đọc tin nhanh

Mang đến chương trình Happy Women Leader Global Awards 2019 tiết mục múa “Hương sen ngàn năm”, biên đạo múa Lệ Châu giúp cho Happy Women Ruby giành giải nhì trong phần dự thi “Happy Women Got Talent”. 

Vào ngày 19/10, trong khuôn khổ Happy Women Leader Global Awards 2019 – một trong những chương trình lớn gây được tiếng vang trong nước và khu vực do Mạng lưới Nữ lãnh đạo Happy Women Leader Network (HWLN) tổ chức, biên đạo múa Lệ Châu đã thành công biên đạo tiết mục múa “Hương sen ngàn năm” – tác phẩm vinh dự nhận được giải nhì trong cuộc thi “Happy Women Got Talent”

le-chau-huong-sen-ngan-nam-7

“Hương sen ngàn năm” – Tiết mục múa đạt giải nhì được thể hiện bởi Chapter HWLN Ruby

Được biết, biên đạo Lệ Châu đã tốt nghiệp hai trường đại học có uy tín là Học viện Báo chí tuyên truyền và Cao đẳng Múa Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm biên đạo và dàn dựng các chương trình sự kiện lớn cho các cơ quan, tập đoàn và công ty lớn trong nước, trong thời gian gần đây, chị Lệ Châu đã có màn xuất hiện đầy ấn tượng trong tiết mục múa nhân dịp kỷ niệm 26 năm ngày thành lập VinGroup và đêm Gala Dinner Hội tụ và Tỏa sáng của Ngân hàng Techcombank.

le-chau-huong-sen-ngan-nam-1

Lệ Châu – Biên đạo múa tiết mục “Hương sen ngàn năm”

Được mọi người nhận xét là có khả năng sư phạm truyền cảm hứng tốt và linh hoạt, chị Lệ Châu từng chia sẻ rằng: “Thế mạnh của mình chính là biên đạo dàn dựng các tiết mục biểu diễn sáng tạo (hay gọi là Choreography). Bên cạnh đó, mình còn nắm được một số kỹ năng như nhảy, múa, uốn dẻo, nhào lộn cơ bản, dân gian, đương đại và kỹ thuật biểu diễn”.

le-chau-huong-sen-ngan-nam-2

Biên đạo Lệ Châu tại sự kiện chào mừng 26 năm thành lập VinGroup

le-chau-huong-sen-ngan-nam-3

Biên đạo Lệ Châu tại đêm Gala Dinner Hội tụ & Tỏa sáng Techcombank

Tại đêm hội, chị Lệ Châu tâm sự rằng: “Ngày hôm nay thật sự là một ngày chứa đựng vô vàn cảm xúc, ở đây mạng lưới HWLN đã cùng nhau tạo nên một sự kiện hoành tráng. Nó không chỉ là một đêm hội đáng nhớ cho những người tham gia bởi những tiết mục nghệ thuật đến từ các Chapter tài năng mà còn là dịp để tôn vinh những người phụ nữ tài năng xinh đẹp, vừa giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

le-chau-huong-sen-ngan-nam-6

Happy Women Leader Global Awards với chủ đề “Phụ nữ tài năng, hạnh phúc toàn cầu”

Được biết, Happy Women Leader Global Award là đêm hội vinh danh hàng năm của tổ chức HWLN. Đây là mạng lưới kết nối những nữ lãnh đạo, quản lý cấp cao để tạo sân chơi giao lưu, học hỏi và hoàn thiện bản thân. Thành lập từ năm 2018, HWLN đến nay đã có 2000 thành viên ở khắp mọi miền đất nước và vươn xa đến cộng đồng kiều bào ở hải ngoại. Mạng lưới đã từng bước khẳng định vai trò quan trọng của mình trong việc kết nối, truyền cảm hứng, lan tỏa tinh thần đoàn kết, tương hỗ tới hàng ngàn nữ doanh nhân Việt.

Chỉ qua một năm hoạt động, mạng lưới đã đạt được thành tựu đáng kể khi thành lập 25 tổ chức thành viên trực thuộc HWLN với chức năng nhiệm vụ khác nhau nhưng cùng hướng về mục tiêu cao đẹp là xây dựng cộng đồng ý nghĩa dành cho nữ quản lý. Gia tăng tính kết nối giữa các thành viên để cùng nhau xây dựng một cộng đồng văn minh, đoàn kết chính là mục đích cuối cùng của các hoạt động mà HWLN đã triển khai từ những ngày đầu thành lập.

le-chau-huong-sen-ngan-nam-5

Happy Women Leader Global Award 2019 quy tụ hơn 500 bông hồng quyền lực của HWLN và nhiều doanh nhân ưu tú.

Tiếp nối thành công từ mùa 1, Happy Women Leader Global Award 2019 với chủ đề “Phụ nữ tài năng, hạnh phúc toàn cầu” đã hội tụ hơn 500 bông hồng quyền lực của mạng lưới HWLN và có sự tham dự của nhiều doanh nhân, nghệ sĩ nổi tiếng, thành đạt tại Việt Nam như NSƯT Trần Ly Ly, Giám đốc Nhà hát Nhạc vũ kịch Việt Nam – “Người đàn bà quyền lực” vừa lọt bình chọn Top 50 người phụ nữ có tầm ảnh hưởng nhất Việt Nam, Diễn viên Thanh Hòa; Ca sĩ Hoàng Chiến Pinko, Ngôi sao tỏa sáng thế giới 2018 Đặng Tiến Thuận; Diễn viên, người mẫu Nguyễn Bảo Long, Diễn viên Hà Hương – Phim “Phía trước là bầu trời”,…

Happy Women Leader Global Award 2019 là một trong những chương trình hoạt động của mạng lưới nhằm mang lại những trải nghiệm và tạo sân chơi bổ ích để gắn kết các thành viên tài năng. Tại đêm hội, cuộc thi “Happy Women Got Talent” đã đem đến những gam màu đa sắc với các tiết mục dự thi gồm múa, hát, nhảy… từ các chapter. Trong đó chắc chắn phải kể đến tiết mục múa đã dành được giải nhỉ “Hương sen ngàn năm”- một trong những tiết mục đặc sắc nhất được thể hiện bởi các thành viên của chapter HWLN Ruby.

Chapter HWLN Ruby được điều hành bởi Chủ tịch Phạm Quỳnh với mong muốn nhân rộng giá trị mà Happy Women Leader Network mang lại cho cộng đồng nữ doanh nhân, lãnh đạo trên toàn cầu. Với những hoạt động nghiêm túc, thiết thực, sinh hoạt đều đặn với những nội dung mới mẻ, thành viên được chọn lọc theo đúng các tiêu chí mà mạng lưới đã đề ra cũng chính là bí quyết để Ruby lớn mạnh và có sự ảnh hưởng.

Kết thúc đêm hội, biên đạo múa Lệ Châu gửi lời cảm ơn chân thành tới mạng lưới HWLN đã tạo ra một sân chơi bổ ích, tạo cơ hội cho chị được làm quen, giao lưu, kết nối các giá trị và lan tỏa ra cộng đồng, những thông điệp tích cực, giúp phụ nữ độc lập, thành công và hạnh phúc hơn “Vì một tương lai hạnh phúc của Phụ Nữ”. Bên cạnh đó, chị cũng chân thành gửi lời chúc đến cho các nữ quản lý trong mạng lưới luôn xinh đẹp, hạnh phúc và thành công, chúc cho HWLN ngày càng lớn mạnh hơn.

Theo Songchat.vn