đọc tin nhanh

Hơn 1,000 chiếc xe đạp và hơn 400 triệu đồng đấu giá áo dài được quyên góp vào quỹ từ thiện BNI Vietnam Foundation tại Hội Ngộ Đỉnh Cao (HNĐC) 2017.

Tại HNĐC 2017, theo lời kêu gọi của ông Hồ Quang Minh – Chủ tịch BNI VN, doanh nhân BNI VN đã ủng hộ 1.100 chiếc xe đạp cho quỹ từ thiện BNI Vietnam Foundation để trao tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Ông Hồ Quang Minh – Chủ tịch BNI VN phát biểu tại đêm Gala Dinner và vui mừng công bố kết quả đóng góp quỹ BNI Vietnam Foundation

Nhà thiết kế Sĩ Hoàng (thứ hai từ trái qua) – Người đã đóng góp ba bộ áo dài tại đêm Gala để đấu giá và trao tặng cho quỹ BNI Vietnam Foundation

Bên cạnh đó, quỹ BNI Vietnam Foundation còn nhận thêm hơn 400 triệu đồng từ hoạt động đấu giá áo dài của hai nhà thiết kế Sĩ Hoàng và Đỗ Trịnh Hoài Nam tại đêm Gala. Hoạt động nhằm mục đích gây quỹ hỗ trợ các em học sinh nghèo vượt khó, các gia đình và cá nhân có hoàn cảnh khó khăn, những mảnh đời không may mắn trong cuộc sống.

Người sở hữu chiếc áo dài trị giá 6,000 đô la của Nhà thiết kế Đỗ Trịnh Hoài Nam (thứ hai từ phải qua) trong phiên đấu giá tại đêm Gala HNĐC 2017.

Với hoạt động quyên góp gây quỹ BNI Vietnam Foundation, doanh nhân BNI VN mong muốn đóng góp một phần trách nhiệm với xã hội, chia sẻ và giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Qua đó, chung tay góp sức xây dựng một cộng đồng xã hội ngày một tốt đẹp hơn.

Bà Nguyễn Thị Minh Phượng (giữa) – Chủ tịch BNI Vietnam Foundation lên sân khấu chúc mừng các doanh nhân chiến thắng tại các phiên đấu giá áo dài gây quỹ từ thiện của Nhà thiết kế Sĩ Hoàng.

Được biết, HNĐC là sự kiện vinh danh, kết nối, xúc tiến thương mại thường niên lớn nhất với sự tham gia của doanh nhân thành viên BNI VN, khách mời quốc tế cùng với các hiệp hội doanh nghiệp, cộng đồng doanh nhân tại VN.

Với chủ đề “Local Business Global Network”, HNĐC 2017 được diễn ra vào ngày 13 và 14/7/2017 tại TP. Hồ Chí Minh thu hút hơn 1.300 doanh nhân VN và quốc tế tham dự với hơn 3.000 lượt khách tham dự triển lãm tại sự kiện với chuỗi các hoạt động đặc sắc: Xúc tiến thương mại, chia sẻ kiến thức Networking hiện đại, Business Matching – kết nối kinh doanh, Cuộc thi Top Face BNI Việt Nam Hoạt động thể thao; Hiến máu nhân đạo, xác lập kỷ lục Guinness VN với hơn 1,000 doanh nhân VN và quốc tế cùng mặc áo dài tại một sự kiện.


BNI là tổ chức kết nối thương mại lớn nhất và thành công nhất trên thế giới. BNI được tiến sĩ Ivan Misner sáng lập vào năm 1985. Hiện nay, BNI đã có hơn 7300 Chapter với hơn 200.000 thành viên tại hơn 72 quốc gia trên toàn cầu. BNI có mặt tại VN vào năm 2010.

Tính trong năm 2016, BNI VN đã giúp hơn 2838 doanh nhân, doanh nghiệp thành viên thực hành kỹ năng networking, kết nối kinh doanh và giúp họ trao nhau 111.150 cơ hội kinh doanh (Business Rreferral) và mang về doanh thu 6.018 tỉ đồng cho các doanh nghiệp thành viên. Hiện nay BNI Việt Nam đã có trên 2600 thành viên với 69 chapter tại 23 tỉnh thành lớn trên cả nước.


Nguồn: BNI Việt Nam