đọc tin nhanh

Ngày 18/01/2024 tại Trung tâm hội nghị Long Biên Palace, số 6 Tân Sơn, P12, quận Gò Vấp TP. Hồ Chí Minh diễn ra Chương trình Gala “Tết doanh nhân tiên phong” lần XII – Xuân Giáp Thìn 2024. Chương trình được tổ chức bởi Viện KHCN & Phát triển Doanh nghiệp, Hội đồng DN Tiên Phong VN (VBC Việt Nam), sự đồng hành hỗ trợ của Hội đồng Thương gia Việt Nam.

Tham gia chương trình có lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Văn phòng Trung ương Đảng, Tham tán thương mại Việt Nam tại Cộng hòa Séc, Viện Kiểm sát nhân dân cấp cao tại TP.HCM cùng các ban, ngành, cơ quan, tổ chức các Doanh nhân, Doanh Nghiệp, Lãnh đạo các Tập đoàn, Tổng công ty cùng lãnh đạo Ngân hàng, chuyên gia kinh tế, Bác sĩ, Luật sư, Nhà báo…

Nhà báo Quang Sáng, Viện trưởng Viện KHCN & Phát triển Doanh nghiệp phát biểu khai mạc

Đây là một hoạt động thường niên của Hội đồng DN Tiên Phong Việt Nam (tiền thân là Câu lạc bộ Doanh nhân Tiên Phong). Theo ban tổ chức, chương trình nhằm tạo cơ hội cho doanh nghiệp có điều kiện gặp gỡ, giao lưu, kết nối, quảng bá, giới thiệu, xúc tiến thương mại sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu. Khích lệ tinh thần, trưng bày, triển lãm chân dung doanh nhân tiêu biểu. Biểu dương tinh thần doanh nhân sau một năm hoạt động. Ghi nhận đóng góp tích cực của các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp. Tổng kết năm cũ, chào đón Xuân mới Giáp Thìn 2024.

Đại diện các Câu lạc bộ và các doanh nghiệp tặng hoa chúc mừng chương trình.

Chương trình nghệ thuật và trình diễn áo dài.

Hơn thế nữa, thông qua chương trình, giữa các doanh nhân, doanh nghiệp còn có cơ hội cùng nhau chia sẻ những thông tin về kinh tế, về những khó khăn còn tồn đọng và tìm giải pháp tháo gỡ. Đây cũng là hoạt động tổng kết quá trình hoạt động năm 2023 đầy khó khăn, thách thức đối với các doanh nhân, doanh nghiệp. Qua đó, cũng nhằm động viên những doanh nghiệp, doanh nhân và các Thương hiệu uy tín phục vụ lợi ích của người tiêu dùng song song với các hoạt động công tác xã hội vì cộng đồng tạo môi trường kinh doanh, phát triển thị trường hiệu quả.

Ban tổ chức tặng hoa tri ân các nhà tài trợ

Ban tổ chức tặng hoa tri ân các nhà tài trợ

Chương trình cũng ghi nhận nhiều sự đóng góp tích cực của các Doanh nhân cho sự phát triển kinh tế nước nhà giàu mạnh. Qua đó, chương trình rất vinh dự nhận được sự ủng hộ từ các Cơ quan, Ban ngành, các cơ quan thông tấn báo đài và đặc biệt là các Doanh nhân thể hiện quyết tâm hơn nữa trong công cuộc xây dựng, phát triển kinh tế đất nước giàu mạnh…

BTC trao biểu tượng Doanh nhân rồng vàng cho các doanh nghiệp tiêu biểu

BTC trao biểu tượng Doanh nhân rồng vàng cho các doanh nghiệp tiêu biểu

Trong khuôn khổ chương trình có sự giao thương, xúc tiến thương mại, gặp gỡ giao lưu giữa các doanh nhân, doanh nghiệp, trưng bày, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu. Kết nối giao thương giữa các doanh nhân, doanh nghiệp. Triển lãm, trưng bày ảnh chân dung doanh nhân tiêu biểu.

Các doanh nghiệp nhận Chân dung doanh nhân tiêu biểu

Để tận dụng kinh nghiệm và trí tuệ của các chuyên gia trong các lĩnh vực có liên quan đến chức năng, nhiệm vụ của viện, hỗ trợ hoạt động của Viện KHCN & Phát triển Doanh nghiệp ngày càng hiệu quả, thiết thực, cũng trong buổi lễ, Viện đã ra mắt Hội đồng cố vấn cấp cao do nhà báo Hồ Hải Long làm chủ tịch.

Hội đồng cố vấn cấp cao là những người có nhiều kinh nghiệm trong điều hành, quản lý và công tác chuyên môn

Đào tạo cũng là một chức năng quan trọng của Viện KHCN & Phát triển Doanh nghiệp nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo, quản lý của các doanh nhân và nhân sự cấp cao. Hội đồng Đào tạo trực thuộc viện do thạc sĩ Đặng Tuấn Tiến làm Chủ tịch đã ra mắt với các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực.

Hội đồng đào tạo iện KHCN & Phát triển Doanh nghiệp ra mắt ngày 18 tháng 01 năm 2024

Nhà báo Nguyễn Quang Sáng công bố quyết định bổ nhiệm 2 phó Chủ tịch VBC là Ths BS Nguyễn Ngọc Nhơn và Bà Đỗ Lan Anh

Quan khách tham dự chương trình được tham quan gần 30 gian hàng của các doanh nghiệp đến từ nhiều tỉnh thành trong cá nước. Dưới đây là một số hình ảnh của buổi giao thương.

PV