đọc tin nhanh

Với Công ty Cổ phần Đào tạo Tín Việt, uy tín – ưu việt và hiệu quả công việc chính là 3 điều làm nên giá trị của doanh nghiệp.

Công ty Cổ phần Đào tạo Tín Việt được phía ban ngành tại địa phương đánh giá là doanh nghiệp hàng đầu tại Phú Yên trong lĩnh vực kế toán, đào tạo kế toán thực tế. Tín Việt được nhiều doanh nghiệp tín nhiệm và đồng hành trong suốt thời gian qua. Sở hữu một đội ngũ nhân sự với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và làm kế toán, thuế, Tín Việt đem năng lực nghiệp vụ, sự tận tâm và nhiệt huyết của mình đến với các khách hàng, đồng hành cùng doanh nghiệp tháo gỡ khó khăn để cùng phát triển bền vững.

Tập thể cán bộ nhân viên Công ty Cổ phần Đào tạo Tín Việt

Tín Việt là doanh nghiệp duy nhất tại Phú Yên cấp được Chứng chỉ Kế toán theo quy định Nhà nước. Thạc sĩ Mai Đặng Trường Sơn – Đồng thời là Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đào tạo Tín Việt, thành viên hội tư vấn thuế Việt Nam, có hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực kế toán và giảng dạy kế toán, anh trực tiếp giảng dạy và đào tạo hơn 100 học viên kế toán thực hành mỗi năm. Đến với Trung Tâm Đào tạo Kế toán Tín Việt, học viên sẽ được làm quen với Hóa đơn GTGT, phiếu thu, phiếu chi, giấy báo có, báo nợ, phiếu nhập kho, xuất kho, tờ khai thuế…

Hiện tại Tín Việt đang cung cấp dịch vụ kế toán cho 12 tỉnh trong toàn quốc, có thể kể đến như: Phú Yên, Thành phố Hồ Chí Minh, Bắc Ninh, Bình Định, Khánh Hoà, Gia Lai, Lâm Đồng… Tín Việt có trụ sở chính tại Phú Yên và nhiều chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Định, Khánh Hoà với mong muốn mang lại sự tiện lợi nhất cho khách hàng. 

Lấy phương châm “Uy tín – Ưu Việt và luôn nộp báo cáo trước hạn”, Tín Việt cam kết sẽ mang đến dịch vụ hài lòng nhất cho khách hàng. Đảm nhiệm vai trò là người sáng lập và dẫn dắt của Công ty, hiểu rõ hơn ai hết, Thạc sĩ Mai Đặng Trường Sơn đã xác định được tầm nhìn và sứ mệnh của mình, luôn là người tiên phong đưa ra những chính sách, chiến lược toàn diện để thúc đẩy Tín Việt hoạt động và phát triển theo đúng định hướng đã lựa chọn và là nơi để giải đáp thắc mắc, hỗ trợ giữa Doanh nghiệp với Cơ quan Thuế.

Anh Mai Đặng Trường Sơn và vợ – Chị Đặng Thị Mai Lý

Để có được phong độ và niềm tin với phương châm của công ty, Thạc sĩ Mai Đặng Trường Sơn đã không ngừng cố gắng, phát huy và nỗ lực mỗi ngày để hoàn thiện bản thân hơn.

Thấu hiểu và nhuần nhuyễn các kỹ năng cũng như am hiểu cách chính sách thuế do nhà nước quy định, luôn đổi mới công nghệ, Thạc sĩ Mai Đặng Trường Sơn cũng như Tín Việt đang là người bạn đồng hành với các doanh nghiệp để hoàn thành nghĩa vụ của một doanh nghiệp với nhà nước, là nơi mà học viên an tâm theo học. Và đó cũng chính là lý do Tín Việt có thể hoạt động bền vững đến hiện tại.

Trong công tác quản lý doanh nghiệp, anh Mai Đặng Trường Sơn dành sự biết ơn đối với vợ, là chị Đặng Thị Mai Lý – CEO Tín Việt. Anh không ngại ngần chia sẻ “nhờ vợ” mà mình và Tín Việt có được sự thành công như hôm nay. Với kinh nghiệm quản lý tài chính, khả năng điều hành doanh nghiệp, nhân sự, chị Mai Lý đã và đang đưa Tín Việt hoạt động theo quy chuẩn, trở thành một nơi làm việc đáng mơ ước. Năm 2021, chị lọt Top 100 Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc. 

Công ty Cổ phần Đào tạo Tín Việt thường xuyên tổ chức du lịch, giải trí, chăm sóc đời sống nhân viên

Ở Tín Việt, nhân sự không chỉ được đào tạo về chuyên môn và còn được trau dồi về kỹ năng. Chị Mai Lý cho biết “Bí quyết giải quyết vấn đề ở Tín Việt chính là lắng nghe – suy nghĩ – nói. Chúng tôi có quan điểm vì nhân sự mà suy nghĩ. Vì thế, việc chăm lo đời sống nhân viên là điều mà chúng tôi luôn đề cao. Nếu như anh Sơn là một người sống tình cảm thì tôi lại là người khá nguyên tắc. Cả hai chúng tôi cùng nâng đỡ nhau mới tạo nên một doanh nghiệp vững chắc”.  

Tại địa phương, Tín Việt cũng là một doanh nghiệp tích cực tham gia vào các công tác thiện nguyện. Ở góc nhìn của mình, anh Mai Đặng Trường Sơn cho biết, dù là dưới danh nghĩa doanh nghiệp hay cá nhân thì khi có chương trình hay hoàn cảnh đặc biệt cần hỗ trợ thì Tín Việt sẽ luôn sẵn sàng đồng hành. 

Hiện tại anh Mai Đặng Trường Sơn đang sinh hoạt tại CLB Doanh nhân Phú Yên tại TP.HCM

Anh Mai Đặng Trường Sơn và chị Đặng Thị Mai Lý tin tưởng rằng với tầm nhìn và chiến lược trên, Tín Việt sẽ hoàn thành sứ mệnh của mình là mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng, quan tâm chú trọng đến quyền lợi người lao động và xây dựng văn hóa doanh nghiệp vững mạnh, đóng góp hiệu quả vào sự phát triển của cộng đồng.

Bảo Trâm