đọc tin nhanh

Một đêm thăng hoa của cảm xúc, một đêm để nhớ mãi, để khắc ghi và trân quý từng phút giây của cuộc đời này” – Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương chia sẻ.

Cái nghiêng mình cuối đầu đầy tự hào của Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương, chủ tịch mạng lưới Happy Women Global Leader Network tại sự kiện. 

Sự kiện Lễ kỷ niệm sinh nhật một năm và phát động Top 50 Phụ nữ truyền cảm hứng của Mạng lưới Happy Women Global Leader Network đã diễn ra thành công hơn mong đợi với sự tổ chức và lãnh đạo tài tình của Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương. Sự kiện thu hút truyền thông, báo giới cũng như sự tham gia của rất nhiều người nổi tiếng và có tầm ảnh hưởng lớn đến xã hội như Hoa Hậu Đền Hùng Giáng My, Tổng biên tập báo Thương Hiệu & Pháp Luật Đào Bình, Nghệ sỹ ưu tú – Giám đốc nhà hát Nhạc vũ kịch Việt Nam – Trần Ly Ly, Hoa hậu Đàm Hương Thủy, Hoa hậu doanh nhân – Vũ Thúy Nga, Ca sỹ – Hồng Hạnh, Thái Hòa, Diễn viên Phía Trước là bầu trời – Hà Hương, Diễn viên Minh Tiệp, Ca sĩ diễn viên Vũ Hạnh Nguyên…

Ban điều hành và Top 50  Phụ nữ truyền cảm hứng của Mạng lưới Happy Women Global Leader Network

Happy Women Leader Network Global là tổ chức kết nối những nữ quản lý cấp cao có ảnh hưởng tích cực đến xã hội, năng nổ, chân thành sẵn sàng gánh vác chia sẻ các công việc vì mục tiêu cộng đồng. Được sáng lập do Nữ Hoàng Hoa Hồng Bùi Thanh Hương vào 18/6/2018, đến nay tổ chức đã mở rộng mạng lưới hoạt động tại Hà Nội, TPHCM, Singapore cùng khắp những tỉnh thành khác trên cả nước. Mạng lưới quy tụ được những nữ doanh nhân thành đạt cùng những người phụ nữ nổi tiếng, định kỳ tổ chức được các buổi chia sẻ kết nối quy mô lớn gây ảnh hưởng tích cực và mạnh mẽ đến cộng đồng và được ủng hộ và bảo trợ bởi các cơ quan truyền thông và nhà nước chính quy.

Ban điều hành mạng lưới và khách mời VIP cùng giơ cao ngọn đuối truyền cảm hứng

Xuất hiện rạng rỡ và đầy tự tin tại sự kiện, Nữ Hoàng Bùi Thanh Hương chia sẻ rất chân thành: “Kẻ mạnh không phải là kẻ giẫm lên vai người khác để thỏa mãn lòng ích kỷ. Kẻ mạnh chính là kẻ giúp đỡ kẻ khác trên đôi vai của mình. Khi chứng kiến những người phụ nữ quanh mình ngày càng xinh đẹp hơn, tự tin hơn, thành công và hạnh phúc hơn… tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc và càng có thêm động lực để tiếp tục với sứ mệnh kết nối họ với nhau ”.

Giây phút Hoa hậu Đền hùng Giáng My trao đuốc ‘truyền cảm hứng’ cho Nữ hoàng hoa hồng Thanh Hương gây xúc động trong tiệc sinh nhật một năm và phát động Top 50 Phụ nữ truyền cảm hứng của Mạng lưới Happy Women Global Leader Network.

Được biết, Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương đang đảm trách nhiều vai trò trong những doanh nghiệp và tổ chức lớn như chủ tịch CLB Thiện nguyện Hoa Hướng Dương, giám đốc điều hành Queen of the Spa và GĐ điều hành Quỹ xã hội từ thiện Hành Trình Xanh, phó chủ tịch Hiệp hội Nữ doanh nhân Doanh nghiệp nhỏ và vừa và là thành viên Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế tại Hà Nội. Ngoài ra cô còn sở hữu nhiều nhãn hàng thời trang và làm đẹp như Gentleman – Thương hiệu đồ da nam handmade số 1 Việt Nam, Chủ tịch thương hiệu áo dài Hương Queen (Địa chỉ: 261 Phố Huế, 44 Mai Hắc Đế) cùng với đó là trở thành chủ tịch HĐQT và Đại sứ thương hiệu mỹ phẩm Bulgaria Rose Karlovo.

Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương tự tin, xuất hiện rạng rỡ tại sự kiện trong 1 thiết kế của Hương Queen do mình làm chủ tịch

Hoa hồng chính là hình ảnh biểu tượng cho mạng lưới và cũng gắn liền với hình ảnh của Bùi Thanh Hương. Chính vì thế, nhắc đến Hoa hồng là nhắc đến Chủ tịch Bùi Thanh Hương

Với những đóng góp và thành tích nổi bật của mình cho xã hội, Bùi Thanh Hương đã vinh dự đạt ngôi vị “Nữ hoàng Hoa Hồng” lần đầu tiên tại Việt Nam, cuộc thi nằm trong khuôn khổ của Lễ hội hoa hồng do Đại sứ quán Bulgaria tổ chức. Ngoài ra, cô còn vinh dự nhận giải Doanh nhân truyền cảm hứng của năm 2019 tại chương trình Bông hồng Quyền lực năm 2019.

Là người sáng lập cũng như điều hành có tâm và có tầm của tổ chức Happy Women Leader Network Global, là người truyền cảm hứng cho hàng nghìn phụ nữ là nữ lãnh đạo trên toàn cầu, Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương không những xinh đẹp, bản lĩnh, tự tin mà còn rất năng nổ và nhiệt huyết. Kết thúc sinh nhật 1 năm cũng là mở ra một chặng đường kế tiếp của mạng lưới, cô mong muốn mở rộng sự phát triển và tầm ảnh hưởng để kết nối các nữ quản lý tự chủ về kinh tế, tự chủ kinh doanh của mình cùng sứ mệnh kết nối và lan tỏa ra cộng đồng thông điệp giúp phụ nữ độc lập, tự chủ và hạnh phúc. Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thị Thanh Hương đang dần trở thành một trong những hình tượng tiêu biểu cho phụ nữ thời đại mới, là tấm gương để những người phụ nữ hiện đại học tập và noi theo.

P.V