đọc tin nhanh

Nhắc nhiều đến sự thành công của Nữ Doanh nhân Phụng Hoàng thì không thể không kể đến sự hậu thuẩn và chỗ dựa vững chắc phía sau chị chính là người chồng và mái gia đình nhỏ của chị.

Từ khi chị quyết định về chung nhà với Anh – Doanh nhân Lê Văn Hoà, và giúp Ba Mẹ anh quán xuyến công việc kinh doanh của gia đình thì anh cũng là người đồng hành và ủng hộ chị hết mình, trong 30 năm phát triển của Phụng Hoàng cũng chính là 30 năm hạnh phúc mà anh chị tạo dựng và vùng đắp. Hiện tại mái ấm nhỏ của chị cùng chồng và 3 người con trai sống cùng bố mẹ chồng để tiện chăm sóc.

Khi được chị chia sẻ và tâm sự về gia đình chúng ta biết thêm được người phụ nữ mạnh mẽ ngoài thương trường ấy dạt dào tình cảm. Kể về người chung chăn gối 30 năm qua chị luôn tự hào về anh và nỡ nụ cười hạnh phúc. Chị nói kinh doanh tiền bạc rất khó nhưng để có một mái gia đình hạnh phúc còn khó rất trăm nên chị luôn trân trọng và gìn giữ.

Chị nói “Phụng Hoàng kém may mắn khi bố mẹ thân sinh mất sớm và từ nhỏ tôi đã sớm xa gia đình để lập nghiệp nên thời gian gần bố mẹrất ít. Nhưng may mắn khi lập gia đình, tôi được bố mẹ chồng hết mực yêu thương nên giờ đây dù công việc bận rộn nhưng tôi vẫn sống cùng bố mẹ chồng để tiện chăm sóc và đó cũng là cách để tôi chỉ dạy 3 con về truyền thống của gia đình”. 

Quả thật trong thời buổi hiện đại để chu toàn việc kinh doanh, người phụ nữ ra ngoài kiếm tiền và chăm sóc gia đình là rất khó nhưng với chị đó là 1 niềm hạnh phúc và chị luôn xây dựng ngày một tốt hơn vì dù khó thế nào chị cũng không phải 1 mình mà luôn có anh có gia đình bên cạnh.

Quan niệm Gia đình vẫn là số 1 – Là nơi ấm áp và tiếng cười sản khoái nhất !!

P.V