đọc tin nhanh

“Mọi người vẫn nói em Mai Anh có gương mặt hiền lành nên thường đóng khung với những bộ đồ an toàn. Đặc biệt là áo dài thì thường lựa chọn những bộ áo dài truyền thống và ít hoạ tiết. Nhưng lần này là một em Mai Anh rất khác đến chính em cũng không nhận ra mình” – Chia sẻ của Á quân Đại sứ hữu nghị hoà bình Hà Nội Lương Mai Anh khi trình diễn bộ áo dài Hương Queen của BST Màu Thời gian. 

mai-anh-huong-queen-1

Doanh nhân Lương Mai Anh

Doanh nhân Mai Anh cho biết, nhận lời tham gia trình diễn bộ sưu tập Áo dài Màu thời gian của Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương Bùi tại Nhà hát lớn Hà Nội trong chương trình có rất nhiều những nghệ sĩ tên tuổi với vai trò Á quân Đại sứ Hữu nghị vì Hoà Bình là một trải nghiệm khó quên của chị.

mai-anh-huong-queen-2

Chị cũng cho biết, thường ngày với vai trò là một doanh nhân làm kinh tế chứ không làm nghệ thuật, không bao giờ nghĩ mình lại có cơ hội đứng trên sân khấu lớn với một vai trò cực kỳ khác. Nhưng với chị mỗi một trải nghiệm dù ở lĩnh vực gì cũng vô cùng đáng trân quý vì nó giúp bản thân có thêm bản lĩnh vượt qua chính mình, việc gì cũng dám làm và khi có cơ hội thì chớp lấy để thấy được thành quả sau đó sẽ rất ngọt ngào và nếu không dám thử thì sẽ không bao giờ có cơ hội được đón nhận. Trong công việc hay trong cuộc sống cũng thế. Dám làm những điều chưa bao giờ làm để có thể vươn tới thành công. “Tại sao lại không nhỉ, làm người mẫu của Hương Queen cũng là một điều đặc biệt như thế. Chẳng ai nghĩ cô “người mẫu” 35 tuổi, có 3 đứa con kia lại là “nghiệp dư”. 

mai-anh-huong-queen-4

Doanh nhân Lương Mai Anh là Tổng giám đốc Công ty sản xuất bia IBiero – Đồng sáng lập thương hiệu bia thủ công iBiero. Tham gia trình diễn bộ sưu tập “Màu thời gian” của Hương Queen, nữ doanh nhân mong muốn được lan toả vẻ đẹp của người phụ nữ Hà Nội, của tà áo dài Việt Nam đến với mọi người”.

mai-anh-huong-queen-14

”Màu thời gian” là bộ sưu tập áo dài thương hiệu Hương Queen của Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương mang đến những hơi thở mới dành cho những người phụ nữ tự tin, quyến rũ, sang trọng.

mai-anh-huong-queen-13

Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương – Chủ thương hiệu Áo dài Hương Queen

mai-anh-huong-queen-3

mai-anh-huong-queen-5

mai-anh-huong-queen-6

mai-anh-huong-queen-7

mai-anh-huong-queen-8

mai-anh-huong-queen-9

mai-anh-huong-queen-10

mai-anh-huong-queen-11

mai-anh-huong-queen-12

mai-anh-huong-queen-16

mai-anh-huong-queen-17

Ảnh: Kim Kê