đọc tin nhanh

Với sứ mệnh ‘nhuộm xanh’ thế giới, đưa đến người tiêu dùng những dòng mỹ phẩm chăm sóc sắc đẹp thiên nhiên an toàn, Thiên Nhiên Việt không ngừng nghiên cứu đổi mới, nâng cao chất lượng sản phẩm cùng với những chính sách giúp hệ thống ngày càng phát triển hơn.

Thiên Nhiên Việt không ngừng nghiên cứu đổi mới sản phẩm chất lượng hơn

Từ ngày thành lập đến nay, Thiên Nhiên Việt luôn đặt ra sứ mệnh mang đến người tiêu dùng dòng mỹ phẩm chăm sóc tôn vinh nét đẹp phụ nữ Việt an toàn, tự nhiên. Vì thế, các sản phẩm từ Thiên Nhiên Việt cũng sử dụng thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên, như: gừng, kén tơ tằm, dầu olive, tinh dầu bưởi, sâm hàn quốc… Nghiên cứu từ trên loại da nhạy cảm nhất, để có thể phù hợp với mọi đối tượng, làn da của chị em phụ nữ.

giai thuong 2

Có lẽ đến thời điểm hiện tại, khi nhắc đến dòng sản phẩm của Thiên Nhiên Việt thì không ai là không biết đến. Từ Cao Gừng giúp tan mỡ thừa an toàn tự nhiên, đến dầu gội Gừng Tươi hỗ trợ trị gàu, rụng tóc thiên nhiên, hay bộ tắm trắng Kén Tơ Tằm dưỡng da an toàn… Những sản phẩm từ Thiên Nhiên Việt không chỉ được phái đẹp yêu thích, mà còn được nhiều nghệ sĩ Việt tin dùng, như: Nghệ sĩ Cát Tường, Mai Thu Huyền, diễn viên Thanh Hương, diễn viên Phương Hằng, diễn viên/ca sĩ Thanh Trúc…

CÁC NGHỆ SĨ VIỆT THAM DỰ CHÚC MỪNG ĐÊM GA LA VINH DANH CAO GỪNG

Sau 3 năm khẳng định chỗ đứng vững chắc trên thị trường, Thiên Nhiên Việt không chấp nhận với những thành tựu đạt được mà “dậm chân tại chỗ”. Ban lãnh đạo Thiên Nhiên Việt luôn không ngừng nghiên cứu, đổi mới cho ra đời những sản phẩm chất lượng, cải tiến hơn. Từ Bộ ba dưỡng trắng da body Kén Tằm đã nổi tiếng trong giới mỹ phẩm làm đẹp của phụ nữ, Thiên Nhiên Việt lại tiếp tục nghiên cứu cải tiến phiên bản mới với chất kem mềm mịn, thẩm thấu nhanh gấp đôi, vừa dưỡng được da body, vừa dùng được cho da mặt, thiết kế nhỏ gọn hơn, giúp giới nữ dễ dàng mang vác đi du lịch. Phiên bản mới dưỡng da Kén Tơ Tằm vừa mới đưa ra thị trường, đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực và khen ngợi chất lượng còn hiệu quả cao hơn trước.

giai thuong 2018 (2)

Diễn viên Phương Hằng ‘Gạo Nếp Gạo Tẻ’ chia sẻ: “Phương Hằng rất thích những dòng sản phẩm của Thiên Nhiên Việt. Bộ ba Cao Gừng, Gừng Tươi và Kén Tơ Tằm là những dòng sản phẩm không thể thiếu trong bộ sưu tập chăm sóc sắc đẹp của Phương Hằng. Đặc biệt, với bộ dưỡng trắng da Kén Tơ Tằm phiên bản mới, Phương Hằng cảm nhận chất kem mềm mịn, thẩm thấu nhanh hơn, hiệu quả chất lượng cực kì tuyệt vời.”

