Nữ hoàng Phạm Huyền Trang tự hào sải bước cùng Áo dài Hương Queen

pham-huyen-trang-huong-queen-1

Nhiều lần được diện áo dài Hương Queen, nhưng mỗi lần một xúc cảm khác nhau đến khó quên. Tối 28/12, trong đêm diễn Tình Xuân Bolero Nhà Hát Lớn Hà Nội, Toàn bộ khán giả đã bị thu hút khi được chiêm ngưỡng sự huyền ảo, bí ẩn đẹp ma mị trong từng thiết kế Hương Queen. Trong đó, Nữ hoàng Ngành làm đẹp Quốc tế Phạm Huyền Trang khiến nhiều người bất ngờ với một sắc diện mới đầy thú vị. 

Nữ hoàng Ngành làm đẹp Quốc tế Phạm Huyền Trang được biết đến với vai trò là CEO San Spa Beauty, Giám đốc Công ty CP San House VietNam. Chị còn là thành viên nòng cốt của mạng lưới Happy Women Leader Network dưới sự dẫn dắt của Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương, cũng là chủ tịch của Thương hiệu Áo dài Hương Queen.
pham-huyen-trang-huong-queen-4

Nữ hoàng Phạm Huyền Trang

Từng tham gia biểu diễn rất nhiều lần áo dài Hương Queen nhưng mỗi lần một xúc cảm khác nhau đến khó quên đối với doanh nhân Huyền Trang. Với việc tham gia trình diễn “Màu thời gian”, Nữ hoàng Huyền Trang hạnh phúc chia sẻ “Ngay từ những lần đầu tiên diện trên mình tà áo dài Hương Queen, tôi đã thực sự bị cuốn vào sự choáng ngợp trong từng thiết kế. Tà áo dài tím mộng mơ đầy bay bổng với phần vai áo tạo khối 3D cùng tôi toả sáng trên sân khấu Queen of Beauty World 2018 tại Hàn quốc, rồi ấn tượng với hơn 2000 bạn bè quốc tế trong đêm trao bằng vinh danh tại Đại Hội thẩm mỹ Quốc tế Việt Nam.

pham-huyen-trang-huong-queen-2

Trang tự hào thêm 1 lần nữa trở thành 1trong 12 model được trình diễn trong show Tình Xuân Bolero bộ sưu tập “Màu thời gian”, thực sự khiến cho Trang có những khoảnh khắc xúc cảm đầy tự hào sải bước trên sàn diễn danh giá đến vậy. 

pham-huyen-trang-huong-queen-3

12 thiết kế thuộc bộ sưu tập “Màu thời gian” lấy tone đen Huyền bí và pha chút ma mị cuốn hút khi kết hợp concept make up đầy tính thời thượng nhũ vàng bắt mắt.

”Màu thời gian” là bộ sưu tập áo dài thương hiệu Hương Queen của Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương mang đến những hơi thở mới dành cho những người phụ nữ tự tin, quyến rũ, sang trọng.

pham-huyen-trang-huong-queen-5

Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp văn hóa truyền thống của các dân tộc Việt Nam trải qua bao năm tháng, bộ sưu tập Màu Thời gian của thương hiệu áo dài Hương Queen đã khiến những tín đồ thời trang choáng ngợp bởi sự tinh tế sang trọng trong từ chi tiết.

pham-huyen-trang-huong-queen-10

Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương – Chủ thương hiệu Áo dài Hương Queen

Với ý tưởng khai thác vẻ đẹp cổ điển của Việt Nam, câu chuyện trong bộ sưu tập Màu thời gian sử dụng những mảng màu mang hơi hướng bí ẩn, huyền ảo như đen – đỏ – vàng, những họa tiết rồng bay phượng múa được vẽ tay thủ công tỉ mỉ, đính kết pha lê, kim sa rực rỡ trên chất liệu gấm, nhung, lụa lụa cao cấp.

pham-huyen-trang-huong-queen-6

Trải qua nhiều thăng trầm của lịch sử, Màu thời gian gửi gắm thông điệp: Áo dài không chỉ là biểu tượng cho hình ảnh con người Việt Nam mà còn chứa đựng cả linh hồn dân tộc. Không chỉ là trang phục truyền thống, áo dài còn thể hiện những giá trị tốt đẹp về đạo đức, thẩm mỹ và là một di sản quý báu. Thế hệ trẻ hãy tiếp tục giữ gìn và bảo tồn những giá trị nhân văn trong trang phục truyền thống để biết trân quý những giá trị mà ông cha để lại.

pham-huyen-trang-huong-queen-7

Sự thành công của đêm diễn là lưu lại những hình ảnh, khoảnh khắc đáng giá trên từng bước chân trên sàn diễn.

pham-huyen-trang-huong-queen-8

pham-huyen-trang-huong-queen-9

 Ảnh: Kim Kê