đọc tin nhanh

 Ra đời từ năm 2003, Dáng Ngọc Spa là một trong những mô hình chăm sóc sắc đẹp kết hợp với phòng tập thể dục thể thao đầu tiên tại tp HCM

Dáng Ngọc Huyền Trân Công Chúa nằm trong TTTT Tao Đàn, nơi được mệnh danh là ” lá phổi của thành phố ” với phòng tập thoáng mát và đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm thu hút hàng ngàn khách đến tập luyện.

 Dáng Ngọc  SPA  luôn đầu tư và cập nhật công nghệ cao để có thể đáp ứng nhu cầu làm đẹp an toàn, không mất nhiều thời gian của phụ nữ hiện đại.

Nâng cơ, tạo hình khuôn mặt V line và tan mỡ thon gọn cơ thể an toàn , không giải phẫu là hai liệu trình độc quyền của DN được rất nhiều chị em tin dùng và đều rất hài lòng .

Dáng Ngọc Hoa Lư và Dáng Ngọc Q7 cũng đều nằm trong các khu thể thao, thuận tiện cho khách đến tập luyện, thư giãn và làm đẹp.

Đến Dáng Ngọc, chúng ta có thể gặp rất nhiều khách hàng đã đi cùng với Dáng Ngọc trong suốt 15 năm. Đây không chỉ là chỗ làm đẹp và tập luyện, Dáng Ngọc từ lâu đã trở thành điểm hẹn yêu thích của chị em.

Dịch vụ hiệu quả, công nghệ hiện đại, giá cả hợp lý, giao thông thuận tiện, chỗ để xe rộng rãi…chính là điểm mạnh của DN.

Khách hàng thân thiết của Dáng Ngọc không những chỉ tự tin khoe vóc dáng ngọc ngà, họ còn tự hào khẳng định đẳng cấp của mình khi họ là khách hàng thành viên của DN.

Tất cả đội ngũ giáo viên và nhân viên của Dáng Ngọc đều tự hào vì được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, được sống một cuộc sống có ý nghĩa, được đóng góp một phần nhỏ bé của mình  giúp cho khách hàng của mình ngày càng khoẻ hơn, đẹp hơn, hạnh phúc và thành công hơn.