Queen Tài năng Gia đình Hạnh phúc Trần Thị An – Người phụ nữ dành cả tâm mình cho sứ mệnh yêu thương

an-nhien-11

Được bình chọn trở thành Queen Tài năng Gia đình Hạnh phúc vào năm 2018, doanh nhân Trần Thị An bằng sự cống hiến của mình đảm nhận vai trò Chủ tịch Happy Women Family và vinh dự nhận đề cử Top 3 Nữ Doanh Nhân Toàn Cầu 2020 trước thềm Charming Lady Night, đại tiệc kỷ niệm 3 năm thành lập mạng lưới Happy Women Leader Network.

an-nhien-2

Doanh nhân Trần Thị An hay còn được mọi người gọi thân mật với cái tên An Nhiên. Cái tên An Nhiên thực sự gần gũi và đúng với con người của người phụ nữ này, sống một đời an yên và hạnh phúc không chỉ bên gia đình mà còn với tất cả mọi người.

an-nhien-1

An Nhiên hiện đang giữ vai trò Tổng Giám đốc Công ty Cổ Phần Đầu tư và Xây dựng An Nhiên Prodezi. Ngoài thời gian làm việc, cô dành thời gian cho gia đình đặc biệt là bốn cô con gái của mình, hiện An Nhiên còn là Hội trưởng hội phụ huynh trường liên cấp Xanh Tuệ Đức có thể thấy sự quan tâm của An Nhiên dành cho các nàng công chúa là vô bờ bến.

an-nhien-4

Năm 2018, An Nhiên vỡ oà khi được gọi tên vinh danh vị trí Queen Tài năng Gia đình Hạnh phúc thì năm 2020 trước thềm một dấu mốc trọng đại của mạng lưới, An Nhiên lại được gọi tên trong đề cử Top 3 Nữ Doanh Nhân Toàn Cầu 2020.

an-nhien-3

An Nhiên xúc động chia sẻ: “An Nhiên thực sự xúc động và không khỏi bất ngờ khi được đề cử Top 3 Nữ Doanh Nhân Toàn Cầu 2020 khi đã là mẹ của bốn em nhỏ và một người phụ nữ rất bình thường. An Nhiên rất cảm ơn ngôi nhà Happy Women Leader Network đã cho An Nhiên cơ hội để thực hiện sứ mệnh lan toả yêu thương và hạnh phúc đến cộng đồng. An Nhiên xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Chủ tịch Bùi Thanh Hương, ban Leader cũng như các chị em doanh nhân toàn mạng lưới đã dành tình cảm yêu mến và kì vọng cho An Nhiên”.

an-nhien-5

Trong 2 năm gắn bó, người phụ nữ nhỏ bé này không chỉ hoàn thành tốt vai trò của một người mẹ người vợ, cô còn âm thầm cống hiến và giúp đỡ không ít những hoàn cảnh khó khăn như: Đồng hành tài trợ cơ sở vật chất cho lớp học Hạnh Phúc tại bệnh viện K nhân ngày Quốc tế Thiếu Nhi, tham gia các hoạt động thiện nguyện ở vùng sâu vùng xa, mang tri thức đến các em có hoàn cảnh khó khăn, các hoạt động trao tặng nhà tình thương và khánh thành những công trình công cộng…

an-nhien-7

an-nhien-9

an-nhien-10

An Nhiên tích cực tham gia vào các hoạt động thiện nguyện

An Nhiên chia sẻ rằng, cô tâm niệm hạnh phúc không chỉ là bản thân mình, gia đình mình mà phải mang niềm hạnh phúc đó đến với càng nhiều người thì hạnh phúc sẽ nhân lên bấy nhiêu lần. Và cô luôn khuyên các con sống phải biết yêu thương và sẻ chia, đây cũng chính là bí quyết để An Nhiên thành công và gia đình hạnh phúc.

an-nhien-8

Khi nhận được thông báo về đề cử Top 3 Nữ Doanh Nhân Toàn Cầu 2020, An Nhiên vừa hạnh phúc và xem vào đó là sự lo lắng: “Thực sự lúc này đây An Nhiên không dám hứa mình sẽ làm được những điều quá lớn lao và to tát nhưng tận đáy lòng mình An Nhiên chắc chắn một điều với sứ mệnh mà tổ chức đã giao phó An Nhiên sẽ lan tỏa nhiều hơn nữa những thông điệp của nhân ái, của yêu thương đến với tất cả mọi người, đặc biệt là phụ nữ Việt về giá trị độc lập và tự chủ hướng đến một xã hội bình đẳng đầy yêu thương và nhân ái”.

an-nhien-6

Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương – Chủ tịch mạng lưới Happy Women Leader Network

Top 3 Nữ Doanh Nhân Toàn Cầu 2020 chính là cơ hội để An Nhiên mang trái tim mình gắn kết nhiều trái tim lan toả những giá trị nhân đạo của cuộc sống. Đồng thời cũng chính là áp lực dành cho người phụ nữ nhỏ nhắn này. Nhưng chúng tôi tin rằng với bản lĩnh và trái tim ấm áp cùng với sự giúp đỡ của ngôi nhà Happy Women Leader Network, An Nhiên sẽ hoàn thành một cách hoàn hảo nhất sứ mệnh của mình.

Như Huỳnh