đọc tin nhanh

Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Phúc Ngọc Anh – Bà Đỗ Lan chính thức được bổ nhiệm chức vụ Tân chủ tịch Hội điện lạnh Miền Nam vào sự kiện Dạ tiệc đầu Xuân tối qua, ngày 25/3. 

Tân chủ tịch Đỗ Lan và ban chấp hành Hội điện lạnh miền Nam ra mắt

Dạ tiệc đầu Xuân với chủ đề Niềm tin dẫn lối – Kết nối vươn tầm do Công Ty – Tập đoàn Điện lạnh miền Nam, trực thuộc Công ty Cổ phần Phúc Ngọc Anh tổ chức quy tụ hơn 1000 khách mời trong đó có sự tham gia của các đại diện nhãn hàng Toshiba, Panasonic, Daikin… và có sự góp mặt của đại diện Ngân Hàng Viettin Bank. Chương trình còn có phần rút thăm trúng thưởng với tổng giá trị lên đến 300 triệu đồng cho các thành viên trong hội bao gồm các sản phẩm điện máy, điện lạnh từ nhãn hàng Toshiba, Panasonic, và Tivi led AKINO…

Hội điện lạnh Miền Nam được thành lập từ năm 2016, hướng tới mục tiêu hợp tác và phát triển nghề nghiệp cho anh em thợ điện lạnh, và kết nối giữa chủ đầu tư với các hãng máy điện máy điện lạnh tốt nhất hiện nay. Đồng thời, phát huy nhiệm vụ gắn kết, hợp tác và cùng nhau phát triển. Tuy còn non trẻ, Hội vẫn thường tổ chức các hoạt động thường niên với hàng trăm đại diện từ các tỉnh miền Nam. Ông Trường Hoàng Hải – Giám đốc Công ty TNHH Cơ điện lạnh Hào Phong là Chủ tịch Hội nhiệm kỳ vừa qua.

Tại sự kiện, Hội điện lạnh miền Nam chính thức bổ nhiệm doanh nhân Đỗ Lan – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Phúc Ngọc Anh đảm nhận vai trò Chủ tịch Hội điện lạnh Miền Nam nhiệm kỳ 2019 – 2020.

Doanh nhân Đỗ Lan có hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngành điện lạnh và từng là một trong những người tiên phong trong việc phát triển ngành điện lạnh Việt Nam. Chính vì thế, với sự quay trở lại lần này, bà Đỗ Lan mong muốn mang đến những chính sách tốt nhất cho Hội viên.

Ông Trường Hoàng Hải – Giám đốc Công ty TNHH Cơ điện lạnh Hào Phong, nguyên chủ tịch Hội điện lanh miền Nam trao quyền Tân chủ tịch cho doanh nhân Đỗ Lan

Được biết, đầu năm 2018, Công ty Cổ phần Phúc Ngọc Anh do Doanh nhân Đỗ Lan làm chủ tịch đã cho ra mắt dòng tivi thương hiệu Việt mang tên AKINO được sản xuất lắp ráp tại Thái Lan. Tuy chỉ mới có mặt trên thị trường chưa đầy 1 năm, nhưng AKINO đã nhận được sự phản hồi tích cực từ người tiêu dùng, nhanh chóng phủ sóng rộng rãi trên khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam với hơn 3000 đại lý. Đồng thời, 15 năm hình thành và phát triển là chặng đường mà Công ty Cổ phần Phúc Ngọc Anh đã xây dựng được thương hiệu nhà phân phối các thiết bị điện lạnh, điện tử, nhập khẩu từ các nước trên thế giới như Nhật Bản, Thái Lan, Hàn Quốc…

Doanh nhân Đỗ Lan hạnh phúc trước sự tín nhiệm của Hội viên Hội điện lạnh miền Nam

Chính vì thế, sau khi thương hiệu công ty đã ổn định trên thị trường, bà Đỗ Lan mới chính thức nhận lời đảm nhận vai trò Chủ tịch Hội điện lạnh miền Nam. Với vai trò mới, bà Đỗ Lan chia sẻ “Nhận thấy những năm vừa qua thị trường điện lạnh hiện nay hỗn độn, cạnh tranh, các cơ quan ban ngành chỉ mới bảo vệ quyền lợi cho những thương hiệu, đại lý lớn, siêu thị ít quan tâm đến cơ sở trung và nhỏ lẻ; cơ sở kinh doanh nhỏ không có khả năng cạnh tranh với công ty lớn. Do vậy, tôi mong muốn sẽ bảo vệ quyền lợi cho thợ lắp ráp ở những cửa hàng trung và nhỏ lẻ, bình ổn thị trường, tránh tình trạng cá lớn nuốt cá bé”.

Bên cạnh đó, bà Đỗ Lan cũng chính thức ra mắt Công ty TNHH Tập đoàn điện lạnh miền Nam Giá bình ổn do bà làm Tổng Giám Đốc. Công ty được thành lập với mục đích hỗ trợ kịp thời và nhanh chóng các vấn đề của Hội viên cũng như cho phép các đơn vị sử dụng hồ sơ công ty để đi đấu thầu dự án và cũng như giải quyết những khó khăn các anh em thợ đã đang mang trong lòng.

Hoa hậu Nhân ái – Doanh nhân Đỗ Lan như vị thuyền trưởng luôn vững tay lái cho các thuyền viên của mình học hỏi

Nhận thấy, doanh nhân Đỗ Lan là một “nữ tướng” tài giỏi trong lĩnh vực kinh doanh điện máy, điện lạnh cũng như sức ảnh hưởng của chị đối với Hội viên, chính vì thế doanh nhân Đỗ Lan đã được bình bầu đảm nhận trọng trách này.

Trước vai trò và trọng trách mới, doanh nhân Đỗ Lan một lần nữa khẳng định trách nhiệm bản thân trong việc bảo vệ quyền lợi hợp pháp của hội viên và thúc đẩy hợp tác với các nhà sản xuất, kinh doanh trong và ngoài nước; thực hiện các nhiệm vụ của mình thông qua các hoạt động rộng rãi trong ngành hàng. Đồng thời hy vọng sẽ mang đến cho hội viên cả nước các mối quan hệ mới, cơ hội mới cho sự phát triển riêng của mỗi cá nhân – tập thể và sự phát triển chung cho toàn ngành. Hơn thế nữa doanh nhân Đỗ Lan còn mong muốn rằng mình có thể chung tay giúp đỡ và làm các hoạt động thiện nguyện bằng chính tấm lòng nhân ái của mình đến những hoàn cảnh gặp khó khăn trên cả nước.

Doanh nhân Đỗ Lan còn trở thành ca sĩ, song ca cùng Dương Triệu Vũ trong ca khúc “Thiên duyên tiền định”

Lê Quang