đọc tin nhanh

Hướng đến hình ảnh nữ doanh nhân hiện đại, tài năng, vì vậy, CEO Lê Phạm Anh Thư, Giám đốc Công ty TNHH Thư Lê HT cho rằng để có được hạnh phúc trọn vẹn, cần sống và làm việc theo cách mình muốn. 

anhthu-ht-3

Tuy là một doanh nhân trẻ, thế nhưng Anh Thư đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm và thực phẩm chức năng. Chị dành nhiều tâm huyết, không ngừng nỗ lực tìm tòi, học hỏi để mang về về các sản phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khoẻ hàng đầu cho người tiêu dùng.

anhthu-ht-6

Có rất nhiều thước đo cho những thành công, nhưng với nữ doanh nhân trẻ Anh Thư thì thành công trước hết là mang lại những sản phẩm an toàn cho người tiêu dùng và điều đặc biệt trong suốt sự nghiệp làm đẹp phải luôn đặt chữ Tâm, chữ Tín lên hàng đầu và lấy khách hàng làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động. Dựa trên quan điểm ấy, chị đã “bắt tay” cùng với Tập đoàn Ribeto mang đến người tiêu dùng các thực phẩm chức năng hàng đầu tại Nhật Bản để chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ.

anhthu-ht-2

Song song với hoạt động kinh doanh, doanh nhân Anh Thư quan niệm, điều hạnh phúc nhất với chị chính là làm được nhiều việc có ý nghĩa, mang đến nhiều niềm vui cho những số phận không may mắn trong cuộc sống. Chính vì thế, những hoạt động thiện nguyện của công ty và của bản thân chị đã mang lại niềm vui, tình yêu cuộc sống và tiếp thêm nghị lực cho nhiều số phận không may mắn.

anhthu-ht-1

Trải qua những thăng trầm trong kinh doanh, vươn lên khẳng định mình trong thương trường và tích cực tham gia các hoạt động xã hội, chị Anh Thư đã được các cơ quan, tổ chức tôn vinh “Trái tim vàng”. Gần đây, trong chương trình chào xuân 2023 – Tết Nguyên đán Kỷ Mão, Doanh nhân Lê Phạm Anh Thư được tôn vinh “Tâm hoa toả sáng”, nhận biểu tượng bảng chữ Tâm từ BTC chương trình. Món quà này chính là sự công nhận dành cho nữ doanh nhân vì những cống hiến tích cực trong hoạt động kinh doanh và công tác thiện nguyện.

anhthu-ht-5

Thành công không chỉ đến từ những giá trị mà bạn nhận được. Thành công đến từ Tâm bạn đã trao đi những gì. Quả ngọt sẽ được ban tặng cho bạn.

     PV