đọc tin nhanh

Hiện tại, Hoa hậu Ngọc Châu đã sẵn sàng nhập cuộc chính thức tại Miss Universe. Với tâm thế một chiến binh, Ngọc Châu quyết tâm giúp hai tiếng Việt Nam hô vang nhiều lần nhất trên sân khấu Miss Universe 2022. Teaser tập 8 thể hiện mạnh mẽ ý chí và tinh thần bản lĩnh của đại diện Việt Nam, sẵn sàng “Mơ lớn” để hiện thực “Giấc mơ Hoàn vũ”.

RTMU EP 8 (5)

Trải qua quá trình dài đào tạo và huấn luyện, Ngọc Châu chính thức đặt chân đến đất Mỹ xinh đẹp để chuẩn bị tham gia Miss Universe 2022. Trước khi nhập cuộc chính thức vào ngày 3/1, đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam có gần 1 tuần ôn luyện kỹ năng interview (ứng xử) cùng luật sư Jimmy Nguyen và thích nghi thời tiết, khí hậu New Orleans. Quyết tâm mơ lớn, Ngọc Châu khiến khán giả yên tâm và khâm phục vì luôn giữ vững mục tiêu và khát vọng lập nên kỳ tích mới cho Việt Nam trên đấu trường Miss Universe. 

RTMU EP 8 (3)

Mở đầu teaser “Dream Big – Mơ lớn”, Ngọc Châu xuất hiện trong những outfit thời trang và cá tính với phong cách tối giản, sang trọng và thanh lịch nhưng không kém phần cuốn hút. Đây cũng là buổi shooting cuối cùng của cô trước ngày lên đường bay đến Mỹ. Trong lúc làm việc, Ngọc Châu không khỏi phấn khích và mong chờ những trải nghiệm đặc biệt đang đón chờ cô ở xứ sở cờ hoa. “Hiện tại, Châu rất háo hức và mong chờ chuyến đi Mỹ lần này” – Ngọc Châu nói. 

RTMU EP 8 (2)

Trước đó, Fashion Director Cindy Nguyễn, người chuẩn bị toàn bộ trang phục cho Ngọc Châu mang đến Miss Universe có chia sẻ váy áo đại diện Việt Nam diện tại Miss Universe 2022 không nhiều nhưng độc đáo, khác biệt và tính ứng dụng cao. Hứa hẹn khi nhập cuộc chính thức, cô sẽ gây ấn tượng mạnh mẽ với khán giả hâm mộ toàn cầu qua hình ảnh được đầu tư chỉn chu và độc đáo,  thể hiện rõ phong cách thời trang Việt Nam và tính cách, con người của Ngọc Châu. 

RTMU EP 8 (11)

Trải qua hơn 24 giờ đồng bay, Ngọc Châu chính thức có mặt ở New Orleans, Mỹ. Cô may mắn được thầy Jimmy Nguyễn và những người hâm mộ Việt Nam sinh sống tại Mỹ hỗ trợ di chuyển hành lý về khách sạn lưu trú. Trước đó, khán giả hâm mộ Ngọc Châu không khỏi lo lắng vì cô chỉ đến Mỹ một mình, không ai phụ giúp trong việc vận chuyển khối lượng hành lý lớn. 

RTMU EP 8 (10)

Từ Mỹ, Ngọc Châu có vô vàn tâm sự muốn nhắn gửi đến khán giả quê nhà và người thân, bạn bè luôn ủng hộ cô. “Chỉ còn vài ngày nữa thôi, Châu sẽ chính thức bước vào hành trình mới. Hành trình chinh phục giấc mơ lớn của cuộc đời mình, mang tên là Giấc mơ Hoàn vũ. Với Châu đây không phải giấc mơ của riêng mình mà là giấc mơ của cả Việt Nam. Một giấc mơ lớn mà ai trong chúng ta đều mong muốn thực hiện được. Và Châu sẽ cố gắng hết sức mình để hai tiếng Việt Nam được hô vang nhiều lần nhất trên sân khấu Hoa hậu Hoàn vũ 2022”– Ngọc Châu xúc động chia sẻ, thể hiện sự quyết tâm cao độ trong chặng hành trình cuối để chạm tay tới mục tiêu lớn. 

RTMU EP 8 (9)

Tập 8 Road to Miss Universe 2022 chủ đề “Dream Big – Mơ lớn” sẽ được phát sóng vào 20g00 thứ ba, ngày 3/1/2023, độc quyền trên Uni Network. 

Cuộc thi Miss Universe 2022 sẽ diễn ra tại Mỹ từ ngày 3/1 đến 14/1/2023. Cổng thông tin bầu chọn vào thí sinh được yêu thích nhất cuộc thi đã được mở. Khán giả yêu quý Hoa hậu Ngọc Châu có thể bầu chọn cho bằng cách tải app Miss Universe và bầu chọn cho Nguyễn Thị Ngọc Châu – Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Ngoài ra, khán giả còn có thể bầu chọn thông qua website: www.missuniverse.com/delegates/nguyễn-thị-ngọc-châu. Phiếu bầu hợp lệ được tính từ ngày 16/12/2022 đến hết ngày 13/01/2023 (tính theo giờ Mỹ). Kết quả sẽ được công bố tại đêm chung kết ngày 14/01/2023 (theo giờ Mỹ). 

RTMU EP 8 (8)

RTMU EP 8 (7)

RTMU EP 8 (6)

RTMU EP 8 (1)

Các đơn vị đồng hành cùng Ngọc Châu trong hành trình Road to Miss Universe 2022: Nhà tài trợ Vàng – Royal Group, Đối tác xây dựng chương trình huấn luyện và đào tạo – Uniforce Academy, Đối tác đồng hành vì cộng đồng: NAM A BANK, Đối tác Chăm sóc sức khỏe – Hoàn Vũ Yến, Đối tác truyền thông chiến lược: Chicilon Media; Nhà tài trợ Bạc: Vietnam’s Supplements, VIFON, Drip Hydration; Nhà đồng tài trợ: Đôi Dép – Không thể thiếu nhau; Touch Music, MIA.vn, SABLANCA, AR Group, NailStik, Minh Tuấn Mobile, Soteria, Bánh Tráng Tân Nhiên; Nhà tài trợ huấn luyện tiếng Anh chính thức: ELSA speak; Nhà tài trợ địa điểm: Le Méredien Saigon, SSMC, Vinpearl Tây Ninh, Nhà thiết kế: Chung Thanh Phong; Makeup Hair: Quân Nguyễn – Pu Lê; Đối tác digital: POPS; Đối tác truyền thông: Moli Group; Bảo trợ truyền thông: YAN News, SAOstar, Phụ nữ ngày nay, LAVYON. 

Creative and Production by UniMedia