đọc tin nhanh

Sân chơi Hoa hậu và nam vương doanh nhân Người Việt Toàn cầu mùa 2 năm 2019 đã chính thức khép lại với những phút giây tưởng chừng như ‘nghẹt thở’ vào phút cuối khi nghe MC xướng tên các danh hiệu cao quý cuối cùng và ngôi vị Hoa hậu Đại sứ Toàn cầu đã thuộc về nữ doanh nhân tài năng, nữ Á hậu Doanh nhân Hoàn Vũ, bà chủ của Viện thẩm mỹ Elisa là hoàn toàn xứng đáng.

Cuộc thi Hoa hậu và Nam vương doanh nhân người Việt Toàn cầu 2019 năm nay tại Seoul Hàn Quốc rất nhiều giây phút chứng kiến những màn rượt đuổi về điểm số, cũng như tài năng của các thí sinh khi vào đến vòng chung kết xếp hạng đêm 17/3/2019 với rất nhiều người Việt đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên Toàn cầu. Đặc Biệt với mùa 2 năm nay, nữ thí sinh doanh nhân Vũ Thanh Thảo đã thật sự chinh phục được hội đồng chuyên môn và quý khản giả theo dõi sự trình diễn quá xuất sắc của nữ thí sinh này qua các vòng thi trang phục áo dài và trang phục áo dạ hội.

Vũ Thanh Thảo trao vật phẩm đấu giá tự thiện trong chương trình

Không chỉ sở hữu vóc dáng chuẩn: chiều cao 1m68, số đo 3 vòng là 92 – 60 – 92, nữ doanh nhân Vũ Thanh Thảo còn là một trong số những thí sinh có kinh nghiệm chinh chiến qua rất nhiều cuộc thi trong nước cũng như quốc tế. Có thể nói đây là thí sinh chuyên nghiệp và nặng ký nhất chương trình. Vừa xinh đẹp, tài năng, thành đạt cùng sự chuyên nghiệp và rất duyên dáng của mình đã khiến cho Vũ Thanh Thảo chinh phục được tất cả quý khản thính giả và ban giảm khảo của chương trình khi Thanh Thảo luôn dành được điểm số tuyệt đối.

Vũ Thanh Thảo là nữ doanh nhân kinh doanh trong lĩnh vực đa ngành nghề : Mỹ phẩm và làm đẹp, kinh doanh bất động sản, giáo dục đào tạo… đặc biệt với ngành làm đẹp hơn ai hết Thanh Thảo hiểu cách để chăm sóc cho bản thân mình làm sao để trở thành một nữ doanh nhân xinh đẹp và hợp thời đó như là một bí quyết. Vũ Thanh Thảo cho biết: “để trở thành một doanh nhân bản lĩnh, thành đạt và xinh đẹp là cả một quá trình phấn đấu rất dài. Đến với cuộc thi Hoa hậu và Nam vương doanh nhân người Việt Toàn cầu ngoài mục đích giao lưu, mở rộng mối quan hệ thì Thanh Thảo muốn chinh phục ngay chính bản thân mình. Giải thưởng này, danh hiệu này là một minh chứng cụ thể cho mình đã làm được và đó chính là mục tiêu mà Thanh Thảo đã đặt ra để chinh phục”.

Với danh hiệu quốc tế Hoa hậu Đại sứ Toàn cầu . Nữ Hoa hậu Vũ Thanh Thảo sẽ có những hoạt động thiết thực hướng về cộng đồng, xã hội nhằm quảng bá hình ảnh của cuộc thi và mặt khác khẳng định được thương hiệu của một “nữ tướng” doanh nhân xinh đẹp – bản lĩnh của làng nữ doanh nhân không những ở Việt Nam mà còn vươn tầm quốc tế.

Phú Quốc