đọc tin nhanh

Là một bác sĩ chuyên về thẩm mỹ ,Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn La Phương Thảo cảm thấy rât thú vị trong vai trò Ban Giám Khảo cuộc thi “ Thiếu nhi thuyết trình’’  được diễn ra vào ngày 23/3 do công ty Ngôi Nhà Tuổi Thơ tổ chức.

Mặc dù rất bận rộn với công việc của mình nhưng Thạc sĩ -BS Nguyễn La Phương Thảo đã sắp xếp được thời gian để nhận lời mời diễn giả – CEO Trúc Thy- TGĐ của công ty Ngôi Nhà Tuổi Thơ  trong vai trò giám khảo cùng với dv Quách Ngọc Tuyên , nhà báo Phạm Nhật Huy , luật sư Nguyễn Thành Tựu,Giảng viên Thu Trang và Tiến sĩ – BTV VTV Quỳnh Trâm . 
Nếu tận mắt chứng kiến,bạn sẽ không khỏi ngỡ ngàng với những câu hỏi của Bác sĩ Phương Thảo đặt ra để thí sinh dự thi có thể trả lời dựa trên bài thuyết trình đều xử dụng ngôn ngữ tiếng anh trong việc hỏi đáp .
Là một bác sĩ thẩm mỹ được du học bài bản tại nước ngoài, thạc sĩ – bác sĩ Nguyễn La Phương Thảo chia sẽ: Chuyện trẻ em nói tiếng anh thì cũng không có gì lạ , chuyện các bé tự tin thì cũng không ít các bé tự tin, nhưng với một đứa bé còn nhỏ tuổi , mà nói năng thuyết trình chuyên nghiệp như vậy , còn có thể nghe và trả lời các câu hỏi bằng tiếng anh của BGK thì không phải bé nào cũng có thể làm được . Vì vậy,mình đánh giá rất cao và cho điểm khá cao ở những bé đó.
                                         
Tu nghiệp ở Viện TM BONG BONG – SEOUL – HÀN QUỐC
Tu nghiệp tại Rome – Italia
Không chỉ là một Bác sĩ thẩm mỹ giỏi mà thạc sĩ – bác sĩ Nguyễn La Phương Thảo còn là một bác sĩ vì cộng đồng ,thường xuyên chia sẽ và giúp đỡ những người khó khăn.Vì vậy ,mỗi năm dù có bận rộn như thế nào cũng sắp xếp thời gian cùng đội ngũ nhân viên của mình ở Thẩm mỹ viện quốc tế Việt – Hàn số 5 Bình Thới Q11 tham gia các hoạt động thiện nguyện cũng như các hoạt động dành cho trẻ em ,vì theo Bác sĩ Thảo giúp cho trẻ em là đang xây một thế hệ của một đất nước . Muốn đất nước phồn vinh, giàu mạnh thì hãy bắt đầu giáo dục cho trẻ em từ bây giờ.
Không chỉ bằng lời nói, Bác sĩ Nguyễn La Phương Thảo đã có những hoạt động cụ thể để biến những mong muốn của mình thành hiện thực .
Không chỉ là một bác sĩ làm đẹp cho người qua hình thức mà còn hướng mọi người xây dựng vẻ đẹp tâm hồn .
Tu nghiệp ở Đài Bắc và Cao Hùng – Đài Loan
Tập huấn tại TMV BONG BONG, SEOUL – HQ
Ths – BS Nguyễn La Phương Thảo tại đại học Y KHOA YONSEI, SEOUL, HQ
Ths – BS Nguyễn La Phương Thảo với viện trưởng viện thẩm mỹ GANGNAM – K BEAUTY
Nếu các bạn có biết đến bộ phim với cái tên “Anh em nhà bác sĩ” thì hãy nhớ đến thạc sĩ – BS Nguyễn La Phương Thảo với cái tên “dòng họ nhà bác sĩ’’vì trong gia đình có 40 người trong ngành y dược,và trên 20 người làm bác sĩ .