đọc tin nhanh

GreenLife là một thương hiệu bao gồm hệ thống cửa hàng và kênh thương mại điện tử chuyên chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp dành cho người Việt. 

thuong-hieu-greenlife4

GreenLife ra đời với sứ mệnh là trở thành chuỗi cửa hàng chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp cho người dùng mọi lứa tuổi, mọi tầng lớp. Với tiêu chí an toàn và phù hợp với nhu cầu thiết thực của người tiêu dùng Việt, thương hiệu đã và đang áp dụng công nghệ cao vào sản xuất để cho ra đời những sản phẩm chất lượng.

thuong-hieu-greenlife2

Greenlife mang đến một lối sống xanh với màu chủ đề là màu xanh vì môi trường và cuộc sống an toàn, xanh sạch đẹp. Với hơn 5 năm hoạt động trong ngành chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp, GreenLife là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng bằng các sản phẩm tinh tuý, chất lượng cao, tuân thủ nghiêm ngặt của quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn của những nước hàng đầu trên thế giới hiện nay như Pháp, Mỹ, Úc, Newzealand, Nhật…

thuong-hieu-greenlife3

Đặc biệt hơn kênh bán hàng online www.greenlifeshop.vn được xây dựng vô cùng chuyên nghiệp, tiện ích cho khách hàng chọn mua sắm các sản phẩm mình yêu thích. Kênh tích hợp các tính năng vượt trội, các công cụ hỗ trợ khách hàng như hộp thư tư vấn khách hàng, cổng thanh toán trực tuyến cho các tài khoản ngân hàng và thẻ nội địa, thanh toán internet banking, QRcode, thẻ tính dụng quốc tế. Nhằm cung cấp Ngoài ra website tích hợp hệ thống email marketing tự động sẽ giúp khách hàng nhận được các chương trình khuyến mãi và ưu đãi từ GreenLife. Kênh bán hàng online của Greenlife là một trong những kênh bán hàng uy tín và chất lượng hiện nay, giúp cung cấp sản phẩm tốt đến tận tay người tiêu dùng mà không cần phải tốn nhiều thời gian và công sức đi mua sắm trực tiếp.

thuong-hieu-greenlife5

GreenLife luôn đáp ứng được nhu cầu mua sắm về sản phẩm chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp an toàn, hiệu quả, chất lượng cho người Việt. Hiện tại, để đáp ứng nhu cầu sử dụng sản phẩm chất lượng của đông đảo người tiêu dung, thương hiệu đang được phát triển mở rộng với nhiều chi nhánh tại TPHCM và trên toàn quốc.

GreenLife, hệ thống cửa hàng và website bán hàng chuyên nghiệp thuộc sở hữu của Cty TNHH MTV TM Toàn Cầu Vạn An

thuong-hieu-greenlife1

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 1331/15/256 Lê Đức Thọ, P. 14, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

Showroom 1: 77 Phan Đình Phùng, P. 17, Q. Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 39160820

Website: www.greenlifeshop.vn

Email: support@greenlifegroup.com.vn

PV