NTK Trương Kim Anh đăng quang Á quân Đại sứ Hữu nghị Vì hòa bình

kim-anh-dai-su-1

Nhân sự kiện kỷ niệm 20 năm Hà Nội được Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa Liên hợp quốc (UNESCO) trao tặng danh hiệu “Thành phố vì hòa bình”, nhà thiết kế thời trang Trương Kim Anh đã tham gia dự thi Đại sứ Hữu nghị Vì hòa bình và được gọi tên ở ngôi vị Á quân và Đại sứ Du lịch của Thành phố. 

kim-anh-dai-su-2

NTK Kim Anh trong phần dự thi trang phục dạ hội

kim-anh-dai-su-3

Cô tự tin thể hiện vẻ đẹp của bản thân

Nữ thiết kế sinh năm 1992 Trương Kim Anh là chủ thương hiệu thời trang Katterry, đồng thời là Trưởng Ban đối ngoại miền Bắc Mạng lưới Happy Women Leader Network. Đến với cuộc thi Đại sứ Hữu nghị Vì hòa bình, NTK Kim Anh mang theo tâm thế rất thoải mái. Chị cho biết, mình tham gia cuộc thi để thử sức mình ở một sân chơi lớn và có cơ hội được giao lưu với bạn bè quốc tế. Nhưng may mắn đã mỉm cười với chị khi đạt cú đúp tại cuộc thi này.

kim-anh-dai-su-6

kim-anh-dai-su-13

Trong trang phục áo dài Hương Queen, Kim Anh lại biến hóa thành một cô gái duyên dáng, xinh đẹp

kim-anh-dai-su-7

NTK Kim Anh tự tin thể hiện phần thi ứng xử trước hàng nghìn khán giả tại Thủ đô

Ban giám khảo đánh giá, đó không hẳn là may mắn mà chính tài năng, trí tuệ, trái tim giàu lòng nhân ái đã chinh phục được dàn ban giám khảo khó tính. Với chiến thắng tại cuộc thi Đại sứ Hữu nghị Vì hòa bình, thời gian sắp tới NTK Kim Anh sẽ rất bận rộn với lịch trình của một vai trò mới.

kim-anh-dai-su-8

Vẻ đẹp rạng rỡ của NTK Kim Anh khi được trao vương miện của Á quân

kim-anh-dai-su-5

kim-anh-dai-su-4

Với vai trò là thành viên của Mạng lưới Happy Women Leader Network dự thi và đạt giải tại cuộc thi Đại sứ Hữu nghị Vì hòa bình, NTK Kim Anh đã góp phần tạo thêm động lực cho các thành viên của mạng lưới hãy khám phá sức mạnh của bản thân, vượt qua những giới hạn của bản thân để làm những điều phi thường hơn.

kim-anh-dai-su-11

Thông tin thêm về cuộc thi Đại sứ Hữu nghị Vì hòa bình: 

Cuộc thi được tổ chức nhằm góp phần quảng bá hình ảnh Thủ đô yêu chuộng hòa bình và thân thiện, đồng thời khơi gợi niềm tự hào trong cộng đồng, qua đó khẳng định với bạn bè quốc tế về một thành phố không ngừng nỗ lực, phát triển nhưng vẫn gìn giữ, phát huy những giá trị văn hóa của người Tràng An, xứng đáng là thành phố duy nhất của khu vực châu Á – Thái Bình Dương được nhận danh hiệu “Thành phố vì hòa bình” trong chặng đường 20 năm qua.

hoang-yen-dai-su-huu-nghi-16

Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương – Giám đốc điều hành và tổ chức cuộc thi

Trải qua các vòng thi trang phục truyền thống của các nước, vòng thi trang phục dạ hội, phần thi ứng xử, Ban Giám khảo đã quyết định trao danh hiệu nữ Đại sứ hữu nghị Vì hòa bình 2019 thành phố Hà Nội cho thí sinh Đoàn Thị Minh Thu và danh hiệu nam Đại sứ hữu nghị Vì hòa bình 2019 thành phố Hà Nội cho thí sinh Saleem Hammad đến từ Palestine.

hoang-yen-dai-su-huu-nghi-17

Ban Giám khảo cũng trao các giải thưởng phụ như Đại sứ Truyền cảm hứng, Đại sứ với bộ quốc phục đẹp nhất, Đại sứ Nhân ái, Đại sứ Thân thiện, Đại sứ được yêu thích nhất… Trong đó, giải Đại sứ Ngoại giao được trao cho thí sinh Lee Keyoung Hee (Hàn Quốc); Đại sứ có gương mặt khả ái nhất cho thí sinh Xanita Xavengxok (Lào).

kim-anh-dai-su-10

kim-anh-dai-su-9

 kim-anh-dai-su-12  kim-anh-dai-su-14 kim-anh-dai-su-15 kim-anh-dai-su-16 kim-anh-dai-su-17