Hoa hậu Oanh Yến tái xuất sau sinh, 2 lần được vinh danh tại Ngày hội Gia đình 2020

doanh-nhan-tam-tai-oanh-yen

Tròn một năm được vinh danh Gia đình tiêu biểu, trở lại Ngày hội Gia đình 2020, Hoa hậu Hồ Oanh Yến lại để lại dấu ấn lớn khi nhận cú đúp hai giải thưởng quan trọng trong chương trình. 

oanh-yen-tam-tai-1

Hoa hậu Hồ Oanh Yến quay trở lại sự kiện cùng với 6 người con. Cô cũng nhận được nhiều lời khen vì nhanh chóng lấy lại được vóc dáng thon thả

Nhân Ngày Gia đình Việt Nam, năm nay, Tạp chí Thương gia và Thị trường phối hợp với Trung tâm nghiên cứu hỗ trợ phát triển thông tin truyền thông CCI tổ chức chương trình “Ngày hội gia đình” đồng thời vinh danh những nữ doanh nhân có thành tích xuất sắc trong thời gian qua với giải thưởng Bông Hồng Vàng Á Đông” vào ngày 27/06/2020 tại The Adora Center, số 431 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh.

oanh-yen-tam-tai-2

Đây là một sự kiện văn hóa nhằm tôn vinh những giá trị truyền thống của gia đình Việt Nam, và cũng là sự kiện khuyến khích tôn vinh những người phụ nữ hiện đại có trách nhiệm tạo nên xã hội hóa và hội nhập quốc tế. Tạp chí Thương gia và Thị trường phối hợp với Trung tâm nghiên cứu hỗ trợ phát triển thông tin truyền thông CCI tổ chức chương trình “Ngày hội gia đình” vào ngày 27/06/2020 Phát biểu trong sự kiện, nhà báo Hồ Hải Long khẳng định vai trò của giới công thương trong sự nghiệp xây dựng nước nhà, tái khởi động lại nền kinh tế sau đại dịch Covid 19, trong bối cảnh các nước trên thế giới vẫn đang gồng mình chống chọi lại sự khủng hoảng nền kinh tế do dịch gây ra.

oanh-yen-tam-tai-3

Sự kiện Ngày Hội Gia Đình, vừa tôn vinh vai trò của người doanh nhân trong công việc và cuộc sống, vừa khẳng định được cái Tâm và Tài của giới doanh nhân, công thương cùng với sự đóng góp của họ, của thương hiệu sản phẩm đang chú trọng đầu tư. Chương trình cũng thu hút được sự quan tâm của không chỉ lãnh đạo các cấp, ban ngành bởi ý nghĩa của mình mà còn nhận được sự hưởng ứng của rất nhiều doanh nhân, doanh nghiệp, nghệ sĩ, hoa hậu, người mẫu. Cũng trong sự kiện là lễ vinh danh những người phụ nữ có sức mạnh đóng góp cho công cuộc xây dựng một gia đình hạnh phúc một xã hội bền vững. Hoa hậu Hồ Oanh Yến là một trong số đó. Cô được mệnh danh là hoa hậu nhiều con nhất showbiz với gia đình hạnh phúc cùng nam doanh nhân thành đạt.

oanh-yen-tam-tai-4

Tại sự kiện cô mặc đầm trắng ôm nhẹ cơ thể, khéo khoe thân hình thon thả. Ai cũng bất ngờ về độc về dáng nhanh ‘như tên lửa’ của người đẹp.

oanh-yen-tam-tai-6

oanh-yen-tam-tai-7

oanh-yen-tam-tai-8

oanh-yen-tam-tai-10

oanh-yen-tam-tai-12

oanh-yen-tam-tai-11

Hoa hậu Hồ Oanh Yến được stylist Hân Hoan Hỷ chỉnh sửa lại trang phục cũng như cô cũng tham quan gian hàng đồ lam của chàng thanh niên này. 

Photo: Hải Diễm – Stylist: Hân Hoan Hỷ