đọc tin nhanh

Chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày Phụ Nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2020), tôn vinh những người phụ nữ Việt, Trung tâm nghiên cứu Hỗ trợ thông tin Truyền thông, phối hợp với ấn phẩm Văn hoá doanh nhân Việt Nam tổ chức chương trình Hương Sắc Việt 2020. Chương trình được thực hiện bởi Công ty Cổ phần Hoa Sen Media, Công ty TNHH Truyền thông & Du lịch Vân Ly, Công ty TNHH SX Quốc tế Bảo Ngọc Sài Gòn đã diễn ra trong không khí ấm cúng và trang trọng tại Adora Center (431 Hoàng Văn Thụ, phường 4, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh). 

Hương Sắc Việt là chương trình được tổ chức thường niên nhằm tôn vinh vẻ đẹp, sự dịu dàng, duyên dáng của người phụ nữ Việt. Từ hình ảnh cô gái đang đánh đàn, thiếu nữ e thẹn bên hoa, hay đang hong tóc, cho đến bà mẹ đang địu con, gánh gồng trong tranh, tất cả đều là nguồn chất liệu tuyệt đẹp, lung linh cho các tác phẩm nghệ thuật.

1

Hương Sắc Việt 2020 được đông đảo quan khách đánh giá là một chương trình có sự đầu tư kỹ lưỡng cả về mặt hình ảnh tới chất lượng nội dung. Các tiết mục tham gia biểu diễn cũng được lựa chọn, tập luyện công phu, mang tới mạch cảm xúc trầm ấm, lắng đọng. Với nhiều hạng mục tôn vinh những cá nhân xuất sắc trên nhiều tiêu chí, đặc biệt hướng tới những đóng góp của cá nhân với cộng đồng và xã hội.

2.1

Chương trình vinh hạnh đón tiếp Nhà báo Hồ Hải Long – Tổng Biên tập Tạp chí Thương gia và Thị trường, Ông Lại Hồng – Trưởng Ban Đào tạo phong trào viện khoa học nghin cứu nhân tài nhân lực Viện Nghiên cứu Nhân tài Nhân lực, Ông Hà Ngọc Anh – Phó Trưởng Ban Dân vận Trung Ương (từ trái sang)

Phát biểu chia sẻ ý nghĩa của chương trình, Trưởng Ban tổ chức, nhà báo Hồ Hài Long – Tổng Biên tập Tạp chí Thương gia và Thị trường đã bày tỏ: Chương trình với tinh thần ôn lại truyền thống cao quý, những ý nghĩa nhân văn cao đẹp của phụ nữ thế giới nói chung, phụ nữ Việt Nam nói riêng, và cũng là dịp để tri ân những tấm gương phụ nữ anh hùng của dân tộc. Chương trình mang ý nghĩa của sự bình đẳng giới sâu sắc, mang theo hơi thở thời đại mới ghi nhận sự đóng góp, cống hiến, vai trò của người phụ nữ đối với sự phát triển của kinh tế, xã hội đất nước. Trong những chặng đường nỗ lực, phát huy vai trò của phụ nữ chung tay, đóng góp, trí tuệ, sáng tạo cùng sự tích cực tham gia vào các hoạt động về mọi mặt trong đời sống xã hội, xóa đói giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới của phụ nữ Việt Nam được thể hiện rõ nét. Qua đó, một lần nữa khẳng định vị thế, tầm ảnh hưởng và tôn vinh những giá trị truyền thống tốt đẹp và thành tựu to lớn của người phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới.”

HSV 6

Nhà báo Hồ Hải Long – Tổng Biên tập Tạp chí Thương gia và Thị trường phát biểu khai mạc chương trình

huong-sac-viet-2020-boei-dien-11

Ông Hà Ngọc Anh – Phó Trưởng Ban Dân vận Trung Ương phát biểu chúc mừng sự kiện

Ban tổ chức cho biết chương trình được thực hiện trong bối cảnh cả nước vẫn đang đề cao các biện pháp phòng chống đại dịch Covid 19, nên các thành viên đều được tập huấn về phương án đảm bảo vệ sinh, phòng chống dịch, bên cạnh đó, số lượng khách mời cũng được hạn chế để đảm bảo an toàn giãn cách.

HSV - Tam Hoa Toa Sang

Trai tim vang vi cong dong

DN thoi dai moi

Ngoi sao nganh lam dep

Chương trình vinh danh các cá nhân, doanh nghiệp từ những ngành nghề nổi bật ở nhiều hạng mục khác nhau.

8

9

10

11

12

13

14

15

16

Các đại sứ đại diện cho các ngành nghề

2.3

Ca sĩ Doanh nhân Yali Trần thể hiện 2 ca khúc Mỗi ngày tôi chọn một niềm vui và để gió cuốn đi

huong-sac-viet-2020-boei-dien-19

NSUT Thanh Thủy thể hiện ca khúc Mưa chiều miền Trung để chia sẻ với đồng bào đang bị ảnh hưởng bởi mưa lũ 

huong-sac-viet-2020-boei-dien-17

Ca sĩ – Siêu mẫu Mario Thành Tâm trình bày tiết mục nhạc dance sôi động – Hold me Tonight

huong-sac-viet-2020-boei-dien-13

Ca sĩ Tiêu Minh Phụng thể hiện ca khúc Hoa cài mái tóc

huong-sac-viet-2020-boei-dien-14

Ca sĩ Tâm Thảo thể hiện ca khúc 10 ngón tay tình yêu

huong-sac-viet-2020-boei-dien-16

Mình yêu nhau từ kiếp nào” do Kelbi Phạm thể hiện

huong-sac-viet-2020-boei-dien-1

Một tiết mục đặc biệt được dành cho chương trình đến từ sự phối hợp giữa Đại sứ có trái tim Ngọc trai – Nghệ sĩ Viola Quốc tế Nguyệt Thu và thương hiệu ngọc trai Pearl Talk. CEO Trần Thị Thao Giang đã thiết kế một bộ trang sức đặc biệt mang tên Hoa kiều mạch dành tặng riêng chương trình mang thông điệp vô cùng ý nghĩa

huong-sac-viet-2020-boei-dien-2

huong-sac-viet-2020-boei-dien-3

BST dạ hội Phượng Hoàng Lửa của NTK Tom Kara với sự tham gia biểu diễn của các nữ doanh nhân nhận được đánh giá khá chuyên nghiệp và nhận được nhiều lời khen ngợi

huong-sac-viet-2020-boei-dien-21

7

Chương trình thành công không thể không nhắc đến các đơn vị đồng hành, hỗ trợ

huong-sac-viet-2020-boei-dien-18

Một phần quan trọng trong chương trình là phần giao thương, giới thiệu sản phẩm dịch vụ từ hơn 33 doanh nghiệp. Các đơn vị đã có buổi giới thiệu về các sản phẩm dịch vụ của mình đến với hơn 200 khách mời là các chủ doanh nghiệp đến từ nhiều ngành nghề khác nhau.

huong-sac-viet-2020-boei-dien-4

huong-sac-viet-2020-boei-dien-10

huong-sac-viet-2020-boei-dien-5

huong-sac-viet-2020-boei-dien-6

huong-sac-viet-2020-boei-dien-7

huong-sac-viet-2020-boei-dien-8

huong-sac-viet-2020-boei-dien-9

Một số gian hàng tham gia trưng bày tại sự kiện Hương Sắc Việt 2020

                                                                                                                                                         Ban tổ chức Hương Sắc Việt 2020

Ảnh: Phong Lê, Hải Diễm