bằng với 3 trai, 3 gái.

Người đẹp Vũng Tàu khoe vóc dáng đồng hồ cát và đầy gợi cảm qua trang phục đầm vàng gợi cảm, qua bàn tay phù thuỷ chuyên gia makeup Thy Nguyễn, nhiếp ảnh gia cũng là stylist, giám đốc sáng tạo bộ ảnh Quang Trần, chuyên gia làm tóc Nguyễn Hoàng Anh.

Chia sẻ về công việc sắp tới, Oanh Yến chia sẻ sau 4 năm đăng quang Hoa hậu Toàn cầu 2015, cô quyết định viết thêm cho câu chuyện sắc đẹp của mình 1 lần nữa ở cuộc thi Queen of Beauty World 2019 thường niên được diễn ra tại thành phố Bucheon (Hàn Quốc) ở tháng 7 này.

Ngoài ra, cô đã khởi động quỹ từ thiện Tâm Mỹ Đức (lấy tên từ ba đứa con Gia Tâm, Gia Mỹ, Gia Đức, người đẹp còn có con đầu là Gia Minh và cô gái mới sinh là Như Ý) nhằm giúp đỡ những bà mẹ đông con, khó khăn, các con nhỏ mồ côi cha mẹ.

Miss PanContinenal International 2015 thầm cảm ơn Chúa vì đã cho mình gặp được người chồng thứ hai – hiện tại của mình, sau khi người chồng đầu tiên của cô, mất đột ngột.

Hoa hậu 33 tuổi mong muốn câu chuyện của mình có thể góp phần nào truyền cảm hứng đến đông đảo những bà mẹ bỉm sữa ngoài kia rằng hãy cố gắng sống tích cực, lạc quan để là động lực, tấm gương cho các con noi theo.

Hoan Lê