đọc tin nhanh

Vừa qua, vào ngày 28/10/2018 tại VOH Đài tiếng nói Nhân Dân Tp.HCM, đã diễn ra buổi lễ kỷ niệm 88 năm thành lập ngày Phụ nữ Việt Nam với chủ đề: “Tâm Hoa Toả Sáng” trong bầu không khí sôi động ấm cúng.


Chương trình được thực hiện dưới sự chỉ đạo của Trung Tâm Nghiên Cứu Hỗ Trợ Thông Tin Truyền Thông(CCI) phối hợp cùng Tạp chí Sức Khỏe và Sắc Đẹp, Công ty Bảo Ngọc Sài Gòn, các đơn vị báo đài, các nhà tài trợ…với sự tham dự của nhiều quý vị đại biểu, khách mời, các đơn vị doanh nghiệp, các nam – nữ doanh nhân trong và ngoài tỉnh.

Đại diện các đơn vi tài trợ nhận thư cảm ơn. 

Tâm Hoa Toả Sáng là chương trình được tổ chức thường niên nhằm tạo ra một sân chơi dành riêng cho các nữ doanh nhân tài năng, xinh đẹp. Thông qua chương trình, các chị em được thổ lộ và nói lên những quan điểm sống, tư duy và cả những góc khuất trong đời sống của bản thân, gia đình và xã hội. Đồng thời chương trình cũng mở ra nhiều cơ hội giúp gắn kết giao thương giữa các doanh nghiệp, hội doanh nghiệp trên tất cả mọi lĩnh vực phát triển kinh tế.

Top 50 nữ doanh nhân được vinh danh trong chương trình Tâm Hoa Toả Sáng 2018. 

Cũng trong buổi lễ kỷ niệm này, ban tổ chức chương trình đã dành thời gian khảo sát, tìm hiểu để tìm ra và trao tặng 50 biểu trưng Tâm Hoa Toả Sáng cho 50 nữ doanh nhân Sắc – Tâm – Tài trong thời đại mới. Họ là những người phụ nữ không chỉ giỏi việc nước, đảm việc nhà mà họ còn là những nữ doanh nhân luôn tích cực tiên phong trong các hoạt động cộng đồng, thiện nguyện…không chỉ vậy, trong thời hiện đại này các chị cũng luôn biết cách làm mới bản thân để có thể mang lại nhiều cơ hội tốt cho chính mình cùng những người xung quanh.

Một số hình ảnh vinh danh trong buổi lễ:

Xin chúc mừng các nữ tướng với tất cả những nỗ lực mà các chị đã đạt được. Và luôn là những bông hoa ngát hương trong cuộc sống rực rỡ sắc màu.

Nội dung: Minh Hiểu

Hình ảnh: Raider