đọc tin nhanh

Hôm nay, ngày 10/10/2019, thành viên thứ 23 của Happy Women Leader NetWork Global mang tên Happy Women Leader Network Family chính thức ra đời.

Doanh nhân An Nhiên, người đặt tâm huyết và hy vọng chaper Family ra đời với tâm sự dành cho chủ tịch mạng lưới Bùi Thanh Hương “Em mong muốn được lập 1 chapter dành cho phụ nữ và mang 1 màu sắc riêng”. Với cương vị của chủ tịch mạng lưới, Nữ hoàng Bùi Thanh Hương không quên nhắn nhủ “Em có cam kết mình sẽ thành công và đi đến cùng không? Em hãy nhớ chị cần 1 người “Làm chủ tịch” chứ không phải “Là chủ tịch”. Nghĩa là tổ chức cần 1 người hội tụ rất nhiều phẩm chất và 1 trong những phẩm chất tiên quyết của 1 Leader là Tính cam kết và một trái tim ấm nóng vì cộng đồng. Làm công việc “ăn cơm nhà vác tù và hàng tổng” không đơn giản mà thực sự là 1 thử thách với nhiều gian nan…”. Và bằng tất cả sự quyết tâm và nhiệt huyết của những doanh nhân trẻ, tài năng – Happy Women Family đã ra đời như thế, bằng tất cả niềm tin, sự kỳ vọng.

happy-women2

Những con người thầm lặng, giỏi giang, hàng ngày ai nhìn vào cũng nghĩ “ăn cơm nhà vác tù và hàng tổng”, công việc cá nhân siêu bận rộn nhưng vẫn có một tấm lòng bao la dành cho cộng đồng. Những con người mong mỏi lan toả những thông điệp và giá trị tốt đẹp giúp cộng đồng phụ nữ hạnh phúc và thành công trong xã hội hiện đại. Đó chính là những cô gái tài năng của Happy Women Leader NetWork Global nói chung và Happy Women Family nói riêng.

happy-women7
Happy Women là cộng đồng các nữ quản lý cấp cao, gồm 2000 hội viên trong kết nối mạng lưới rộng khắp Toàn cầu, hiện có 20 chapter trực thuộc, trụ sở đặt tại Hà Nội, Singapore, TP HCM, Nghệ An, Quảng Ninh, Phan Thiết & Bình Thuận. Happy Women đi từ phong trào để hội viên kết nối, hiểu và cảm mến lẫn nhau, từ đó giúp đỡ nhau hoàn thiện và hạnh phúc, thành công hơn, từ đó lan toả những giá trị tích cực tốt đẹp ra toàn cầu.

happy-women8
“Mỗi ngày có những con người từ xa lạ mà biết nhau, hiểu và trở thành những người thân của nhau trong cuộc sống cũng như công việc, ngày một bền chặt và phát triển, lan toả tới mọi miền Tổ quốc những thông điệp giá trị, những điều tốt đẹp. Mỗi ngày một điều tốt đẹp được sinh ra, nhiều ngày sẽ thành một chuỗi giá trị được lan toả, chúng tôi không nói những điều quá lớn lao nhưng chúng tôi đi từ những điều nhỏ bé mà thực tế, đừng nghe những gì chúng tôi nói, hãy nhìn những điều chúng tôi làm” – Nữ hoàng Bùi Thanh Hương, Chủ tịch sáng lập mạng lưới cho biết.

happy-women4
Happy Women – Tổ chức của những người phụ nữ hiện đại, thời thượng, tự tin và bản lĩnh, độc lập, làm chủ được cuộc sống cá nhân của mình và có ảnh hưởng tích cực tới những người xung quanh. Tổ chức được sáng lập và điều hành toàn cầu bởi Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thị Thanh Hương. Tổ chức kết nối, nhân lên những niềm vui, niềm hạnh phúc sau những bộn bề của cuộc sống, giúp hiện thực hoá những giấc mơ đẹp thông qua các hoạt động sẻ chia và kết nối kinh doanh.

happy-women3

Nữ hoàng Bùi Thanh Hương – Chỉ tịch mạng lưới “truyền lửa” cho các thành viên của mạng lưới trong ngày ra mắt chaper Family. 

happy-women5

happy-women1
Chính vì thế, nhằm lan toả thêm ý nghĩa và niềm vui mà mạng lưới mong muốn mang lại cho cộng đồng, Happy Women tiếp tục cho ra mắt chaper mới mang tên Happy Women Leader Network Family do doanh nhân An Nhiên đảm nhận vai trò chủ tịch và doanh nhân Bích Vân làm Phó chủ tịch Thường trực. Và đây chính thức là chaper thứ 23 trong hệ thống mạng lưới lãnh đạo toàn cầu của Happy Women.

happy-women9
happy-women10

happy-women11

happy-women17
Xin giới thiệu đến quý độc giả thông tin về ban điều hành mạng lưới Happy Women Family:

happy-women14

Doanh nhân Trần Thị An – Tổng giám đốc công ty cổ phần đầu tư và xây dựng An Nhiên Prodezi – Chủ tịch HWLN FAMILY

happy-women12

Nguyễn Thị Bích Vân – CEO Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Green Palm Việt Nam đảm nhận vai trò Phó chủ tịch thường trực HWLN FAMILY

happy-women13

Bùi Thị Phượng – Giám đốc kinh doanh Công ty TNHH Manulife Việt Nam đảm nhận phó Chủ tịch Tài chính HWLN Family

happy-women15

Trịnh Thu Trang – Giám đốc công ty TNHH Thẩm Mỹ Viện Secret – PCT Sự kiện HWLN Family.

happy-women16
Doanh nhân Nguyễn Thị thanh Nga – Giám đốc phân phối miền Bắc Công ty Yến sào cô Lê, đàm nhận Phó chủ tịch sự kiện HWNL Family

happy-women18

Trương Thị Huế – Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Vita Plus Mỹ, Phó chủ tịch thành viên HWNL Family

happy-women19

Nguyễn Tú Quyên – Tổng giám đốc Công ty cổ phần đầu tư khoa học công nghệ và giáo dục Techgarden – Phó chủ tịch xúc tiến thương mại HWNL Family