Doanh nhân Hoàng Thị Thắm lần đầu chạm ngõ điện ảnh với vai diễn Dì ghẻ

hoang-tham-tam-cam-13

Nữ doanh nhân cho biết, đây là một trải nghiệm mới mẻ và thú vị. Hơn thế nữa, vai diễn Dì ghẻ trong Tấm Cám thời @ là một vai diễn được đánh giá là khó. 

hoang-tham-tam-cam-3

Doanh nhân Hoàng Thị Thắm

Doanh nhân Hoàng Thị Thắm là một người con của dân tộc Tày, Lạng Sơn. Hiện tại chị đang giữ chức vụ Giám đốc Công ty TNHH MTV Trần Gia Linh, công ty chuyên kinh doanh xuất nhập khẩu vật liệu chịu lửa. Bên cạnh việc điều hành công ty riêng, chị còn hỗ trợ điều hành công ty của chồng. Ngoài ra, chị đang phân phối sản phẩm của Công ty RF3WORLD – Sản phẩm Firmax3, có xuất sứ từ Malaysia. Sản phẩm ứng dụng công nghệ Nano siêu thẩm thấu Nhật Bản giúp đưa nguồn dược liệu đi vào các động mạch trên cơ thể hỗ trợ cải thiện sức khoẻ. Hiện tại, sản phẩm đã được phân phối nhiều nơi trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Chị còn cho biết, sản phẩm là “cứu tinh” của sức khỏe và của gia đình chị.

hoang-tham-tam-cam-4

hoang-tham-tam-cam-5

Doanh nhân Hoàng Thị Thắm từng tham gia cuộc thi Nữ hoàng & Nam vương Đại dương Ngành làm đẹp Aphca Asean và ghi tên mình ở hạng mục giải thưởng Nữ hoàng Quyền năng. Đây cũng chính là bước ngoặc đưa chị đến gần hơn với nghệ thuật.

hoang-tham-tam-cam-10

Là một người làm kinh doanh, hàng ngày tiếp xúc với những vật liệu thô cứng, vì thế mà khi tiếp xúc với bộ môn nghệ thuật thứ 7, chị cảm thấy vô cùng thích thú và hứng khởi. Nhận lời mời từ nhà sản xuất Green Land World, doanh nhân Hoàng Thị Thắm đã nhận lời ngay và sắp xếp công việc mà Nam tiến để cùng đoàn phim thực hiện những cảnh quay cho bộ phim để kịp phát hành vào dịp Tết nguyên đán 2020 này.

hoang-tham-tam-cam-6

Nữ doanh nhân cho biết đó là một trải nghiệm thú vị. Vai diễn Mẹ Dì ghẻ (Mẹ Cám) Trương Thị là một vai diễn khó, đặc biệt là với người chưa từng diễn xuất. Khó khăn lớn nhất là chị hay quên thoại nên khó khăn chồng chất khó khăn. Nhưng được sự hỗ trợ tận tâm của đạo diễn Trường Thịnh và tất cả các thành viên trong đoàn, doanh nhân Hoàng Thị Thắm hoàn thành tốt vai diễn của mình.

hoang-tham-tam-cam-7

hoang-tham-tam-cam-2

Chia sẻ cảm xúc với diễn viên, nữ doanh nhân cho biết “Đến bây giờ, tôi không nghĩ mình đã làm được điều không tưởng này. Tuy cảm thấy bản thân diễn xuất chưa được tốt nhưng tôi thấy rất vui. Một lần nữa xin được cảm ơn Đạo diễn Trường Thịnh cùng tất cả các thành viên trong đoàn đã giúp đỡ tôi rất nhiều trong qua trình quay phim. Đây là một trải nghiệm thú vị và tôi sẽ nhớ mãi”.

Tập 1 bộ phim Tấm Cám thời @ sẽ được khởi chiếu lúc 21 ngày 24/1/2020.

hoang-tham-tam-cam-1

hoang-tham-tam-cam-8

hoang-tham-tam-cam-11

hoang-tham-tam-cam-9

PV