đọc tin nhanh

Vào ngày 19 tháng 08 năm 2017 sẽ chính thức khai mạc Hội chợ Trái cây Sài Gòn do Công ty Cổ Phần Hội chợ Trái cây Sài Gòn phối hợp cùng Công ty Cổ phần TMDV Hoàng hải đồng tổ chức với chủ đề “Tái hiện một Nam Bộ trong lòng Sài Gòn” tại Trung tâm Hội nghị Queen Hall – Số 05 Nguyễn Tất Thành – F.12 – Q.4 – Tp.HCM.

Đại diện lãnh đạo đại sứ Diệu Ngọc Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cắt băng khai mạc hội chợ

Với hơn 50 gian hàng là các đơn vị cung cấp trái cây uy tín trong nước và nhập khẩu mong muốn mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời từ trái cây và thực phẩm trái cây tới người tiêu dùng.

Hội chợ giới thiệu và cung cấp hơn 50 loại trái cây nhiệt đới rẻ hơn thị trường từ 20 – 30% – một trong những hoạt động tâm điểm tại hội chợ. Khách hàng sẽ được tham quan, chụp hình và thưởng thức những món ăn từ trái cây mới lạ, đặc sắc. Đặc biệt, hơn 10.000 tấn trái cây sẽ được nhập về Queen Hall để phục vụ cho 2 ngày diễn ra chương trình.

TGĐ – Nguyễn Thế Lộc trả lời trước Báo chí và truyền thông

Hội chợ Trái cây Sài Gòn là điểm đến lý tưởng cho những cuộc vui cuối tuần. Thưởng thức hương vị thơm ngon của trái cây đầu mùa chín mọng, “tắm mát” vị giác với nghệ thuật pha chế thức uống từ trái cây; trong không gian view sông Sài Gòn lý tưởng.

Bên cạnh đó, tại hội chợ không thể thiếu vắng những chương trình  ưu đãi vô cùng tuyệt vời như giảm đến 20%, tặng voucher tiền mặt 100.000đ – 200.000đ…

Hàng trăm người tham quan tại lễ hội trái cây

Ngoài ra, chương trình còn có sự góp mặt của Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh, đại sứ chương trình Hoa khôi Áo dài 2016 Trương Diệu Ngọc.

Một số hình ảnh trái cây được trưng bày tại lễ hội:

 

Trịnh Thắm