đọc tin nhanh

Sau những cống hiến không ngừng nghỉ dành cho mạng lưới, cùng đồng hành và kiến tạo Happy Women Leader Network từ những ngày đầu, doanh nhân Phạm Hồng Quỳnh luôn được đông đảo nữ lãnh đạo trong mạng lưới tin tưởng và quý trọng. Cũng vì thế, giải thưởng danh giá “Nữ hoàng Doanh nhân Toàn cầu 2019” đã gọi tên nữ doanh nhân tài năng này.

Nữ doanh nhân Phạm Hồng Quỳnh – Nữ hoàng Doanh nhân Toàn cầu 2019 mùa đầu tiên do Happy Women Leader Network bình chọn và trao tặng

Được biết đến với vai trò một doanh nhân thành đạt trong ngành làm đẹp, Phạm Hồng Quỳnh luôn luôn quan tâm đến vẻ đẹp ngoại hình của người phụ nữ. Chị quan niệm một người phụ nữ thành đạt phải “tài sắc vẹn toàn”, không chỉ trau dồi trí tuệ mà còn phải tương xứng về nhan sắc. Và cũng chính chị là người đã mang đến cho ngành làm đẹp những thay đổi tích cực, giúp hàng nghìn phụ nữ tự tin về vóc dáng và làn da của mình hơn.

Doanh nhân Phạm Hồng Quỳnh không chỉ đảm nhận vai trò Chủ tịch HĐQT Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Gia Minh, PGĐ Công ty CP Tư vấn và Đầu tư thương mại Hoàng Sâm mà còn sở hữu cho riêng mình 2 thương hiệu thời trang lớn là RuBy MiDu và Loyal Beauty&Cosmetic. Xây dựng một sự nghiệp thành đạt cùng tổ ấm hạnh phúc nhưng chị không không quên sứ mệnh của bản thân là kết nối những phụ nữ khác trên toàn cầu, mang đến cho họ những giá trị tích cực để góp phần thay đổi xã hội. Chính vì vậy chị được Ban điều hành cũng như những thành viên Happy Women Global Leader Network tin tưởng giao cho trọng trách Phó Chủ tịch mạng lưới.

Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương – Chủ tịch mạng lưới Happy Women Leader Network 

Mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu Happy Women Leader Network được sáng lập bởi Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương. Tổ chức hoạt động trên tinh thần tự nguyện, mong muốn được tham dự một tổ chức vì phụ nữ – những người làm chủ về tài chính, có lối sống lành mạnh, văn minh, có ý thức xây dựng, giữ gìn hình ảnh cá nhân nói riêng và tổ chức nói chung. Tuy mới phát triển thời gian gần đây nhưng tổ chức đã mang đến nhiều cống hiến cho sự phát triển của phụ nữ nói riêng và cả cộng đồng nói chung, trong đó không thể thiếu sự cống hiến và dẫn dắt nhiệt tâm của doanh nhân Phạm Hồng Quỳnh với vai trò Phó chủ tịch thường trực.

Giây phút Hoa hậu Đền hùng Giáng My trao đuốc ‘truyền cảm hứng’ cho Nữ hoàng hoa hồng Thanh Hương gây xúc động trong tiệc sinh nhật một năm và phát động Top 50 Phụ nữ truyền cảm hứng của Mạng lưới Happy Women Global Leader Network.

Tại sự kiện kỷ niệm 1 tuổi của mạng lưới Happy Women Global Leader Network, nữ doanh nhân xuất hiện với vẻ ngoài rạng rỡ, tinh tế với chiếc dạ hội được thiết kế riêng đến từ thương hiệu Hương Queen. Phạm Hồng Quỳnh xúc động chia sẻ: “Cảm giác khi được những người anh người chị đã rất thành công trong cuộc sống tiếp lửa truyền tay, rồi lan toả đến từng thành viên. Hơn 450 ngọn đuốc cũng được thắp lên, cả khán phòng dường như nóng hơn bao giờ hết, ngọn lửa ấy là tình yêu thương, sự gắn kết. Và chúng tôi những Nữ Lãnh đạo của Mạng lưới có trọng trách nuôi dưỡng những đam mê , trách nhiệm của mình luôn rực cháy ,lan toả những giá trị tốt đẹp đến cộng đồng”.

Khoảnh khắc mà doanh nhân Hồng Quỳnh được Chủ tịch mạng lưới và Hoa hậu Giáng My trao biểu trưng “Nữ hoàng Doanh nhân Toàn cầu 2019” là lúc nữ doanh nhân càng ý thức hơn về vai trò và trách nhiệm của mình

Với những cống hiến cho xã hội cũng như mạng lưới Happy Women Global Leader Network, doanh nhân Phạm Hồng Quỳnh đã vinh dự nhận danh hiệu “Nữ hoàng Doanh nhân Toàn cầu 2019 – Queen Of The Night” do Hoa hậu Đền Hùng Giáng My và chủ tịch Bùi Thanh Hương trao tặng. Đây không chỉ là phần thưởng giá trị về tinh thần mà còn là nguồn động lực để Phạm Hồng Quỳnh phát huy sứ mệnh thắp lửa cho hàng nghìn phụ nữ khác trong mạng lưới cũng như bên ngoài xã hội, giúp họ tự tin khẳng định bản thân hơn.

Chặng đường phát triển sắp tới của cầu Happy Women Leader Network còn nhiều thách thức và trở ngại, tuy nhiên với dàn lãnh đạo nhiệt thành, có tâm và tầm như Bùi Thanh Hương và Phạm Hồng Quỳnh, mạng lưới sẽ càng mở rộng và phát triển hơn nữa. Và Nữ Hoàng Doanh Nhân Toàn Cầu 2019 Phạm Hồng Quỳnh không chỉ dần thể hiện bản lĩnh của mình trên thương trường, mà còn là hình tượng tiêu biểu trong những lĩnh vực khác trong xã hội, góp phần toả sáng tên tuổi của phụ nữ Việt Nam, trở thành tấm gương sáng cho những người phụ nữ trong thời đại mới.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh tiêu biểu của Nữ hoàng Doanh nhân Toàn cầu Phạm Hồng Quỳnh tại sự kiện:

Tùng Xuân