đọc tin nhanh

Ngày 15/03 vừa qua, tại Nông trại Ong Vàng đã diễn ra chương trình Đêm nhạc niềm vui cho em nhằm gây quỹ từ thiện ủng hộ các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn đồng thời ra mắt quỹ từ thiện Nga Thuy Foundation.

Nhằm gây quỹ hỗ trợ bệnh nhi mắc bệnh hiểm nghèo, tối ngày 15/3, tại Nông trại Ong vàng (558/14 Bình Quới, P.28, TP.HCM), nhóm Miss Sài Gòn, Công ty TNHH Sản xuất Quốc tế Bảo Ngọc Sài Gòn phối hợp cùng Công ty Cổ phần Truyền thông FC Media đã tổ chức thành công đêm giao lưu âm nhạc và đấu giá từ thiện với chủ đề: “Niềm vui cho em” quy tụ nhiều nghệ sĩ và khách mời tham dự.

Các NTT, mạnh thường quân đồng hành cùng chương trình

Chương trình có sự tham gia của đông đảo các khách mời nổi tiếng như NTK Sỹ Hoàng, Hoa hậu Kim Oanh, Hoa hậu Wendy Mai Anh, Hoa hậu Mỹ Duyên, Diễn viên Ánh My, Hoa hậu Doanh nhân Ngọc Thủy, Hoa hậu Nhân ái Thu An, Hoa hậu cộng đồng Hồ Xuân Hương… các mạnh thường quân cùng sự dẫn dắt chuyên nghiệp và duyên dáng của cặp đôi MC Xuân Tiến – Tuyết Vinh.

Các ca sĩ khách mời như Hạnh Nguyên, Gia Đạt, Thụy Vũ, Đông Quân, Thanh Châu, Thùy Vân, Nghệ sĩ Violin Phạm Dũng, Trường Thư, doanh nhân Thu An… đã mang đến bầu không khí ca nhạc nhiều màu sắc và ý nghĩa.

Ca sĩ Hạnh Nguyên

Chương trình đã đón nhận sự đóng góp tích cực từ phía các nhà hảo tâm thông qua hình thức quyên góp trực tiếp và tham gia đấu giá các phẩm vật như: áo dài của NTK Sỹ Hoàng. Ban tổ chức cho biết, nhờ sự tham gia nhiệt tình của quý doanh nhân, nghệ sĩ, ca sĩ, mạnh thường quân nên chương trình thành công ngoài mong đợi. Hơn 165 triệu và nhiều vật phẩm chưa đấu giá sẽ được Ban tổ chức tổng kết và trao tận tay đến bé Trương Nguyễn Thiên Kim đang điều trị tại bệnh viện. Các vật phẩm còn lại sẽ được dùng để đấu giá trong đêm chung kết Duyên dáng Áo dài 2019.

NTK Sỹ Hoàng quyết định tài trợ 2 chiếc áo dài đặc biệt cho mạnh thường quân đấu giá thành công. Điều đặc biệt chính là đây là những chiếc áo dài vô hình, NTK Sỹ Hoàng sẽ may theo sở thích của khách. Doanh nhân Đăng Tâm đấu giá thành công với giá $2700 triệu và gia đình anh Phạm Quang Đại 50 triệu.

Bé Trương Nguyễn Thiên Kim mới 17 tháng tuổi nhưng tắc ruột bẩm sinh, ở mức độ nặng nhất, phải mổ cắt ruột. Hiện bé đã trải qua 5 lần phẫu thuật nhưng đều thất bại. Một tin mới nhận được là bé vừa được hội chẩn để chuẩn bị mổ lần 6. Hoàn cảnh gia đình Thiên Kim rất khó khăn. Ban tổ chức trích 90 triệu để gửi tặng đến bé Thiên Kim, số còn lại gửi vào quỹ hoạt động cho các hoạt động từ thiện khác.

Bên cạnh đó, đêm nhạc còn ra mắt Quỹ từ thiện Nga Thuy Foundation của vợ chồng doanh nhân Trần Ngọc Thủy. Vợ chồng nữ doanh nhân đang sinh sống tại Thủy Điển. Tuy nhiên, họ có mong muốn được thành lập quỹ từ thiện để giúp đỡ các trẻ em. Cũng trong đêm nhạc, Quỹ từ thiện Nga Thuy Foundation cũng đã trích một số tiền ủng hộ cho đêm nhạc.

Ra mắt Quỹ từ thiện Nga Thuy Foundation của vợ chồng doanh nhân Trần Ngọc Thủy

Được biết, Đêm nhạc Niềm vui cho em được tổ chức trên tinh thần tương thân tương ái, cùng nhau sẻ chia những nỗi đau, bất hạnh, những mãnh đời kém may mắn trong cuộc sống. Bên cạnh đó, chương trình cũng mang đến cho các thành viên cơ hội tiếp xúc, giao lưu, học hỏi với nhiều thành viên thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau trong xã hội và là nơi chúng ta chia sẻ, học hỏi nhau những giá trị nhân văn, đạo đức cũng như kinh nghiệm sống.

Tiết mục múa “Lung linh mai vàng” – Đội Văn nghệ Mây Hồng nhà Thiếu nhi Quận Gò Vấp

     

Lê Linh