đọc tin nhanh

Hoa hậu Nhân Ái Phạm Thị Thu An
TGĐ Công ty TNHH MTV Đức Tuấn

Những ai lần đầu gặp Hoa hậu nhân ái Thu An đều ngỡ ngàng bởi có lẽ chị hợp làm hoa hậu hơn là làm doanh nhân. Chẳng ai ngờ một người phụ nữ có thân hình mảnh mai, làn da trắng lại là chủ một doanh nghiệp chuyên về thầu xây dựng và cung cấp vật liệu xây dựng. Hơn 30 năm xây dựng sự nghiệp là bấy nhiêu năm chị nếm đủ hương vị của sự khó nghèo và cực nhọc. Với đôi bàn tay trắng, một người phụ nữ con nhà thuần nông không biết gì về vật liệu xây dựng chỉ có ý chí, bản lĩnh là dư thừa Thu An đã đứng ra thành lập nên Công ty TNHH Đức Tuấn hiện nay.

Những đối tác thời đó làm việc chung với Thu An sẽ không bao giờ quên hình ảnh một người phụ nữ mặc áo bà ba, xông xáo leo lên xe tải điều gạch, xi măng, cát… Có những khi chị còn trực tiếp lái xe tải để giao hàng cho khách vì lúc nào chị cũng muốn giữ chữ “Tín” với khách hàng. Chính vì thế mà từ một công ty nhỏ bé trên thương trường, Đức Tuấn đã trở thành thương hiệu lớn, luôn được khách hàng tín nhiệm đặc biệt trong ngành sản xuất tôn và cung cấp vật liệu xây dựng,… Tất cả là nhờ vào tài trí, bản lĩnh và ý chí không ngừng vươn lên của nữ doanh nhân Thu An.

Không chỉ tài giỏi trong lĩnh vực kinh doanh mà những phụ nữ Việt Nam ngày càng chiếm nhiều vị trí quan trọng trong xã hội. Họ là những nữ lãnh đạo đầy tài năng và xinh đẹp. Khẳng định sự tự tin chính là chìa khóa cho mọi thành công, cộng thêm một chút nhan sắc và một chút may mắn, Thu An đã trở thành cái tên quen thuộc trong các cuộc thi sắc đẹp trong và ngoài nước. Chị đã có trong tay các giải thưởng như  Á khôi Doanh nhân 2015, Á khôi thể thao 2015 và 02 giải thưởng trong cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân Người Việt Thế Giới 2016: Á hậu 2 và Hoa hậu Nhân ái 2016

Gần đây Hoa hậu Nhân Ái Thu An còn là người cầm cân nảy mực cho nhiều cuộc thi về sắc đẹp và tài năng. Ngồi ở hàng ghế Ban giám Khảo, Thu An không chỉ khẳng định mình là người công tâm và còn thể hiện cái nhìn sắc sảo, tinh tế, để giúp ban tổ chức chọn ra được những gương mặt xứng đáng nhất.

Cùng ngắm nhìn một vài hình ảnh của Hoa hậu Nhân Ái Thu An trong vai trò Ban giám khảo.Bảo Ngọc SG