đọc tin nhanh

Sau thành công của sự kiện kỷ niệm 1 năm thành lập Happy Women Leader Network, Ban điều hành mạng lưới tiếp tục có buổi ra mắt tân chủ tịch Happy Women Natural và Happy Women Success.

ra-mat-Natural-30

Chủ tịch mạng lưới Happy Women Bùi Thanh Hương (giữa) cùng chủ tịch Happy Women Natural Tống Mai Oanh (váy đen) và chủ tịch Happy Women Success Đàm Thu Chung

Trưa ngày 28/6 vừa qua, mạng lưới đã tổ chức thành công và ấm áp trong buổi ra mắt tân chủ tịch Happy Women Natural và Happy Women Success. Sự kiện có sự tham gia của Chủ tịch mạng lưới Bùi Thanh Hương, phó chủ tịch mạng lưới – Đỗ Hương Ly, danh nhân Bích Ngọc, doanh nhân Thủy cùng các thành viên HPWM Natural, HPWM Success.

ra-mat-Natural-25

Tống Mai Oanh – Chủ tịch Happy Women Natural (giữa)

ra-mat-Natural-16

Chủ tịch mạng lưới Bùi Thanh Hương chúc mừng doanh nhân Tống Mai Oanh – Chủ tịch Happy Women Natural

Trong không khí long trọng, Chủ tịch Thanh Hương đã chỉ đạo định hướng hoạt động cho 2 tổ chức trong thời gian tới, Chủ tịch tin rằng với sự nhiệt huyết, sự điều hành mới mẻ và giữ lửa của 2 tân chủ tịch mới thì mạng lưới ngày càng lớn mạnh và gắn kết hơn. Đến dự với buổi lễ, Chủ tịch Thanh Hương cũng gửi những bó hoa tươi thắm đến 2 tân chủ tịch mới.

ra-mat-Natural-26

Tống Mai Oanh cùng các thành viên của mạng lưới của Happy Women Natural

ra-mat-Natural-19

Tống Mai Oanh cùng Lê Mỹ Hoà (váy đen) và Nhật Mai (váy đỏ) là 2 thành viên của Natural và chủ thương hiệu nước hoa quả True food

Được biết chị Tống Mai Oanh – tân chủ tịch Happy Women Natural vừa được vinh danh “Nữ Hoàng Thanh Lịch năm 2019”, với chị trong cuộc sống này, không ai may mắn thành công mọi thứ mà không một lần thất bại. Với doanh nhân Tống Mai Oanh, những không bằng phẳng trong cuộc sống, những sóng gió, thị phi lại là bài học quý báu, bởi khi vấp ngã mới rút ra được nhiều kinh nghiệm và tự tin bước đi tiếp một cách hiên ngang. Chính quan niệm đó đã tiếp sức trui rèn cho bản lĩnh chị, hiện chị được biết đến là nữ lãnh đạo tài giỏi trong rất nhiều vai trò khác nhau. Năm 2017, chị đạt được danh hiệu Á khôi 1 trong cuộc thi vẻ đẹp hoa hướng dương. Năm 2018, chị được lựa chọn vào top 30 nữ doanh nhân xuất sắc được tôn vinh trong sự kiện Vinh danh của tổ chức nữ lãnh đạo Happy Women Learder Network và được tặng bằng khen của hội chữ thập đỏ Hà Nội trong công tác thiện nguyện trong 2 năm liên tiếp 2017, 2018.

ra-mat-Natural-14

Doanh nhân Đàm Thu Chung cùng thành viên Suceess

Phát biểu trong buổi hợp mặt, Chị Oanh đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Chủ tịch Bùi Thanh Hương, các PCT và các thành viên đã tin tưởng, tin yêu giao trọng trách quan trọng này cho bản thân, đó cũng là động lực để tôi làm tốt trong công tác điều hành, phát triển mạng lưới và đồng hành cùng các thành viên trong thời gian tới. Cũng tại buổi lễ, Chị Oanh cũng đại diện thông qua một số định hướng phát triển trong nhiệm kỳ, đó là: Đẩy mạnh việc phát triển thành viên, đồng thời cũng sàng lọc chỉ giữ lại các thành viên tích cực vì tổ chức và cộng đồng; xây dựng các chương trình giúp các thành viên đẩy cao thương hiệu và nhãn hàng, kết nối trong kinh doanh; định hướng lớp kế cận Ban điều hành đảm bảo chất lượng và được đào tạo cho nhiệm ký tiếp theo; tổ chức các lớp tập huấn xây dựng hình ảnh cho các thành viên

