đọc tin nhanh

Nhân dịp kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2017) và ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2017), cuộc thi “Nữ hoàng Doanh nhân Việt Nam 2017” do công ty truyền thông Bến Thành tổ chức sẽ chính thức khởi động nhằm tạo sân chơi bổ ích, lý thú và lành mạnh cho các quý cô là lãnh đạo các công ty đang hoạt động trên địa bàn toàn quốc. Chương trình sẽ khởi động từ 25/08/2017 và đêm chung kết sẽ diễn ra vào ngày 20/10/2017 tại Thành Phố Vũng Tàu.

Rạng ngời vẻ đẹp của nữ Doanh nhân Việt Nam

Chia sẻ với phóng viên, ông Nguyễn Duy Mạnh – Trưởng Ban Tổ Chức cuộc thi cho biết: “Mục đích lớn nhất của chương trình là kết nối giao thương và chung tay làm công tác thiện nguyện. Qua chương trình này một lần nữa khẳng định: Nữ Doanh Nhân không chỉ giỏi việc nước mà còn đảm đang việc nhà”. Chương trình sẽ góp phần làm phong phú, đa dạng thêm các hoạt động văn hóa dành cho Doanh nhân trên toàn quốc.Đây sẽ là chuỗi sự kiện để các quý cô vui chơi sau những ngày làm việc căng thẳng, qua đó gắn kết các lợi ích doanh nghiệp mình với các đối tác.

Ông Nguyễn Duy Mạnh – TGĐ Bến Thành Media, Trưởng Ban Tổ Chức

Khi được hỏi lý do tổ chức cuộc thi Nữ Hoàng Doanh Nhân vào thời điểm có quá nhiều cuộc thi không phép và các cuộc thi tại nước ngoài, ông Nguyễn Duy Mạnh khẳng định: “Chúng tôi cám ơn Cục Nghệ Thuật Biểu Diễn cũng như các cơ quan ban ngành đã tạo điều kiện để chúng tôi tổ chức cuộc thi dành cho doanh nhân đúng tiêu chí và đúng pháp luật. Tôi tin rằng, những cố gắng không ngưng nghỉ của Bến Thành Media trong 5 năm qua đã được đánh giá đúng với năng lực của mình. Các chương trình như: Sắc Đẹp Vĩnh Cửu, Hoa Khôi Doanh Nhân, Doanh Nhân Hát, Vầng Trăng Mẹ, Áo Ấm Yêu Thương, Doanh Nhân Hoàn Vũ, Doanh Nhân và Cuộc Sống…. Đều là những chương trình chất lượng, bài bản và được các doanh nhân ủng hộ nhiệt tình. Đây sẽ là tiền đề để chúng tôi tự tin tổ chức các cuộc thi cấp Quốc Gia dành cho Doanh Nhân trong những lần tiếp theo”.

Một số chương trình do công ty truyền thông Bến Thành tổ chức và gây được hiệu ứng rất tốt:

Hoa Khôi Doanh Nhân

Vầng Trăng Mẹ

Doanh Nhân Hát

Buổi ra mắt cuộc thi Nữ Hoàng Doanh Nhân 2017 sẽ được tổ chức vào lúc 18g ngày 25/8/2017 tại Khách sạn Kim Đô – 135 Nguyễn Huệ, Q1, TP.HCM.

Nguồn: Bến Thành Media