Happy Lady Netwworking – Các nữ doanh nhân trên sàn catwalk

Truc Thy - Thu Thuy (2)
Hòa cùng không khí ngày hội gia đình cũng như lễ trao giải Bông Hồng Á Đông, các nữ doanh nhân mạng lưới Happy Lady Networking đã có màn trình diễn ấn tượng trong bộ sưu tập của thương hiệu Tipo’s.
Truc Thy 1
Các nữ doanh nhân mạng lưới Happy Lady Networking trong trang phục của Tipo’s
Với phong cách năng động, các nữ doanh nhân sải bước tự tin cũng như cách tạo dáng chuyên nghiệp khiến cho những người tham dự chương trình không khỏi bất ngờ lẫn ngạc nhiên.
Được biết, để có một màn biểu diễn ấn tượng và chuyên nghiệp như thế này,các người mẫu doanh nhân đã có một khoảng thời gian để tập luyện với sự hướng dẫn tận tình của Diễn giả, CEO, diễn viên Trúc Thy – người sáng lập Network. Với lợi thế là người có nhiều kinh nghiệm trong việc huấn luyện Catwalk cho các doanh nhân cũng như các người mẫu chuyên nghiệp từ thời còn là sinh viên trường Sân Khấu Điện Ảnh. Cộng với việc Trúc Thy được đào tạo chuyên nghiệp bài bản từ trường múa Thành Phố – chuyên về ngôn ngữ hình thể nên việc huấn luyện cho các nữ doanh nhân lần đầu thể hiện trên sàn catwalk cũng dễ dàng.
Truc Thy - Bong Hong A Dong
Là người đã từng huấn luyện người mẫu trong các cuộc thi thời trang dành giải phong cách trình diễn ấn tượng nên lần huấn luyện này, Trúc Thy cũng tạo một ý tưởng biểu diễn khác hoàn toàn với những chương trình biểu diễn thời trang mà bạn bắt gặp trên sàn catwalk.
Đây là một sự liều lĩnh nhưng độc đáo để tạo một sự khác biệt cũng như một nét riêng dành cho các người mẫu không chuyên nhưng lại cuốn hút mọi ánh nhìn. Đó là điều mà các nữ doanh nhân cảm thấy rất thú vị với những thử thách mới của bản thân mình. Và kết quả là một tiết mục biểu diễn thành công rực rỡ dành cho các chị em doanh nhân – lần đầu tiên sải bước trên sàn catwalk trong sự kiện.
Được biết, Happy Lady Netwoking là một network giúp các chị em doanh nhân nâng cao kỹ năng nghệ thuật trong mọi lĩnh vực cùng với các kỹ năng để phát triển bản thân mỗi ngày.
Truc Thy4
Trúc Thy – Diễn giả, CEO Công ty Ngôi Nhà Tuổi Thơ. Diễn viên – Host.
Truc Thy - Au Le Thuan2
Âu Lệ Thuận – Chuyên gia Make Up
Truc Thy - Kalaa Trinh1
Phạm Thị Trung Trinh – CEO tại Công ty TNHH TM DV Kalaa – Cung cấp sản phẩm về thiên nhiên (organic) – & Coach về Hôn Nhân Gia Đình, Giáo dục giới tính.
Truc Thy - Kim Chi1
Kim Chi – CEO DN Chăm Sóc Da Ngân SPA
Truc Thy - Ls Che Hong1
Chế Hồng – Luật sư, COO tại CTY Luật LTT & Lawyers
Truc Thy - Nhu
Trần Tuệ Như Giám đốc phát triển cộng đồng – Công ty cổ phần Giải pháp Con Voi – còn là chuyên gia tư vấn ứng dụng nhân quả trong giáo dục trẻ em.
Truc Thy - Thu Thuy (1)
Phan Thu Thuỷ – Giám đốc Công ty Cổ phần Thuỷ Nguyên GiaLai .
Truc Thy - Trinh Vo5
Võ Thị Tuyết Trinh – Ceo công ty cổ phần quảng cáo Song hành Sài Gòn
Truc Thy - Ha
Phạm Thị Vũ Hà, Phó Chủ tịch HĐQT Công ty CP xây dựng Thiên Định Phú
Sau buổi biểu diễn, các nữ doanh nhân trong Happy Lady Networking sẽ tiếp tục tập luyện những bước catwalk mỗi ngày để tiếp tục biểu diễn trong các sự kiện tiếp theo.
Đây là một kỹ năng không chỉ dành riêng trên sàn catwalk mà còn giúp các chị em có một dáng đi đẹp, chuẩn và biết cách tạo dáng trước ống kính bất kể tại nơi đâu.
Qua những ngày tập luyện cũng như biểu diễn giúp các chị em tự tin hơn trong mỗi bước chân của mình mỗi khi xuất hiện.
Tấ cả những điều này chỉ có trong Happy Lady Networking – Mạng lưới những người phụ nữ hạnh phúc.