ra-mat-Natural-24

Doanh nhân Đàm Thu Chung

Sinh ra và lớn lên ở mảnh đất Cao Bằng, đã từng là giáo viên Toán cấp 3, rất yêu ngành, yêu nghề. Thu Chung có 1 đam mê khao khát cháy bỏng là trở thành người truyền cảm hứng đọc sách cho rất nhiều triệu người, ai cũng sống độc lập, tự tin và yêu mến tri thức. Quyết định theo đuổi đam mê bằng cách học tập và nỗ lực không ngừng, rời quê hương về Hà Nội lập nghiệp. Thu Chung đã trở trành một chuyên gia đào tạo về kỹ năng mềm và 1 Trainer NLP cấp quốc tế, chia sẻ rất nhiều giá trị từ sách cho cộng đồng. Được cộng đồng yêu mến gọi là Sứ Giả Yêu Thương, Thu Chung đã thành lập Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo RPA. Và may mắn hơn là được tham gia vào tổ chức HWLN, nắm giữ vai trò là Chủ tịch Happy Women Success, nữ doanh nhân cảm thấy đây là một trách nhiệm, một cơ hội để phát triển bản thân hơn nữa. “Bước sang tuổi 37 tràn đầy niềm tin và động lực mãnh liệt” – Nữ hoàng Tài năng Đàm Thu Chung chia sẻ.

ra-mat-Natural-20

ra-mat-Natural-21

Phát biểu trong buổi hợp mặt, Thu Chung cũng đã cảm ơn sâu sắc đến Chủ tịch Bùi Thanh Hương, các PCT và các thành viên. Thu Chung là người yêu mến tổ chức và các hoạt động cộng đồng, nên tôi tin rằng tôi sẽ là cầu nối để các nữ lãnh đạo trong mạng lưới luôn giữ được ngọn lửa cảm hứng giống như tôi.

ra-mat-Natural-22

Happy Women Leader Network – Tổ chức của những người phụ nữ hiện đại, thời thượng, tự tin và bản lĩnh, độc lập, làm chủ được cuộc sống cá nhân của mình và có ảnh hưởng tích cực tới những người xung quanh. Được sáng lập và điều hành toàn cầu bởi Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thị Thanh Hương, HPLN đã kết nối, nhân lên những niềm vui, niềm hạnh phúc sau những bộn bề cuộc sống, giúp hiện thực hoá những giấc mơ đẹp thông qua các hoạt động sẻ chia và kết nối kinh doanh.

ra-mat-Natural-28

Phụ nữ thường được ví với hoa hồng, loại hoa tượng trưng cho tình yêu, sắc đẹp và kiêu sa. Một người phụ nữ đẹp với nhan sắc thu hút cùng trái tim ấm nóng nhưng cũng không thiếu sự mạnh mẽ là những gì Happy Women hướng đến. Lấy cảm hứng từ đó, các thành viên trong mạng lưới mong muốn truyền lửa được cho hàng triệu chị em trên toàn thế giới. Tuy chỉ hoạt động chính thức được một năm nhưng tổ chức này đã mang lại rất nhiều hoạt động có ý nghĩa với xã hội. Buổi tiệc sinh nhật 1 năm vừa qua là cơ hội để ôn lại những thăng trầm, cũng là dịp để những nữ lãnh đạo trong mạng lưới gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh cùng phát triển bản thân.

ra-mat-Natural-38

ra-mat-Natural-23

ra-mat-Natural-27

ra-mat-Natural-31

ra-mat-Natural-32

ra-mat-Natural-33

ra-mat-Natural-34

ra-mat-Natural-35

ra-mat-Natural-36

ra-mat-Natural-37

ra-mat-Natural-39

Xuân Oanh