đọc tin nhanh

Được biết đến với vai trò Giám đốc công ty TNHH MTV Hoàng Anh Duy – một công ty chuyên kinh doanh gạo xuất khẩu tại Cần Thơ, chị Võ Mỹ Lệ không còn xa lạ với cộng đồng doanh nhân tại đô thị miền sông nước.

Á khôi 2 Hoa Khôi Doanh Nhân 2017 – Võ Mỹ Lệ

Với phong thái chững chạc, quyến rũ và sang trọng, chị Mỹ Lệ rất dễ gây thiện cảm với người đối diện bởi tâm hồn nhân ái và sự chân thành. Tham gia cuộc thi Hoa Khôi Doanh Nhân 2017 và đạt giải Á Khôi 2, chị Mỹ Lệ một lần nữa chinh phục những người xung quanh bởi tài năng ca hát và nhan sắc của mình.

“Đến với cuộc thi Hoa Khôi Doanh Nhân 2017 với lý do lớn nhất là muốn thử sức mình, gặp gỡ và kết nối với tất cả nữ doanh nhân trên mọi miền đất nước để học hỏi chia sẻ những kinh nghiệm trong kinh doanh và cuộc sống để hỗ trợ cho việc kinh doanh” – chị Mỹ Lệ chia sẻ. Đúng như mong muốn của chị, Hoa Khôi Doanh Nhân 2017 đã giúp chị kết nối với rất nhiều nữ doanh nhân trên toàn quốc và nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ giới truyền thông. Đặc biệt, chị đã kết nối “tình chị em” với 2 nữ Doanh nhân xinh đẹp Nguyễn Bảo Châu và Lâm Hải Vi, dự định thành lập nhóm ca trong tương lai để thỏa mãn  niềm đam mê âm nhạc của mình.

3 nàng Á khôi xinh đẹp có chung đam mê ca hát: Lâm Hải Vi, Võ Mỹ Lệ, Nguyễn Bảo Châu


Với danh hiệu Á khôi 2 Hoa Khôi Doanh Nhân 2017, thiết nghĩ đó là vinh dự cũng là trách nhiệm rất lớn dành cho chị. Xin chúc chị ngày càng hoàn thiện và rèn luyện bản thân mình nhiều hơn về tất cả mọi mặt để xứng đáng với danh hiệu á khôi Tâm Tầm Tài Sắc mà mình đã đạt được!

Đỗ Quyên

Photo: Johny Trần – Mạnh Cường Thái