đọc tin nhanh

Một điểm khác biệt mà mọi người dễ nhận ra Mạnh Đình đó chính là việc décor món ăn một cách rất tinh tế, khéo léo và mang nét riêng.

Ai trong suy nghĩ đều mong rằng mình sẽ nhận được tấm bằng đại học, để có một công việc nhàn nhã, lương ổn định. Nhưng trong quá trình đến với tấm bằng đại học, chàng trai trẻ Mạnh Đình, đã có kinh nghiệm hơn 4 năm trong lĩnh vực ẩm thực, và dành được một vài giải thưởng có uy tín như: Á Quân của The Future Chef 2018, Đấu trường ẩm thực, Món ngon quán Việt…. Có lẽ, ẩm thực đã thay đổi con người của cậu. Xuất thân là một chàng trai khá nhút nhát từ miền quê Quảng Ngãi, sau một thời gian theo đuổi đam mê ẩm thực, Mạnh Đình trở thành gương mặt quen thuộc đối với các bạn trẻ đam mê nghề bếp.

Mạnh Đình có năng khiếu về việc kết hợp nguyên liệu và gia vị, nên các món ăn của cậu ít nhiều mang nét đặc trưng, khác biệt, tuy nhiên vẫn nằm trong khuôn khổ và quy tắc của ẩm thực. Một điểm khác biệt mà mọi người dễ nhận ra Mạnh Đình đó chính là việc décor món ăn một cách rất tinh tế, khéo léo và mang nét riêng.

Mạnh Đình còn là gương mặt quen thuộc với nhiều người trong các hoạt động xã hội, vì cộng đồng. Là trưởng nhóm của các bạn đam mê nghề bếp đến từ các tỉnh thành, khi thường xuyên tổ chức các chương trình thiện nguyện như: Phát quà cho người vô gia cư, trẻ em nghèo, trẻ mồ côi, trẻ khuyết tật….

Theo đuổi ngành Công nghệ thực phẩm hơn 4 năm, nhưng suốt 4 năm ấy Mạnh Đình lại chăm chỉ nghiên cứu, tìm kiếm các chương trình liên quan đến ẩm thực để tham gia. Đây không chỉ là vốn kiến thức tích lũy cho bản thân, mà còn là cơ hội đề rèn giũa, học hỏi và nâng cao kiến thức, tính kiên trì, nhẫn nại và tự tin. Cũng chính từ các cuộc thi ấy đã giúp Mạnh Đình lột xác từ một cậu bé nhút nhát, hiền lành trở nên năng động, tự tin và mạnh dạn hơn. Gần nhất là trở thành một trong những người dẫn dắt các bạn trẻ trong cuộc thi The Future Chef Contest, tại trường ĐH Hoa Sen tổ chức.

The Future Chef Contest là 1 chương trình ẩm thực được các bạn sinh viên trường Đại Học Hoa Sen tổ chức, nhằm tìm kiếm những tài năng trẻ trong nền ẩm thực. Và sau mỗi mùa tổ chức, cuộc thi đã mang đến nhiều cơ hội cho các bạn thí sinh, tạo nên những bước đường thăng tiến tuyệt vời trong nghề bếp.

Bảo Ngọc SG