đọc tin nhanh

Sunny Smile mừng sinh nhật tròn một tuổi và chính thức trở thành đối tác chiến lược trong Chương trình Phòng chống Ung thư từ Gốc của iCareBase

 

Ngày 20/6, tại trung tâm tiệc Sapphire 17 – 18 Ngọc Khánh, doanh nhân – ca sỹ Thu Trang đã tổ chức chương trình mừng sinh nhật tròn một tuổi của Sunny Smile. Đánh dấu chặng đường quan trọng này, Sunny Smile cũng là đơn vị tiên phong trở thành đối tác chiến lược của iCareBase trong Chương trình Phòng chống Ung thư từ Gốc.

Tham dự chương trình có sự góp mặt của Doanh nhân – ca sỹ Nguyễn Thu Trang – CT HĐQT của Sunny Smile, Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương và hơn một trăm khách mời, họ là những doanh nhân, ca sĩ, người mẫu, diễn viên có tiếng, luôn tin tưởng và đồng hành cùng Sunny Smile trong suốt một hành trình dài. Bên cạnh đó, chương trình cũng nhận được sự quan tâm từ rất nhiều đơn vị báo đài lớn tại Hà Nội.

Sunny Smile trở thành đối tác chiến lược của iCareBase

Trải qua một hành trình phát triển, dấu mốc tròn một tuổi của Sunny Smile nhận được sự chứng kiến và chúc mừng của đông đảo cộng đồng. Đặc biệt, tại sự kiện, Đại sứ Toàn cầu của Chương trình Phòng chống Ung thư từ Gốc đã trao chứng nhận Sunny Smile trở thành đối tác chiến lược của iCareBase trong việc đồng hành nâng cao nhận thức của cộng đồng về phòng chống Ung thư từ Gốc. Kể từ đây, ngoài sứ mệnh chăm sóc sức khỏe nụ cười, Sunny Smile sẽ là cầu nối giúp lan tỏa những giá trị của Chương trình Phòng chống Ung thư từ Gốc đến với nhiều người hơn, để mọi người ngày càng khỏe đẹp, thành công và hạnh phúc.

Ca sỹ – doanh nhân Nguyễn Thu Trang – CT HĐQT Sunny Smile hội ngộ cùng chị gái Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương tại đêm dạ tiệc

Sunny Smile Dental Clinic là một trong những phòng khám nha khoa cao cấp và hiện đại nhất Hà Nội. Cơ sở có hệ thống trang thiết bị hiện đại với tiêu chuẩn cao để cho ra chất lượng dịch vụ cao nhất với: hệ thống khử khuẩn tiêu chuẩn Châu Âu theo quy trình vòng tròn khép kín, máy X-quang kĩ thuật số của Mỹ cho hình ảnh rõ nét trên màn hình Led 32 inches phục vụ miễn phí cho chuẩn đoán và toàn bộ quá trình điều trị răng. Với đội ngũ bác sĩ và chuyên viên giàu kinh nghiệm trong khám chữa bệnh sẽ mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm cao cấp cùng sự hài lòng tuyệt đối.

Giải thưởng phần Lucky Draw

Phòng chống Ung thư từ Gốc là một chương trình cộng đồng mang ý nghĩa toàn cầu nằm trong khuôn khổ chương trình “Bộ Gen người” – Human Genome Program được Công ty IFG Việt Nam – Đại diện độc quyền của tổ chức InnoPro Thái Lan dựa trên nền tảng iCareBase cùng WLIN Global lần đầu tiên phối hợp triển khai tại Việt Nam và nhiều quốc gia trên thế giới nhằm giáo dục, nâng cao nhận thức của cộng đồng về việc phòng chống Ung thư, đồng thời xây dựng một lối sống lành mạnh, tích cực cho người dân toàn cầu. Chương trình với sự đồng hành của các chuyên gia thuộc Mạng lưới các “Bác sĩ cùng hệ mặt trời” (Doctors under the same sun) nhằm ứng dụng công nghệ giải mã Gen tiên tiến, có khả năng tầm soát và phát hiện sớm các Gen bị lỗi và các tế bào có nguy cơ gây ra ung thư, từ đó đề ra các biện pháp nhằm đạt hiệu quả phòng chống cao.