đọc tin nhanh

Nhanh chóng thuyết phục được bộ tứ quyền lực bằng giọng ca ngọt ngào, giàu cảm xúc Ngọc Vàng chính thức nhận được chiếc vé vào vòng trong.

Là một trong những nhân tố trong vòng Lộ diện Ai Sẽ Thành Sao mùa 3, Ngọc Vàng quyết định chinh phục HLV bằng ca khúc Nhật ký 2 đứa mình. Với giọng ca tình cảm, ấm áp nam thí sinh nhanh chóng nhận được nút xanh từ cặp đôi Cẩm Ly – Quốc Đại. Màn trình diễn kết thúc cũng là lúc Minh Tuyết dành nút xanh thứ 2 cho nam thí sinh.

Phần trình diễn của Ngọc Vàng được Trương Quốc Bảo nhận xét giống HLV Quang Lê, đặc biệt hơn nữa nam thí sinh cũng đến từ Huế là đồng hương của giọng ca Về đâu mái tóc người thương. Thấy vậy chị Tư cùng em gái liền chia sẻ muốn nhường nút xanh lại cho Quang Lê bấm và nhanh chóng nhận được lời giải thích: “Người ta chưa bấm chứ có phải không bấm đâu mà cứ trách hoài vậy? thật ra chờ Minh Tuyết không bấm thì tôi bấm mà có bấm thì tôi cũng bấm luôn, tôi đâu có sợ ”, dứt lời nút xanh cuối cùng đã xuất hiện.

Xúc động trước tâm sự của Quang Lê, Ngọc Vàng xin được hò chung cùng nam ca sĩ. Tuy lần đầu song ca nhưng sự kết hợp ăn ý giữa cả 2 đã mang đến một phần trình diễn vô cùng ngọt ngào, tình cảm. Điều này khiến Minh Tuyết lo lắng vì cơ hội thí sinh chọn về đội cô trở nên mong manh hơn.

Không nhận xét về giọng ca của Ngọc Vàng, Quốc Đại chỉ nói 1 điều: “Anh không nói gì cả anh quyết định dùng chiêu này để vào vòng trong nếu em hát tốt sẽ dụ em về đội của em bằng được ”. Với 3 nút xanh từ bộ tứ quyền lực, Ngọc Vàng đã chính thức trở thành 1 trong những thí sinh bước tiếp vào vòng Song đấu.

Kết thúc tập 2 vòng Lộ diện Ai Sẽ Thành Sao mùa 3, 7/7 thí sinh tham gia tranh tài đều giành được vé vào vòng Song đấu là: Xuân Hân, Hương Lan, Ngọc Vàng, Thanh Trà, Tấn Đạt, Quỳnh Ly – Thái Bảo, Kha Nguyên Thiện – Phương Mai.

P.V