đọc tin nhanh

Trong sự kiện Hương Sắc Việt 2020 – Chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Doanh nhân Võ Thị Kim Ngân được vinh danh ở hạng mục Đại sứ Kết nối Hương Sắc Việt. 

kim-ngan-dai-su-2

Doanh nhân Võ Thị Kim Ngân

Hiện tại Đại sứ Kết nối Hương Sắc Việt Võ Thị Kim Ngân đảm nhận vai trò Tổng giám đốc Công ty TNHH TM-XD Trang trí Nội thất Tân Hoàng Vũ. Công ty chuyên cung cấp toàn bộ hệ thống cửa: cửa nhôm xingfa, cửa nhựa lõi thép, cửa cuốn, cửa kéo, các sản phẩm kính cường lực, phân phối thanh nhôm thanh nhựa phụ kiện ngành nhôm nhựa.

kim-ngan-dai-su-7

Từng đạt được nhiều danh hiệu từ các cuộc thi nhan sắc trước đây, nhưng theo truyền thống gia đình Kim Ngân đi theo con đường kinh doanh và với bản lĩnh và nhiệt huyết của mình trong những năm qua Kim Ngân có được những thành công nhất định.

kim-ngan-dai-su-8

Đại sứ Kim Ngân nâng cao chiếc cúp và bằng vinh danh Đại sứ Kết nối Hương Sắc Việt

Trong chương trình kỷ niệm 90 năm ngày Phụ nữ Việt Nam – Hương Sắc Việt vừa qua, Kim Ngân vinh dự được đề cử vị trí Đại sứ Kết nối Hương Sắc Việt. Với vai trò mới này vừa là món quà ý nghĩa vừa là động lực để Kim Ngân phát triển hơn trong hành trình mới.

kim-ngan-dai-su-4

kim-ngan-dai-su-3

Đại sứ Kim Ngân trở lại sàn catwalk trong vị trí vedette

Với phương châm sống thành công và sẻ chia, Kim Ngân sẽ có nhiều hoạt động hơn trong hành trình kết nối các doanh nghiệp đặc biệt phụ nữ Việt giúp họ bản lĩnh, tự tin và thành công hơn.

kim-ngan-dai-su-6

Kim Ngân cũng gửi lời cảm ơn đến BTC chương trình đã tín nhiệm và trao cho Kim Ngân Đại sứ Kết nối. Cô chia sẻ bản thân sẽ dành thêm thời gian để tham gia các hoạt động cộng đồng và hoàn thành trách nhiệm của một Đại sứ.

Khánh Hoa Sen – Photo: Hải Diễm, BTC