Với quan điểm “đặt chất lượng lên hàng đầu”, Thiên Nhiên Việt không sợ nhận lời khen chê, luôn tích cực nhận những phản hồi của khách hàng, để ngày càng nâng cao chất lượng, phục vụ tốt hơn cho người tiêu dùng. Tổng Giám đốc công ty Thiên Nhiên Việt – bà Hoàng Mỹ Phương chia sẻ: “Công ty luôn nhắc nhở cả hệ thống đưa đến những công dụng, hiệu quả, hướng dẫn sử dụng đúng thực tế đến khách hàng. Để khi người tiêu dùng trải nghiệm sản phẩm, cảm nhận chất lượng sản phẩm như thế nào, gửi phản hồi thực tế về lại công ty, từ đó có thể cải tiến, hoàn thiện sản phẩm tốt hơn.”

Không ngừng thay đổi chính sách tốt nhất cho hệ thống

Thiên Nhiên Việt không chỉ mang đến cho người tiêu dùng những dòng sản phẩm làm đẹp an toàn. Mà còn là ‘ngôi nhà’ chung giúp chị em phụ nữ, đặc biệt là các mẹ bỉm sữa kiếm thêm thu nhập, làm chủ tài chính, thành công hơn trong cuộc sống. Các nhà phân phối, đại lí của Tổng công ty Thiên Nhiên Việt không chỉ là những người mới tìm kiếm dòng sản phẩm để kinh doanh. Mà đôi khi, còn chính là những khách hàng đã từng sử dụng qua sản phẩm Thiên Nhiên Việt, cảm thấy hiệu quả và quyết định kinh doanh sản phẩm để đưa đến những người cùng hoàn cảnh các sản phẩm tốt nhất.

ĐÊM GALA VINH DANH CAO GỪNG TRI ÂN HỆ THỐNG

Bởi vì sự tin tưởng và gắn bó của cả hệ thống, ban lãnh đạo từ Thiên Nhiên Việt cũng luôn không ngừng thay đổi, đưa ra những chính sách tốt nhất, để giúp các chị em phụ nữ ngày càng phát triển bản thân, hệ thống kinh doanh của mình.

Nhiều chị em phụ nữ gia nhập tại hệ thống Thiên Nhiên Việt đã chia sẻ, nhờ tập tành kinh doanh online và sự dẫn dắt của ban lãnh đạo, mà hiện tại đã có thể tự do mua những thứ mình thích, phụ chồng về mặt kinh tế và có tiếng nói công bằng hơn trong gia đình. Chị Thanh Hòa (Nhân viên Kế toán) đã lựa chọn Cao Gừng Thiên Nhiên Việt làm mặt hàng kinh doanh online thêm tại nhà, chia sẻ: “Sau 2 tháng nhờ kinh doanh sản phẩm Cao Gừng, mà tiền học, tiền chi phí hàng tháng gia đình được cải thiện rõ rệt. Tôi có thể tự đóng học phí cho 2 con, cho con đi học các khóa tiếng Anh chuyên gia bài bản, các con được đi dã ngoại, đi chơi. Những gì tốt nhất tôi đều dành cho các con, còn cho bản thân hay cho bố mẹ đều tự mình lo được hết.”

HÌNH ẢNH LÀM VIỆC CỦA CÔNG TY THIÊN NHIÊN VIỆT

Bởi thế, sau 3 năm khẳng định mình, Thiên Nhiên Việt  không chỉ xây dựng được thương hiệu nổi tiếng trên thị trường. Mà còn là một nơi đáng tin cậy để gửi gắm một phần sức lực cùng tạo nên hệ thống phát triển bền vững hơn, không chỉ trong nước, mà còn lan rộng ra trường quốc tế. Nếu muốn làm đẹp toàn diện, an toàn, hay cần một sản phẩm chất lượng để bắt đầu con đường kinh doanh online, thì Thiên Nhiên Việt chính là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn.

PV