đọc tin nhanh

Sáng ngày 13/7/2017, Tọa đàm “Doanh nghiệp Việt Nam vươn tới chuẩn mực kinh doanh toàn cầu” đã diễn ra trong khuôn khổ sự kiện Hội ngộ đỉnh cao (HNĐC) 2017 do BNI Việt Nam tổ chức tại White Palace, TP. HCM.

Toàn cảnh buổi tọa đàm “Doanh nghiệp Việt Nam vươn tới chuẩn mực kinh doanh toàn cầu”

Buổi Tọa đàm “Doanh nghiệp Việt Nam vươn tới chuẩn mực kinh doanh toàn cầu” thu hút 500 khách mời tham dự với sự chia sẻ kiến thức về kinh tế của Giáo sư Hà Tôn Vinh (Chủ tịch và TGĐ Tổ hợp Giáo dục và Tư vấn Quốc tế Steller Management), ông Chu Tiến Dũng (TGĐ Công ty Công nghiệp Sài Gòn), ông Lương Văn Lý (Nguyên PGĐ Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. HCM), ông Hồ Quang Minh (Chủ tịch BNI Việt Nam), bà Cao Thị Ngọc Dung (Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ CTCP PNJ), ông Willsonang (Excutive Director UN Global Compact – Singapore), ông Chris Danial Wong (Vice President UN Global Compact – Malaysia).

Tọa đàm hướng tới mục đích giúp các doanh nghiệp có thêm những thông tin kinh tế, các chiến lược kinh doanh để có cái nhìn tổng quát về các chuẩn mực vươn tới kinh doanh toàn cầu.

Các diễn giả của chương trình trả lời câu hỏi của các doanh nhân tham dự tọa đàm HNĐC 2017

Buổi tọa đàm giải đáp các thắc mắc về việc doanh nghiệp VN phải làm gì để vươn tới những cơ hội kinh doanh toàn cầu mới; Doanh nghiệp VN cần chuẩn bị những gì để tham gia vào chuỗi giá trị kinh doanh toàn cầu? Vai trò của nhượng quyền và công nghệ trong chuỗi giá trị; Tầm nhìn và giá trị cốt lõi của các Doanh nghiệp VN khi hình thành hệ thống quản trị đa văn hóa; Vai trò của các Tổ chức, Hiệp hội trong việc hỗ trợ các doanh nghiệp hội nhập kinh doanh toàn cầu.

Ông Hồ Quang Minh (giữa) – Chủ tịch BNI VN chia sẻ tại buổi tọa đàm

Trong khuôn khổ Tọa đàm “Doanh nghiệp Việt Nam vươn tới chuẩn mực kinh doanh toàn cầu” cũng diện ra hoạt động xúc tiến thương mại. Hoạt động này đã mang đến cơ hội kết nối kinh doanh, thúc đẩy giao thương giữa các doanh nghiệp thành viên BNI (nói riêng) và doanh nghiệp VN (nói chung) cùng nhiều tổ chức hiệp hội khác tại VN. Được biết, hoạt động thu hút 3,000 lượt khách tham quan triển lãm với 90 gian hàng trưng bày.

Được biết, HNĐC là sự kiện vinh danh, kết nối, xúc tiến thương mại thường niên lớn nhất với sự tham gia của doanh nhân thành viên BNI VN, khách mời quốc tế cùng với các hiệp hội doanh nghiệp, cộng đồng doanh nhân tại VN.

Hơn 1,300 Doanh nhân VN và quốc tế tham dự HNĐC 2017 tại VN (Ảnh: Đinh Khắc Dũng)

Với chủ đề “Local Business Global Network”, HNĐC 2017 được diễn ra vào ngày 13 và 14/7/2017 tại TP. Hồ Chí Minh thu hút hơn 1.300 doanh nhân VN và quốc tế tham dự với hơn 3.000 lượt khách tham dự triển lãm tại sự kiện với chuỗi các hoạt động đặc sắc: Xúc tiến thương mại, chia sẻ kiến thức Networking hiện đại, Business Matching – kết nối kinh doanh, Cuộc thi Top Face BNI Việt Nam Hoạt động thể thao; Hiến máu nhân đạo, xác lập kỷ lục Guinness VN với hơn 1,000 doanh nhân VN và quốc tế cùng mặc áo dài tại một sự kiện.


BNI là tổ chức kết nối thương mại lớn nhất và thành công nhất trên thế giới. BNI được tiến sĩ Ivan Misner sáng lập vào năm 1985. Hiện nay, BNI đã có hơn 7300 Chapter với hơn 200.000 thành viên tại hơn 72 quốc gia trên toàn cầu. BNI có mặt tại VN vào năm 2010.

Tính trong năm 2016, BNI VN đã giúp hơn 2838 doanh nhân, doanh nghiệp thành viên thực hành kỹ năng networking, kết nối kinh doanh và giúp họ trao nhau 111.150 cơ hội kinh doanh (Business Rreferral) và mang về doanh thu hơn 6.018 tỉ đồng cho các doanh nghiệp.


Nguồn: BNI Việt Nam