đọc tin nhanh

Trần Nam Phong, chàng trai có thân hình mủm mìm, với biệt danh Đô-rê-mon sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Hà Nam. Từ nhỏ, Nam Phong đã có niềm đam mê đặc biệt với bộ môn nghệ thuật thứ bảy và sớm bộc lộ năng khiếu của mình từ khi còn ngồi trên giảng đường. Kể từ khi bén duyên với nghề, niềm khao khát trở thành Giám đốc sản xuất luôn là động lực, thôi thúc cậu làm việc, tích lũy kinh nghiệm mỗi ngày.

Khởi nghiệp với hai bàn tay trắng, hành trang duy nhất chỉ là vốn kiến thức mà Nam Phong đã tích lũy bấy lâu cộng thêm chút liều lĩnh của tuổi trẻ. Pcat Media Entertainment ra đời chỉ đơn giản như thế. Từ những bước đi chập chững đầu tiên, anh dần xây dựng đội ngũ sản xuất của riêng mình. Là doanh nghiệp trẻ, đôi khi cũng có những thách thức cho riêng mình. Thế nhưng, với anh, sự lạc quan luôn là thứ sức mạnh khiến anh tự tin chinh phục hết thử thách này qua thử thách khác. Anh tin, với sự nhiệt tình, và hết mình với công việc, thành công sẽ đến với anh một ngày không xa.

Thành viên công ty Pcat Media Entertainment (Nam Phong thứ ba từ trái qua )

Với vai trò chỉ đạo sản xuất, Nam Phong ngày càng chứng tỏ được cái duyên nghề của mình. Từ những sản phẩm âm nhạc, phim ngắn cho đến TVC, Viral…Nam Phong luôn có những góc nhìn đa dạng, sáng tạo trong từng thước phim, đặc biệt là sự chỉn chu đến từng phân đoạn nhỏ nhất mang đến cho khán giả, khách hàng những sản phẩm nghệ thuật chất lượng.

Mục tiêu anh hướng đến, không chỉ là khả năng phát triển bản thân, mà muốn nỗ lực phấn đấu hơn nữa, để góp sức phát triển ngành điện ảnh nước nhà theo một cách nhìn mới, hướng đi mới. Để làm được điều đó không phải là câu chuyện một sớm một chiều. Thế nhưng, với nhiệt huyết của tuổi trẻ, và tình yêu dành cho nghệ thuật thứ bảy của Nam Phong, chính là một phần quan trọng để đi đến những thành công trong tương lai.

Trong các mối quan hệ xã hội, Nam Phong được đánh giá là người có khiếu hài hước và vui tính. Thế nhưng với công việc, anh lại là một người nghiêm khắc đến lạ kì, cầu toàn đến từng chi tiết dù là nhỏ nhất. Trong vai trò nhà sản xuất, công việc của Nam Phong không chỉ đơn thuần làm ra những thước phim hay, mà còn cố gắng làm sao tạo sự gắn kết giữa các thành viên ekip với nhau. Từ đạo diễn đến quay phim, từ diễn viên chính cho đến diễn viên quần chúng điều có cảm giác thoải mái nhất khi làm việc cùng nhau. Qua đó, góp phần thành công cho các dự án tiếp theo.
Quan niệm của Nam Phong:” Không có sản phẩm tâm huyết nhất, chỉ có sản phẩm được khách hàng hài lòng nhất. Mỗi sản phẩm mang đến cho khách hàng và doanh nghiệp đều là những đứa con tinh thần của bản thân lẫn ekip thực hiện. Sự hài lòng của khách hàng về chất lượng sản phẩm, chính là thước đo đánh giá thành công của công ty. Đó cũng là niềm vui và động lực để ekip tiếp tục cho ra đời thêm nhiều sản phẩm sáng tạo hơn nữa”.

Không chỉ dừng lại ở bộ môn nghệ thuật thứ bảy. Hiện tại, chàng trai đa cá tính Nam Phong tiếp tục thử sức mình với vai trò tổ chức sự kiện ở Hà Nội,và nhận được nhiều sự tín nhiệm của khách hàng.

Bảo Ngọc SG