đọc tin nhanh

Là một giám đốc trẻ – chủ thương hiệu mỹ phẩm HM’ White có tiếng vang nhất nhì tại Đà Nẵng, chàng thanh niên Huỳnh Minh vừa tròn 21 tuổi nhưng với sự nổ lực và cố gắng không mệt mỏi đã đưa anh đến với thành công khá sớm. Hãy cùng chúng tôi trò chuyện với Huỳnh Minh để hiểu rõ những bước đi thăng trầm của anh trong suốt thời gian qua!

“Muốn duy trì ngọn lửa đam mê chúng ta phải nuôi dưỡng nó từ tình yêu quê hương đất nước, tình yêu mảnh đất nơi mình sinh ra và mong muốn làm giàu cho bản thân, gia đình và mảnh đất nơi mình sinh ra. Dù hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực nào đi nữa, chúng ta phải cần tâm huyết thật sự, làm sao để thực hiện và phát triển đam mê của mình một cách chính đáng nhất. Chúng ta không được nản lòng khi gặp khó khăn và phải kiên trì nuôi dưỡng đam mê cho mình. Đặc biệt từ khi ngồi nghế nhà trường, chúng ta phải tích luỹ kiến thức, bổ sung kỹ năng và học hỏi được nhiều kinh nghiệm của những người đi trước…


Để có được thành công ngoài ngọn lửa đam mê thôi thúc trong tâm hồn của mình thì yếu tố quan trọng hơn là sự kiên nhẫn. Chúng ta phải biết chờ đợi thời cơ chín muồi đến với mình. Cũng giống như mình đi trên đường đời không biết khúc ngoặt phía trước là gì, nhưng đôi khi chính khúc ngoặt đó mang đến cho chúng ta 1 tương lai tươi sáng mà mình không thể nào tưởng tượng được. Thế nên mình không thể ngờ được bước ngoặt ở tương lai của mình  nó sẽ đưa mình tới đâu. Đến một lúc nào đó trong cái phút bất ngờ nhất tự nhiên mình ‘trở thành người hùng’ cũng không biết chừng, cho nên chúng ta cứ đi và giữ ngọn lửa đam mê của mình.


Tôi cũng giống như những bạn trẻ khác, đều muốn làm giàu chính đáng. Quan trọng chúng ta có biết nắm bắt cơ hội để cố gắng không? Tất cả các đại lý của HM’ White đều nỗ lực rất nhiều để thành công và tạo nên nguồn thu nhập ổn định. Vì vậy tôi luôn sẳn sàng giúp đỡ họ, cho dù họ là ai chỉ cần họ nói họ đã sẵn sàng để thành công, tôi sẽ chào đón họ đến với hệ thống của mình”.