đọc tin nhanh

CEO Trương Công Sơn không chỉ được biết đến là một doanh nhân, anh còn được biết đến trong vai trò là một đạo diễn lâu năm trong ngành tổ chức sự kiện tại Việt Nam, Trương Công Sơn – CEO Công ty TNHH Media & Event Venus là “phù thủy” đứng sau nhiều sự kiện tầm cỡ tại Việt Nam.

Trong những năm qua, CEO Trương Công Sơn đã gặt hái được rất nhiều thành công trong nghề tổ chức sự kiện, ngoài ra đạo diễn Trương Công Sơn và Công ty do anh sáng lập – điều hành vẫn miệt mài trên hành trình kiến tạo những sân khấu hoành tráng, những chương trình thành công và mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Doanh nhân Trương Công Sơn – CEO Công ty TNHH Media & Event Venus.

Không ồn ào, không phô trương, vì đạo diễn tài năng chọn cách âm thầm cống hiến trong nghề. “Dù không quảng bá rầm rộ, không quảng cáo mạnh mẽ trên các nền tảng nhưng Media & Event Venus vẫn được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Đó là những khách hàng đã hài lòng về dịch vụ của chúng tôi, họ truyền tai cho các đối tác – khách hàng của họ. Và rồi họ tìm đến với tôi và trở thành khách hàng của Media & Event Venus”, đạo diễn Trương Công Sơn chia sẻ.

Đạo diễn Trương Công Sơn (Ngoài cùng bên phải) điều hành sản xuất Lễ khai mạc “Giải bóng đá nam – Hội Nhâm Tuất” lần tứ V – 2023.

Uy tín là giá trị hàng đầu cần tạo dựng nếu muốn tồn tại và thành công trong ngành tổ chức sự kiện và đạo diễn Trương Công Sơn đã làm được điều đó. Đó cũng là lý do vị đạo diễn kỳ cựu và Công ty của anh được những doanh nghiệp lớn tin tưởng lựa chọn làm đơn vị tổ chức cho nhiều sự kiện lớn và hoành tráng.

Chương trình “Happy Summer Day – Bắc Á Bank và TH School”.

Phải kể đến các chương trình thành công do Trương công Sơn đạo diễn và sản xuất như: Lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Cục Xúc tiến Thương mại, Happy Summer Day – Bắc Á Bank và TH School, Cuộc thi “Vũ điệu áo dài” chào mừng ngày quốc tế phụ nữ của Tổng cục Thuế, Đại hội Công nghiệp Thẩm mỹ Quốc gia, Lễ phát động các chương trình kích cầu tiêu dùng nội địa và tháng khuyến mãi tập trung quốc gia 2020, Chương trình Mâm cỗ ngày Tết, Chương trình Dáng lụa ngày Xuân,…cùng rất nhiều các sự kiện khác. Tất cả đã tạo thành nền móng dựng xây tên tuổi và uy tín của đạo diễn Trương Công Sơn nói riêng, Công ty TNHH Media & Event Venus nói chung trong lĩnh vực nhiều cạnh tranh tại Việt Nam.

Trương Công Sơn (Đứng thứ ba từ phải qua) cùng Hội Khởi nghiệp Quốc gia.

Không dừng lại ở việc tổ chức sự kiện cho các doanh nghiệp, đạo diễn Trương Công Sơn còn đứng sau thành công của nhiều chương trình truyền hình, lễ hội, các cuộc thi sắc đẹp. Mới đây nhất, anh chính là “phù thủy” sân khấu của chung kết “Hoa khôi Du lịch Tây Bắc – Sapa 2023” diễn ra tại tỉnh Lào Cai, gây ấn tượng mạnh hàng chục ngàn khán giả và du khách. Sân khấu mang đậm nét văn hóa vùng cao và thể hiện trọn vẹn chủ đề cuộc thi đã góp phần mang đến những màn trình diễn mãn nhãn cho khán giả.

Sự thành công của “phù thủy” sân khấu Trương Công Sơn (Ngoài cùng bên trái) chung kết “Hoa khôi Du lịch Tây Bắc – Sapa 2023”.

Bên cạnh hoạt động tổ chức sự kiện, xây dựng và triển khai các kế hoạch truyền thông, dự án quảng cáo cũng là thế mạnh của Media & Event Venus. Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao và nhiệt huyết với nghề, đạo diễn Trương Công Sơn tin vào hành trình phía trước của Venus sẽ còn gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Thùy Dương